Articles love2
ความรัก

แกแมสแล้ว ! 5 สไตล์สาว ที่คว้าใจหนุ่ม เจอแบบเธอ ใครๆ ก็ต้องสยบ!

สาวคนไหน อยากจะแมส เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทุกคนต้องดู


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แกแมสแล้ว ! 5 สไตล์สาว ที่คว้าใจหนุ่ม เจอแบบเธอ ใครๆ ก็ต้องสยบ!

  • 1 # ฝีมือทำครัวแบบ Master Chef มาเอง

  • 2 # ไม่ทำให้เรื่องบานปลาย เวลาเห็นพ้องไม่ตรงกัน

  • 3 # ฟัง มากกว่า พูด

  • 4 # เขาชอบอะไร เราชอบด้วย

  • 5 # หุ่นน่ากอด เฟิร์มกระชับ

   
  ในโลกที่กว้างใหญ่ มีผู้คนหลากหลายคน ดูแล้วน้าจะไม่ทีปัญหาในการหาคู่ แต่เจ้ากรรมดั๊นนนน.. กว่าครึ่งของมวลมนุษย์ ดันเป็นผู้หญิงซะนี่ งานนี้ ใครอ่อนแอก็แพ้ไป ไม่แมสจริงอยู่ไม่ได้แหงมๆ
   
  ใครอยากแมสมาทางนี้! มาปั้นตัวเองให้เป็นผู้หญิงแมสๆ ในแบบที่ผู้ชายชอบ ที่บอกได้เลยว่า ผู้ชายอยากได้ไว้บูชา เอ้ย ให้เป็นแม่ของลูกตัวเองทันทีที่รู้จักแน่นอน มีอะไรบ้าง ลองดูกันเลยจ้า

   

  แกแมสแล้ว ! 5 สไตล์สาว ที่คว้าใจหนุ่ม เจอแบบเธอ ใครๆ ก็ต้องสยบ!

   

  1 # ฝีมือทำครัวแบบ Master Chef มาเอง

  ผู้ชายมีนิสัยรักความตื่นเต้น มีความเป็นนักล่า และการค้นหาอยู่ในตัว สาวที่ทำให้เขารู้สึกเซอร์ไพรส์ได้ตลอด จึงสามารคว้าใจไปได้ง่ายๆ แต่อย่าลืมว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง ฉะนั้นเรื่องที่ว่ามานี้ จึงรวมถึงฝีมือในการทำอาหารด้วย!


  สาวที่มีเสน่ห์ปลายจวัก ชอบสรรค์สร้างเมนูอาหารรสเลิศใหม่ๆ ออกมาเสมอ ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ลองทาน รู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่มผู้โชคดี ถ้าได้เป็นแฟน รับรองว่าจะไม่เถลไถล ก็เพราะว่ามีเชฟฝีมือระดับภัตตาคารอยู่ที่บ้านแล้ว จะไปที่ไหนได้อีกล่ะจริงมั้ย?

   

  2 # ไม่ทำให้เรื่องบานปลาย เวลาเห็นพ้องไม่ตรงกัน

  คนเราอยู่ด้วยกัน แน่นอนว่าต้องมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้าง เพราะถึงแม้จะรักกันมากปานจะกลืนกินแค่ไหน แต่ยังไงก็เป็นคนละคน ต่างความคิด เมื่อเห็นพ้องไม่ตรงกัน ก็ต้องมีการถกเถียงกันบ้างเป็นธรรมดา แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงถนัดมากๆ ก็คือ การเล่นใหญ่ ดึงดราม่า ทำทุกเรื่องให้ดูเลวร้ายขึ้น เพื่อเรียกร้องและต้องการพิสํจน์ว่าผู้ชายยอมเราได้มั้ย?


  ถือว่าพลาดอย่างแรงกล้า เนื่องจากผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการอยู่อย่างสงบ ไม่อยากปวดหัวกับเรื่องวุ่นวาย เราก็เลยมักจะได้ยินผู้ชายโกหกบ่อยๆ และแน่นอนว่าทำให้ผู้หญิงอย่างเรา โมโหหนักกว่าเดิม ซึ่งถ้าผู้หญิงคนไหนสามารถเก็บอารมณ์ คุยกับเขาด้วยความใจเย็น ไม่วู่วาม เปิดโอกาสให้เขาได้บอกเล่าเหตุผล บอกความคิดเห็นของเขาบ้าง เขาจะรู้สึกซาบซึ้งใจและหลงแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

   

  3 # ฟัง มากกว่า พูด

  สิ่งสำคัญพื้นฐานที่ต้องจำให้ขึ้นใจคือ ผู้ชาย ถึงแม้จะเป็นเพศที่เข้มแข็ง ก็ต้องการคนคอยเห็นใจเหมือนกัน แม้กระทั่งหนุ่มๆ ที่ดูเป็นบึกบึนเป็นนักกีฬาก็ตาม แต่บางทีที่เขาไม่เคยพูดอะไร นั่นเป็นเพราะ เขายังต้องการแสดงความเป็นผู้ชายที่พึ่งพาได้ เพื่อให้คนที่อยู่ข้างเขารู้สึกเบาใจ


  ถ้าคุณเป็นคนที่คอยเปิดโอกาสให้เขาได้เล่า ได้ระบายความรู้สึกออกมา โดยไม่ได้มีการตัดสินใดๆ ว่าที่เขาทำนั้นถูกหรือผิด เพียงแค่ ฟัง และ ฟัง และแสดงความรู้สึกร่วมกับเขา ถ้าเป็นเรื่องน่าดีใจ ก็ให้ยินดีไปกับเขา ถ้าเป็นเรื่องเศร้า ก็เสียใจกับเขา ผู้ชายต้องการแค่นั้นเอง

   

  4 # เขาชอบอะไร เราชอบด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe