Dzmxv10wkau4lm9
Articles fashion
แฟชั่น

หยอดกระปุกรอเลย!! กับรองเท้า Superga x KAKAO Friends น่ารักสดใส มีความตะมุตะมิ

ออกใหม่มาแล้วค่า กับรองเท้าน่ารัก ๆ Superga x KAKAO Friends


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ออกมาเอาใจสาวกเกาหลีชื่นชอบตัวการ์ตูนอย่าง KAKAO Friends ซึ่งเป็น คาแร็คเตอร์สติกเกอร์จากโปรแกรมแชท KAKAO TALK กันอย่างรัว ๆ เลยนะคะช่วงนี้ เพราะเราจะเห็นหลายหลากแบรนด์ได้ของ Product ลายของลาย KAKAO Friendsกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นหมอนรองคอ แก้วน้ำ เครื่องครัว ชุดนอน รวมถึงแฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ทำให้เหล่าสาวกได้ใจละลาย และละลายทรัพย์ เก็บของเหล่านี้สะสมกันเป็นแถว

ซึ่งครั้งนี้ก็ถึงตา ของแบรนด์รองเท้าผ้าใบอิตาลี ' Superga ' ( ซูปเปอร์ก้า ) เป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์ลำลอง ที่ใส่ง่าย ใส่สบาย ๆ สามารถใส่ไปได้ในทุกที่ เหมาะทุกโอกาส แมทช์กับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็ง่าย จะแต่งลุคชิลล์ก็ดี แต่งลุคลุย ๆ เท่ ๆ 

 

ที่ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ ' Superga ' ได้รวมมือกับ KAKAO Friends ได้เปิดตัวรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่น Superga x KAKAO Friends รองเท้าผ้าใบลายคาแรคเตอร์ KAKAO Talk ที่นำมาด้วย APEACH ( เจ้าลูกพีชสีชมพูน่ารัก ) กับ RYAN ( เจ้าสิงโตไร้แผงคอสีเหลืองสดใส ) ใช้ตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งจะว่างขายที่เกาหลี ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคน ปี 2018 นี้

เจ้าไรอันสิงโตตัวกลม ๆ เห้นแบบนี้ เป็นถึงรัชทายาทเชียวนะยุว์ น่ารักมาก ๆ เลย

Apeach ลูกพีชสีชมพู ที่เกิดจากการตัดแต่งพันธุกรรม จนมาเป็นคาแรคเตอร์ น่ารัก ๆ แบบนี้ So Cute


คอลเลคชั่นรองเท้าผ้าใบ Superga x KAKAO Friends ในธีม Apeach นั้นจะเน้นการคุมโทนด้วยผ้าใบสีขาว ดูสะอาดตา เพิ่มความน่ารัก อ่อนหวาน มุ้งมิ้ง ด้วยเชือกรองเท้าสีชมพู มีออกมาด้วยกัน 2 แบบ 2 ลาย กันเลย >///<

1522118548

สาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถเลือกได้ตามสไตล์ของตัวเองกันเลยค่า น่ารักทั้งสองแบบเลย

1522119323 dzngipmu8aaj iy

ลายแรกเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาว สวมใส่ง่าย สบายเท้า เพิ่มความน่ารัก ด้วยเชือกรองเท้าสีชมพู และหน้าตัว Apeach หัวลูกพีชน่ารัก สามารถเอาตัว Apeach ออกก็ได้ ถ้าไม่อยากได้

1522119456 dzmf7l4vqaegbyd

ลายต่อมาเป็นหัวลาย Apeach สีชมพูน่ารัก ลายเล็ก ๆ ปริ้นอยูบนรองเท้า ลายนี้สาว ๆ คนไหนที่เป้นสาวหวาน สายแบ๊ว ต้องการเพิ่มความน่ารัก ตะมุตะมิให้กับตัวเองล่ะก็ ต้องโดนใจแน่นอน

 
ต่อมาเป็นรองเท้า ธีมลาย Ryan ของเจ้าสิงโตสีเหลืองเข้ม ไร้แผงคอที่มีดีกรีเป้นถึงรัชทายาท ผู้รักอิสระ ที่หนีออกมาจากอาณาจักรของตัวเอง แม้ว่าคาคาแรคเตอร์ KAKAO Friends ตัวนี้จะเพิ่งออกใหม่ แต่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยในเหล่าผู้ใช้ App ชาวเกาหลี โดยธีมลายของเจ้า Ryan จะเป็นรองเท้าผ้าใบสีดำ ตัดกับโทนสีเหลืงที่เป็นสีของ Ryan มาก ๆ ทำให้รองเท้าดูโดดเด่นขึ้นมาทีเดียว ออกมาด้วยกัน 2 ลาย ให้เลือกเลย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe