ของมันต้องมี4แป้งพัฟในตำนานทนเหงื่อคุมมันกันแดดตัวไหนเริ่ดมาดู
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ของมันต้องมี! 4 แป้งพัฟ ในตำนาน ทนเหงื่อ คุมมัน กันแดด ตัวไหนเริ่ด มาดู

ของมันต้องมีจริงๆ จ้า ! สาวๆ คนไหนมีปัญหาหน้ามันไหลเยิ้ม ยิ่งต้องมาดูให้ไว กับแป้งพัฟทนเหงื่อ คุมมัน กันแดด ในตำนาน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Chanel Perfection Lumiere Extreme SPF25 PA+++

  • Oriental Princess Beneficial All Day Sun Protection

  • Foundation Powder SPF 50 PA++++

  • Revlon Photoready Two Way Powder Foundation SPF20 PA+++

  • MAC Lightful C+ Coral Grass SPF30 PA+++

    
  แป้งพัฟเป็นไอเทมสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยเวลาแต่งหน้า เพราะมันเป็นตัวช่วยอัพหน้าให้ปัง และไว้เติมสวยระหว่างวันได้ด้วย ใครล่ะจะไม่พกติดกระเป๋า แต่การที่อยากจะมีแป้งพัฟดีๆ สักตลับ มันยากจริงๆ เพราะมีให้เลือกเยอะมากมายเหลือเกิน วันนี้ SistaCafe เลยไปเฟ้นหา “แป้งพัฟในตำนาน” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด มาให้สาวๆ ได้ดูกัน ว่าแต่ละตัวจะเริ่ดสมคำร่ำลือขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ
    

  Chanel Perfection Lumiere Extreme SPF25 PA+++

  เค้าว่ากันว่า :: ตัวนี้เป็นแป้งพัฟที่สาวๆ หลายคนพูดกันว่าดีงามพระรามแปดมากๆ เพราะเป็นแป้งพัฟที่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนักหน้า ปกปิดได้ระดับปานกลาง ให้ลุคหน้าเนียนที่เป็นธรรมชาติ มีกันแดดอยู่ที่ SPF 25 PA+++ เวลาออกแดดไม่ต้องกลัวแสบหน้า เวลาเหงื่อออก จะรู้สึกว่าหน้าผ่องขึ้น ระหว่างวันแป้งไม่หลุด ไม่ดร็อป สามารถคุมความมัน และกันเหงื่อได้ค่อนข้างดี แต่สำหรับสาวหน้ามัน อาจยังต้องพึ่งกระดาษซับมันอยู่  


  เหมาะกับใคร :: เริ่ดในกลุ่มสาวๆ ที่มีผิวธรรมดา ที่ต้องการความบางเบา ผิวหน้าไม่ค่อยมีปัญหาที่ต้องการความปกปิดเท่าไหร่ แต่กับกลุ่มสาวๆ ที่มีผิวมัน อาจต้องมองหาแป้งพัฟที่สามารถคุมมันได้เยอะกว่านี้


  ความคุ้มค่าโดยรวม :: 8/12 มาพร้อมกับราคา 2,400 บาท

    

  Oriental Princess Beneficial All Day Sun Protection

  Foundation Powder SPF 50 PA++++

  เค้าว่ากันว่า :: เป็นแป้งพัฟที่สามารถกันแสงแดดได้ระดับขั้นเทพ สาวๆ กรีดร้องกันหนักมาก เพราะเหมาะกับยุคนี้เหลือเกิน มีค่า SPF 50 PA++++ จนได้รับฉายาว่า “แป้งพัฟกันแดด” เวลาต้องเจอแดดแรงๆ ก็ไม่มีแสบหน้า ปกปิดรอยดำ รอยแดงจากสิวได้แบบเนียนกริบ แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนักหน้า ช่วยคุมความมัน ทนเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างวันหน้าไม่ดร็อป แป้งไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ยิ่งเวลาออกแดด หน้ายิ่งผ่อง เพราะมีนวัตกรรม Mirror Ball Powder® ที่ช่วยกระจายแสงให้ใบหน้า และสาวๆ ชอบพกไปเติมระหว่างวัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพการกันแดดระหว่างวันให้ปกป้องได้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วย


  เหมาะกับใคร :: ปังสุดในทุกสภาพผิว และทุกสถานการณ์ เพราะตัวนี้คุมมัน 6ชม. กันแดด กันเหงื่อ ปกปิดได้ดีเยี่ยมมากๆ ไม่ว่าสาวๆ จะมีปัญหาผิวแบบไหน ก็จัดการได้อยู่หมัดจริงๆ


  ความคุ้มค่าโดยรวม :: 11.5/12  มาพร้อมกับราคา 515 บาท

    

  Revlon Photoready Two Way Powder Foundation SPF20 PA+++

  เค้าว่ากันว่า ::  เป็นแป้งพัฟที่คุมมันได้เริ่ด ปกปิดได้ดี ไม่หนักหน้า ไม่หนา ไม่หลอกตา หน้าผ่อง กระจ่างใสมากๆ กันแดดได้ระดับปานกลางด้วยค่า SPF20 PA+++ ต้องทาคู่กับกันแดด เพราะถ้าทาเดี่ยวๆ อาจจะต้านแดดในยุคนี้ไม่ไหว ระหว่างวันอาจมีคราบขึ้นเล็กน้อย เพราะตัวนี้กันเหงื่อได้ระดับกลางๆ  


  เหมาะกับใคร :: ดังในกลุ่มสาวๆ ที่มีสภาพผิวมัน เพราะคุมมันได้ดี แต่ถ้าโดนแดดบ่อยๆ อาจจะต้องระวังเรื่องหน้าเยิ้ม และหน้าดร็อปนิดหน่อย แต่ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ด้วยหยิบแป้งพัฟขึ้นมาตบบ่อยๆ  ก็เอาอยู่


  ความคุ้มค่าโดยรวม :: 10/12  มาพร้อมกับราคา 470 บาท

    

  MAC Lightful C+ Coral Grass SPF30 PA+++

  เค้าว่ากันว่า :: เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นที่มีเนื้อละเอียดมาก ปาดแล้วรู้สึกกลืนไปกับสีผิว บางเบา ไม่หนักหน้า และติดทนนานมากๆ ระหว่างวันหน้าไม่ดร็อป ไม่เป็นคราบ กันเหงื่อได้ดีมากๆ รอยดำ รอยแดงจากสิว ก็สามารถปกปิดได้ดีเยี่ยม ตัวนี้ให้ลุคแมท ปกป้องแสงแดดได้ระดับกลางๆ มีค่า SPF 30 PA+++ ออกแดดไม่ต้องกลัวแสบหน้า ส่วนเรื่องคุมความมัน ทำได้ระดับกลางๆ เพราะระหว่างวันยังมีความมันบริเวณ T-Zone และตรงร่องจมูก ทำให้ยังต้องพึ่งกระดาษซับมันอยู่


  เหมาะกับใคร :: เด็ดในกลุ่มสาวๆ ที่มีสภาพผิวธรรมดา เพราะผิวมันยังต้องพึ่งกระดาษซับมัน


  ความคุ้มค่าโดยรวม :: 9.5/12  มาพร้อมกับราคา 2,000 บาท

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe