เปิดเคล็ดลับผ่อนคลายอารมณ์ด้วยกลิ่นหอมรีแล็กซ์ร่างกายให้เฟรชปังน่าสัมผัส
Articles makeup
ความงาม

เปิดเคล็ดลับผ่อนคลายอารมณ์ ด้วย ‘กลิ่นหอม’ รีแล็กซ์ร่างกายให้เฟรชปัง น่าสัมผัส (∪ ◡ ∪)

ชวนสาวๆ เข้าโหมดผ่อนคลายความเครียด รีแล็กซ์ร่างกายให้สบายอารมณ์ ด้วยเคล็ดลับจาก ' กลิ่นหอม ' เพื่อผิวสวย กายหอม น่าสัมผัส จนต้องขอ หอมสักดอก~~~ ให้ชื่นใจ กันไปเล้ย!!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รีแล็กซ์จากภายในสู่ภายนอก ด้วยการดื่ม ' ชาคาโมมายล์ '

  • บำบัดร่างกายให้ผ่อนคลาย ด้วยการ ' นวดอโรม่า '

  • รีแล็กซ์ร่างกายให้เฟรช หอม ผิวเนียนนุ่ม แค่ ' อาบน้ำ '

  • ทดสอบเนื้อครีม และ พิสูจน์กลิ่นหอม

  • ถึงเวลา ' อาบน้ำ ' ให้กลิ่นหอมผ่อนคลายอารมณ์

  • หอมสักดอก! ให้ชื่นใจ กับความลับของ ' กลิ่นหอม ' จากดอกไม้


  ช่วงนี้มีใครหัวร้อนเป็นพิเศษบ้างมั้ยคะสาวๆ?! แหม ที่ถามแบบนี้ก็เพราะว่าแจ็คกี้เองก็เป็นค่ะ เพราะทั้งอากาศที่ร้อนเวอร์ อีกทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน ที่ถาโถมกันมาแบบไม่หยุดหย่อน! พูดสรุปได้เลยว่า ทั้งหมดส่งผลให้เราเครียดดด T^T และอยากจะรีบหาทางผ่อนคลายให้เร็วที่สุด ( SOS เลยค่ะซิส )

  และซึ่งสิ่งหนึ่งที่ช่วยบำบัดให้เราผ่อนคลายอารมณ์ได้ ก็คือเรื่อง ' กลิ่นหอม ' ค่ะ ดังนั้นวันนี้แจ็คกี้เลยจะมาเปิดเคล็ดลับการรีเล็กซ์ร่างกายให้เฟรช แถมยังได้เรื่องผิวปังมาอีก งานนี้อย่าพลาด ไปผ่อนคลายอารมณ์ให้ร่างกายของเราได้รางวัลดีๆ ตอบแทนจากงานที่หนักเหลือเกิน... ว่าแล้วก็ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่า

  รีแล็กซ์จากภายในสู่ภายนอก ด้วยการดื่ม ' ชาคาโมมายล์ '

  เริ่มความผ่อนคลายแรกกันที่ ' ชาคาโมมายล์ ' เลยค่ะ เครื่องดื่มชนิดนี้ขึ้นชื่อมากในเรื่องการให้ความผ่อนคลาย ลดความกระวนกระวายใจ และลดความปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ รวมถึงยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณที่แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น แล้วก็ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า อีกด้วยแหละค่าสาวๆ 

  เพิ่มเติมเคล็ดลับเพื่อความฟิน คือ ก่อนการดื่มชา อยากให้สาวๆ ได้สูดกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกคาโมมายล์ หลับตารับความสดชื่น สงบอารมณ์อยู่กับตัวเอง หรือถ้าใครอยากนอนหลับสบาย ก็สามารถดื่มชาคาโมมายล์ก่อนนอนได้เลยค่า

  บำบัดร่างกายให้ผ่อนคลาย ด้วยการ ' นวดอโรม่า '

  การนวดแบบอโรม่า คือการนวดโดยใช้กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย จากธรรมชาติมาบำบัด อย่างเช่น กลิ่นหอมจากดอกไม้ เพื่อเป็นการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วในบรรยากาศของสปา จะมีการจัดสถานที่โดยใช้เทียนหอมอโรม่า /  เครื่องพ่นไอน้ำอโรม่า เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศให้รู้สึกสบายอารมณ์

  นอกจากการสูดดมกลิ่นของน้ำมันหอมระเหย จากการสร้างบรรยากาศของสปาแล้ว การนวดโดยให้น้ำมันหอมระเหยซึมซาบสู่ผิวหนัง ยังส่งผลต่อการไหลเวียนเลือดในสมองและทั่วร่างกาย *แต่อย่างไรก็ตาม การผ่อนคลายอารมณ์และความเครียดด้วยวิธีนี้ อาจไม่ได้เหมาะสมกับสาวๆ ทุกคน ดังนั้นควรศึกษารายละเอียดหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ด้วยนะคะ < ด้วยรักและเอาใจใส่ ❤️ >

  รีแล็กซ์ร่างกายให้เฟรช หอม ผิวเนียนนุ่ม แค่ ' อาบน้ำ '

  มาถึงวิธีที่ง่าย ใกล้ตัว และสาวๆ ทุกคนสามารถทำได้ นั่นคือการ ' อาบน้ำ ' ค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นการชำระสิ่งสกปรกจากร่างกายแล้ว ยังเป็นกิจกรรมที่ช่วยรับมือกับอาการตึงเครียดที่เราต้องเจอมาทั้งวันได้อย่างเฉียบพลัน  และถ้าสาวๆ ได้สูดกลิ่นหอมจาก ' ครีมอาบน้ำ ' ที่มีกลิ่นหอมเป็นอโรม่าผ่อนคลายจากดอกไม้ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ผิวเฟรชไปอีก 

  ซึ่งแจ็คกี้ได้ลองใช้ไอเทมตัวหนึ่งและติดใจกับความหอม~~ จนต้องขอมาแนะนำสาวๆ ทุกคนกันในวันนี้ค่ะ 

  นี่เลยค่า ครีมอาบน้ำจาก Imperial Leather Relaxing Orchid & Ylang Ylang Shower แพ็กเกจสีม่วงดูหรูหรา มีความปรับลุคให้ดูทันสมัยมากขึ้น ซึ่งเจ้าตัวนี้แหละค่ะที่เป็นตัวช่วยให้แจ็คกี้อาบน้ำอย่างผ่อนคลาย แถมยังอมติดตัวยาวนาน หอมจากดอกกล้วยไม้และกระดังงาจากฝรั่งเศส ผ่อนคลาย ผิวเปล่งปลั่ง ( ผิวใส ) นุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยน หืมม เรียกว่ามีครบจบมากกค่ะทุกคนน

  ทดสอบเนื้อครีม และ พิสูจน์กลิ่นหอม

  มาดูที่เนื้อครีมกันบ้างค่ะ ตัวแพ็กเกจสีม่วงตามกลิ่นหอมของดอกกล้วยไม้แล้ว ตัวเนื้อครีมก็เช่นกันค่ะ เป็นลักษณะสีใส โทนม่วงอ่อนๆ แปลกตากว่าครีมอาบน้ำที่เราเห็นตามปกตินะคะ  

  กลิ่นหอมหรู แลเป็นผู้ดีมากๆ ค่ะสาวๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe