Articles love2
ความรัก

แบบนี้แหละ ใช่เลย ♥ '7 นิสัยน่ารักๆ ของผู้หญิง' ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น !

เอ๊ ! นิสัยใจคอของสาวๆ แบบไหนกันนะ ที่สามารถดึงดูดหนุ่มๆ ให้รู้สึกรักและชอบได้อย่างไม่มีเงื่อนไข ?


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


เวลาผู้หญิงเราชอบใครสักคน ก็ อยากมีจะเสน่ห์ ดูดี ในสายตาของคนคนนั้นถูกไหม
ไม่ว่าเสน่ห์เหล่านั้นจะออกมาในรูปแบบไหน หน้าตา นิสัย หรืออะไรก็ตาม
ขอแค่ให้หนุ่มๆ รู้สึกหลงรักเราบ้าง แค่นั้นเป็นพอ แต่เอ๊ะ !
แล้วเสน่ห์แบบไหน อะไรยังไง ที่จะดึงดูดผู้ชายได้บ้างล่ะ นอกจากหน้าตาที่สละสลวยแล้ว
ก็ต้องเป็น นิสัยน่ารักๆ ของผู้หญิงนี่แหละ ที่จะจับผู้ชายเป้าหมายของคุณให้อยู่หมัดได้
แบบนี้แหละ ใช่เลย ' 7 นิสัย น่ารักๆ ของผู้หญิง ' ที่จะทำให้ผู้ชาย
ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น !
ใช่แล้วล่ะ ขอบอกก่อนเลยว่า นิสัยเหล่านี้เป็นอะไรที่ผู้ชายปลื้มมากกกกกก
มีติดตัวไว้รับรอง ใครอยู่ใกล้ใครก็ต้องรัก ! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะจ๊ะ
สาวๆ จะมีแค่หน้าตาที่สวยอย่างเดียวไม่ได้ แต่ จิตใจข้างในก็ต้องสวย เหมือนหน้าด้วย
แล้วนิสัยน่ารักๆ ที่ว่า จะมีอะไรบ้างน้าาาา

#ที่นี่มีคำตอบค่าาา
o`o

7 นิสัยน่ารักๆ ของสาวๆ ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น !นิสัยที่ 1  ยิ้มเก่ง สดใสร่าเริง

ไม่แปลกใจเลยว่า ผู้หญิงที่ ยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย มักจะมีผู้คนเข้ามาล้อมรอบ อยากเข้าหาตั้งมากมาย ! เพราะรอยยิ้มเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ที่สุด น่ามองที่สุด รวมไปถึงอารมณ์ของสาวๆ ด้วยนะ ยิ่งมีอารมณ์ที่ดี ระดับความน่าเข้าหาก็ยิ่งมากขึ้น สังเกตไหมล่ะว่าผู้หญิงที่หน้าบึ้งตึง หงิกงอ ผู้ชายมักจะไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะกลัวโดนเหวี่ยงกลับมาไม่ทันน่ะสิ ! รู้ขนาดนี้แล้ว ก็ทำอารมณ์ให้เฟรชชี่เข้าไว้ จะได้ดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้าหาบ้างยังไงล่ะ 


นิสัยที่ 2  เป็นตัวของตัวเอง
การเป็นตัวของตัวเอง ย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะมันเป็นสิ่งที่ทำออกมาแล้ว ดูเป็นธรรมชาติ ดูเป็นสิ่งที่ทำมาจากใจ เป็นการบอกตัวตนของเราได้อย่างเต็มที่ แต่การเป็นตัวของตัวเองในที่นี้ ไม่ใช่เป็นในแบบที่อยากจะทำอะไรก็ทำได้หรอกนะ แต่ควรเป็นตัวของตัวเองอย่างมีลิมิต ไม่เกินงาม เป็นพอให้หนุ่มๆ ได้รับรู้ว่า ' นี่คือตัวตนของฉัน ' ก็พอแล้วแหละ

การแสดงตัวตนที่แท้จริงของเราออกมา ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดีนะคะ แต่ก็ควรมีความพอเหมาะพอควร และอยากให้ทุกคนคิดว่า เปิดเผยตัวเองในตอนนี้ ยังดีกว่าให้หนุ่มๆ มารู้ธาตุแท้ของเราทีหลัง อย่างน้อยถ้าเค้าจะรับนิสัยเราไม่ได้ ก็แสดงว่าเค้า ไม่ได้ชอบในแบบที่เราเป็น มันคงเข้ากันไม่ได้ เชื่อว่าต้องมีสักคน ที่ชอบตัวตนที่แท้จริงของสาวๆ นะคะ


นิสัยที่ 3  รู้จักวางตัวดี
การรู้จักวางตัวดี คือการที่สาวๆ รู้กาลเทศะ รู้ว่าต้องทำตัวยังไงเวลาอยู่กับเพื่อน เวลาอยู่กับคนรัก หรือเวลาอยู่กับผู้ใหญ่ ข้อนี้สำคัญมากๆ เลยล่ะ เพราะเป็นเหมือน ภาพโดยรวมของสาวๆ ในมุมมองของคนอื่น ถ้าเราวางตัวดี ถูกต้องเหมาะสม ใครๆ ก็รู้สึกดี อยากเข้าใกล้กันทั้งนั้นแหละ ! ไม่ใช่แค่การวางตัวกับคนอื่นเพียงแค่นั้นนะ แต่รวมไปถึง การวางตัวกับหนุ่มคนนั้นด้วย ทำตัวให้น่ารักเข้าไว้ล่ะสาวๆ เค้าจะได้ ตกหลุมรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยไง 


นิสัยที่ 4  ควบคุมอารมณ์ได้
ไม่มีใครชอบผู้หญิง ขี้เหวี่ยงขี้วีน เจ้าอารมณ์ โมโหรุนแรงดั่งพายุบุแคมหรอกนะ ถ้าสาวๆ อยากน่ารักในสายตาของผู้ชายแล้วล่ะก็ ลด ละ เลิก นิสัยวีนเหวี่ยงเหล่านี้ลงบ้าง ถึงแม้ว่าอาจจะทำยากสักหน่อยในตอนแรก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำไม่ได้สักหน่อย และที่สำคัญ ถ้ารู้ตัวว่ากำลังโมโหหัวร้อน ก็ต้อง รู้จักควบคุมอารมณ์ให้เป็น ไม่ควรแสดงความรู้สึกออกมาตรงๆ อะไรที่เก็บได้ก็เก็บไว้ ไม่อย่างนั้นจะทำให้ความรู้สึกของฝ่ายตรงข้าม ติดลบ อึดอัด กลายเป็นว่ามองเราเป็นสาวเจ้าอารมณ์ในทันที ! 


นิสัยที่ 5  เข้าถึงง่าย
มันคงจะดีไม่น้อยเลย ถ้าสาวๆ เป็นคนที่ ง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องมาก แถมยังเฟรนลี่เข้าถึงง่าย แลดูเป็นคนที่สนุกสนานแบบนี้ ใครไม่อยากเข้าใกล้ก็บ้าแล้ว เพราะผู้ชายส่วนมากจะชอบผู้หญิงอัธยาศัยดี เข้ากับผู้คนได้ง่าย และไม่ปิดกั้นตัวเอง สาวๆ บางคนอาจจะรักสันโดษ ไม่ชอบที่ที่มีคนเยอะๆ เลยทำให้ดูเหมือนเป็นคนที่เข้าถึงยากไปสักหน่อย มันก็ไม่ผิดหรอกนะถ้าเราจะชอบอะไรเงียบๆ สงบจิตสงบใจ แต่ถ้าอยากให้หนุ่มๆ หันมาสนใจแล้วล่ะก็ ต้องเปลี่ยนความคิดสักหน่อย ลองหันมาเข้าสังคม เฮฮาปาร์ตี้กับคนรอบข้างบ้าง รับรองมีอะไรดีๆ รออยู่อีกเยอะ ! 


นิสัยที่ 6  หวงตัวซะบ้าง
โอ๊ยยย สมัยนี้เค้าไปไหนต่อไหนกันแล้ว มันก็ต้องมีแตะมีจับกันบ้างสิ ! ใช่แล้วล่ะ ถึงแม้ว่าค่านิยมสมัยนี้มันจะไม่เหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่ว่านะ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้อง รู้จักหวงเนื้อหวงตัว เล่นตัว กันซะบ้าง ไม่ใช่ตามมือตามใจอีกฝ่ายจนเกินงาม ! #อย่าไปยอมนะเจ้าคะ เพราะผู้ชายมักจะ อยากได้อะไรที่คว้ามาได้ง่ายๆ และทิ้งไปได้ง่ายๆ เหมือนที่มาหายังไงล่ะ สาวๆ อย่างเราก็ควรที่จะทำตัวให้มีคุณค่าเข้าไว้ เชื่อเถอะว่า เมื่อผู้ชายไม่ได้สิ่งที่ต้องการมาง่ายๆ เค้าก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มา เพราะผู้ชายชอบความท้าทายยังไงล่ะ ! 

การหวงเนื้อหวงตัว ไม่ได้เป็นแค่ เสน่ห์ที่ชวนหลงใหล ของผู้หญิงเพียงอย่างเดียวนะ ยังทำให้เรา มีคุณค่าในสายตาของผู้ชายมากขึ้น และทำให้เค้ารู้สึกว่า ' สิ่งไหนที่ได้มายาก ก็ควรจะรักษาไว้ให้นานๆ '
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe