Articles makeup
ความงาม

แดดแรงกลัวปากดำ งั้นมาดู 8 'ลิปมันกันแดด' ปากสวยอมชมพู พร้อมสู้แดด!!

แดดแรงขนาดนนี้ ไม่เพียงแต่ผิวเท่านั้นที่ต้องการครีมกันแดด แต่ริมฝีปากของสาว ๆ ก็ต้องการเหมือนกัน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Carmex Mint Click Stick Spf30

  • # 2 Kiehl's Butterstick Lip Treatment SPF 25

  • #3 Bobbi Brown Lip Balm SPF15

  • #4 The Body Shop Vitamin E Lip Care SPF 15

  • #5 Nivea Lip Care Sun SPF 30

  • #6 EOS Grapefruit Lip Balm SPF 30

  • # 7 Blistex Medicated Berry Balm SPF15

  • # 8 Oriental Princess Natural Sunscreen UV Protection Lip Care SPF30 PA++

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  ศัตรูตัวร้ายกาจอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องระวังของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลย นั้นก็คือ แสงแดด ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้สาว ๆ มีผิวที่หมองคล้ำ ดำกร้าน หมดราศีแล้วล่ะก็ ถ้าโดนแดดนาน ๆ บ่อย ๆ ล่ะก็ ยังสามารถทำให้สาว ๆ เป็นโรคผิวหนังได้อีกด้วยนะ ดั้งนั้นจึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องทาครีมกันแดด บ้างก็ถือร่มเป็นอาวุธประจำกายออกไปด้านนอกเสมอ แต่จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สำคัญอีกหนึ่งจุดที่ต้องการการดูแลด้วย นั่นก็คือ ริมฝีปาก ที่ต้องการได้รับการปกป้องจากแสงแดดด้วยเช่นกัน ดังนั้นการหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยป้องกัน และบำรุงจึงสำคัญมาก ๆ เลย

  วันนี้เราเลยมี 8 ' ลิปมันกันแดด ' ปากสวยอมชมพู ให้พร้อมสู้แดด!! มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าสาว ๆ โดยลิปมันที่เราจะเลือก ใช้ควรมีค่า SPF ที่ไม่ต่ำกว่า 4 ถึงจะช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าใช้กันบ้าง ตามมาเลย >///<
   

  #1 Carmex Mint Click Stick Spf30

  แบรนด์ลิปมันที่โด่งดังอีกตัวจาก USA นั่นก็คือ Carmex นั่นเอง ตัวนี้เป็นกลิ่นมินต์ ใครที่ชอบกลิ่นนี้อยู่แล้วคงรักนางอย่างแน่นอน เพราะว่าตัวนี้กลิ่นก็ดี ทาแล้วรู้สึกสดชื่น ช่วยทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกเป็นขุย ยังมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF30 อีกด้วย ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อ ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดไม่ต้องกลัวริมฝีปากดำคล้ำกันเลยจ้า รักเลยตัวนี้
   

  # 2 Kiehl's Butterstick Lip Treatment SPF 25

  มาดูแบรนด์สกินแคร์ชื่อดัง อย่าง Kiehl's กันบ้าง กับ Butterstick Lip Treatment ที่ออกมามีให้เลือกมากมายหลายกลิ่นเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทาแล้วก็จะออกโทนสีตามสีของลิปหน่อย ๆ ให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ โดยลิปมันตัวนี้ จะประกอบด้วยน้ำมันมะพร้าวซึ่งช่วยในการบำรุง และ Lemon Butter มีกันแดดด้วย SPF 25 ป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี ออกแดดแล้วปากไม่แห้ง ดำคล้ำ แถมยังชุ่มชื้น นิ่มนุ่มน่าสัมผัสด้วย
   

  #3 Bobbi Brown Lip Balm SPF15

  สาวก Bobbi Brown ต้องไม่พลาดกับลิปมันตัวเด็ดตัวนี้ ที่มาในรูปแบบตลับสวย ๆ พกพาง่าย ตัวนี้ทาแล้วจะเบาสบายริมฝีปาก แต่ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยมด้วยคุณค่าของจมูกข้าวสาลี และน้ำมันมะกอก ผสานกับขี้ผึ้งคุณภาพดีและมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF15 เป็นอีกตัวที่หลาย ๆ คนแนะนำให้ใช้ เพราะทาแล้วดีเห็นผลจริง ๆ ดังนั้นเพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดกับลิปมันเนื้อชมพูน่าใช้ตัวนี้นะคะ
   

  #4 The Body Shop Vitamin E Lip Care SPF 15

  ลิปมันของ The Body Shop ซึ่งเพื่อน ๆ หลายคนที่เคยใช้ต่างหลงรัก ด้วยความที่เนื้อสัมผัสดี ทาแล้วไม่มันมาก เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี โดยเฉพาะทาก่อนลงลิปเนื้อแมตต์ทำให้ปากชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง แถมยังมีส่วนผสมวิตามิน E และสารกันแดด SPF15 ป้องกันริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำได้อีกด้วย ทาแล้วปากก็จะนุ่ม ๆ ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ เป็นอีกตัวที่อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กันค่ะ
   

  #5 Nivea Lip Care Sun SPF 30

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe