Articles makeup
ความงาม

8 โฟมล้างหน้า สำหรับคนหน้ามัน ขจัดความมันบนใบหน้า ลดปัญหาสิว

อากาศร้อน หน้ามันเยิ้ม แบบนี้ต้องมีตัวช่วยขจัดความมันดี ๆ อย่าง โฟมล้างหน้าลดมัน ลดสิว สักตัว


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Smooth E Babyface Foam

  • #2 Cetaphil Oily Skin Cleanser

  • #3 Garnier SkinActive Micellar Foaming Cleanser

  • #4 La Roche-Posay Sensi White Foaming Cream

  • #5 Clean & Clear Deep Action Oil Control Face Wash

  • #6 Burt's Bees Soap Bark & Chamomile Deep Cleansing Cream

  • #7 Mentholatum Acnes Blackhead and Oil Control

  • #8 Acne-Aid liquid Cleanser


  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ แต่ละคนก็คงจะมีปัญหาความมันใบหน้าที่ไม่เหมือนกันใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็เป็นสาวผิวมัน บางคนก็เป็นสาวผิวแห้ง บางคนก็เป็นสาวผิวผสม หรือบางคนใช้อะไรก็แพ้ เป็นปัญหาหนักอก หนักใจสาว ๆ หลาย ๆ คน แล้วยิ่งเข้าใกล้หน้าร้อน ยิ่งอากาศร้อน อบอ้าว ทำให้สาวผิวมันต้องลำบากใจ กับปัญหาหน้ามันเยิ้มแน่ ๆ แถมการที่เราหน้ามันแบบนี้ยังเป็นสาเหตุที่สำคัญของการเกิดสิวอีกด้วย

  ดังนั้นเราต้องหันมาดูแลตัวเองกันบ้างแล้วค่ะสาว ๆ อย่างการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่เหมาะกับสภาพผิว ขจัดความมัน ก็เป็นอีกวิธีที่ดีเหมือนกัน วันนี้เราเลยมี 8 โฟมล้างหน้า สำหรับคนหน้ามัน ขจัดความมันบนใบหบ้า ลดปัญหาสิว มาฝากสาว ๆ ให้ได้ลองเลือกใช้กัน จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า >///<
   

  #1 Smooth E Babyface Foam

  เชื่อว่าสาวหน้ามันหลายคนติดใจกับโฟมล้างหน้าแบบชนิดไม่มีฟองตัวนี้ของ Smooth E Baby Face Foam อย่างแน่นอน เพราะว่าตัวนี้สามารถชำระล้างความมันบนใบหน้าได้ดี แถมพอล้างเสร็จก็ไม่ทำให้ผิวแห้งเหมือนแบรนด์อื่น ๆ ยังคงรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้น และที่สำคัญสามารถควบคุมความมันระหว่างวันได้ด้วย ใช้ไปเรื่อย ๆ หน้าก็จะไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวหน้าก็จะแลดูอ่อนเยาว์ตามสโลแกน Baby Face Foam นั่นเองค่ะ
   

  #2 Cetaphil Oily Skin Cleanser

  สาวผิวมันต้องไม่พลาดกับคลีนเซอร์ตัวนี้ เพราะเป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยในเรื่องปัญหาหน้ามันได้อย่างดีมาก สามารถชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้า และช่วยทำให้ปัญหาสิวต่าง ๆ โดยเฉพาะปัญหาสิวอุดตันก็จะดีขึ้นด้วย เรียกได้ว่าสาวผิวมัน หรือเป็นสิวสามารถใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวล ยิ่งใช้หน้ายิ่งเนียนค่ะ
   

  #3 Garnier SkinActive Micellar Foaming Cleanser

  หลังจากที่สาว ๆ หลายคนติดใจในตัวคลีนเซอร์ที่ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดแบบง่าย ๆ ไปแล้วนั้น ทางการ์นิเย่ก็ได้ออกไลน์ใหม่เป็น Micellar Foaming Cleanser ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่อ่อนข้อให้กับสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางต่าง ๆ บนใบหน้า เป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอมผสมดังนั้นสาวที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ตัวนี้จะช่วยคุมมัน และทำให้ผิวหน้าของเรากลับมาสดชื่นสดใสหลังจากล้างหน้าทำความสะอาดเสร็จค่ะ
   

  #4 La Roche-Posay Sensi White Foaming Cream

  สาว ๆ คงคุ้นกับแบรนด์นี้อยู่แล้ว เรื่องความดีงามก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะแบรนด์นี้เค้าโด่งดังเรื่องสเปรย์ฉีดหน้าด้วยน้ำแร่ที่จะช่วยทำให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้นตลอดวัน และคลีนเซอร์ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน เป็นครีมโฟมล้างหน้าเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ทำความสะอาดทำความสะอาดความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกมีประสิทธิภาพ ให้ผิวสวยเนียน สุขภาพดี สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวหน้านุ่มเด้ง เป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย  
   

  #5 Clean & Clear Deep Action Oil Control Face Wash

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe