8สุดยอดลิปบาล์มถูกและดีสำหรับหน้าหนาวใช้ดีต้องบอกต่อ
Articles makeup
ความงาม

8 สุดยอด 'ลิปบาล์ม' ถูกและดี สำหรับหน้าหนาว ใช้ดีต้องบอกต่อ

หน้าหนาวปีนี้ อยากมีปากนุ่มเนียน อวบอิ่มกันรึเปล่า ?


» » » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รายชื่อ 8 ลิปบาล์ม ที่บอกได้เลยว่าคือ ที่สุดของหน้าหนาวปีนี้ !!

  • 1. Glossier Balm Dotcom

  • 2. Neutrogena Naturals Lip Balm

  • 3. RMS Lips & Skin Balm

  • 4. Sugar Lip Polish

  • 5. Eucerin Aquaphor

  • 6. EOS

  • 7. Rosebuds Salve

  • 8. Kiehl's Lip Balm #1

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  หน้าหนาวใกล้เข้ามาแบบนี้ สาวๆ หลายคนนี่อาจจะนึกจินตนาการไปกันก่อนแล้วก็เป็นได้ ว่าจะแต่งตัวสวยๆ แบบไหนให้น่ารักๆ เหมาะกับฤดูแห่งความหนาวดีนะ  เพราะฤดูหนาวเป็นฤดูเดียวที่จะเปิดโอกาสให้เราได้ใส่เสื้อผ้าหนาๆ เลยก็ว่าได้   ทีนี้แหละ หึๆ แฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ข้าจะใส่ไม่ยั้งเล้ยยย อุวะฮะฮะฮ่าาา!!!   แต่ทว่าถึงกับต้องเบรคเอี๊ยดดด  เมื่อนึกถึงสิ่งที่มาพร้อมกับหน้าหนาวนั่นก็คืออากาศที่แห้ง จนพลอยทำให้ปากของสาวๆ ก็แห้งผากไปด้วย   โห แล้วถ้าปากแตกแห้งเป็นขุยแบบนี้  ก็ทำเอาแผนการแต่งตัวสวยๆ น่ารักแบบเพอร์เฟกต์ของเราล้มเหลวไปเลยสิ  ไม่ได้การหรอก  หน้าหนาวครั้งนี้จะปล่อยให้ปากแตกไม่ได้   เราไปดูสุดยอด  8 ลิปบาล์ม  ที่จะมาช่วยปกป้องริมฝีปากเราให้นุ่มเนียนไปตลอดทั้งฤดูกันเถอะ !!!
   

  รายชื่อ 8 ลิปบาล์ม ที่บอกได้เลยว่าคือ ที่สุดของหน้าหนาวปีนี้ !!

  1. Glossier Balm Dotcom

  จุดเด่นของลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากหลอดนี้ นอกจากจะมีแพ็คเกจที่น่ารัก เหมาะแก่การพกติดโต๊ะ ติดกระเป๋าไว้หยิบขึ้นมาทาคูลๆ แล้ว ยังมีความสามารถในการบำรุงจุดแห้งแตกของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเม็ดละหุ่ง  ขี้ผึ้ง และ ไขมันที่มีอยู่ในขนแกะ มอยเจอร์ไรเซอร์ ซึงแต่ละอย่างล้วนช่วยให้ผิวเนียนนุ่มทั้งน้านนน
   

  2. Neutrogena Naturals Lip Balm

  ลิปบาล์มตัวนี้นอกจากจะเป็นมิตรต่อโลกของเราแล้ว  ยังเป็นมิตรต่อกระเป๋าตังค์ของเราอีกต่างหาก (* >ω<)   และข้อดีของลิปตัวนี้คือทำมาจากธรรมชาติ 100% กันเลยจ้า  ทั้งเมล็ดโจโจ้บา  น้ำมันมะกอก  และมีวิตามินอีที่จะทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มไปตลอดทั้งวัน แถมแพ็คเกจยังเป็นวัสดุรีไซเคิล  เรียกได้ว่ารักษ์โลกกันสุดๆ ไปเลย   ได้ทั้งปากเนียนนุ่ม ได้ทั้งบุญ ผลบุญนี้ต้องทำให้เธอมีริมฝีปากเนียนนุ่มไปตลอดชาติแน่ๆ (เวอร์ไปมั้ย อิอิ)  เอาเป็นว่า ถูกและดีแบบนี้ สอยมาเยอะๆ เลยยย ^^
   

  3. RMS Lips & Skin Balm

  ลิปบาล์มรุ่นนี้ เป็นอะไรที่ออร์แกนิค และก็ธรรมชาติกันสุดๆ ไปเลย นอกจากเนื้อลิปบาล์มที่อุดมไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติจะดีต่อริมฝีปากเราแล้ว  ยังมีความอ่อนโยนสุดๆ จนถึงขั้นทารอบดวงตาได้เลยด้วยนะ  เรียกว่าซื้ออันนี้อันเดียว ใช้ได้ทุกส่วนกันเลยแหละ ของเค้าดีจริงๆ เนาะ!
   

  4. Sugar Lip Polish

  นอกจากจะใช้ลิปบาล์มแบบปกติแล้ว   การบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มด้วยการสครับเบาๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็เป็นอะไรที่เด็ดสุดๆ ไปเลยนะ   เห็นเนื้อแบบนี้ บอกเลยว่าถูไม่เจ็บปากแน่นอน  เพียงแค่ถูวนเบาๆ บนริมฝีปาก  ผลึกน้ำตาลรสอร่อยอันนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวปากที่ลอกแห้งออกไปอย่างแผ่วเบา เหลือไว้เพียงผิวริมฝีปากที่เนียนนุ่ม ด้วยพลังจากเชียร์บัตเตอร์ และ Jojoba oil
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe