Articles love2
ความรัก

7 พฤติกรรม “อย่าทำ! ถ้าไม่อยากให้เขารู้ว่าชอบ” #ถ้าเผลอ โดนรู้แน่ๆ 😚💓

ใครที่ไม่อยากแสดงออกว่าชอบ อย่าเผลอทำตาม 7 ข้อนี้เป็นอันขาดนะ!


» » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 พฤติกรรม อย่าทำ ถ้าไม่อยากโดนรู้ว่าแอบชอบ!

  • 1. ตอบแชทซะไวเชียวนะ

  • 2. ตาเธอมันฟ้องหมดแล้วจ้า

  • 3. หาเรื่องสัมผัส ใครล่ะจะดูไม่ออก

  • 4. ทุกครั้งที่เจอหน้า ต้องแต่งตัวดีสุดฤทธิ์

  • 5. เราเนียน แต่เพื่อนไม่เนียนอ้ะนะ

  • 6. มุกแป้กแค่ไหนก็ฮา สารภาพเลยดีกว่ามั้ง

  • 7. ชอบมาก ซะจนเหมือนคนที่แอบชอบโดยไม่รู้ตัว

   
  เรื่องความรักนี่เป็นเรื่องที่น่าวุ่นวายใจที่สุด แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำให้ชีวิตเรามีสีสันมากที่สุดเช่นกัน โดยเฉพาะเวลาเรามีคนที่เราแอบชอบ หัวใจมันจะชุ่มฉ่ำ ทุกครั้งที่เห็นหน้าก็จะอารมณ์ดี โลกทั้งใบสว่างสดใส เสมือนว่ามีภารกิจที่ยิ่งใหญ่รอเราอยู่ 

  ซึ่งแน่นอนว่าจุดหมายปลายทางของเรา ถ้าได้สมหวังกับคนที่เราชอบ ยังไงก็คือที่สุดแล้วแน่ๆ แต่จะด้วยวิธีไหนก็อีกเรื่อง บางคนก็อยากแสดงออกให้เขารู้ หรือบางคนก็ยังไม่อยากให้เขารู้ ยังอยากแอบชอบอยู่ต่อไปเฉยๆ ให้หัวใจมันฟินเล่นๆ หรืออาจจะอายไม่กล้าบอกก็ตาม แต่ขอบอกไว้เลยว่าหนุ่มๆ เขาดูออกนะว่าเราชอบหรือไม่ชอบ 

  ถ้าหากอยากให้รู้ หรืออยากรอดจากการโดนมองออกล่ะก็ รีบดู 7 พฤติกรรม อย่าทำ ถ้าไม่อยากให้เขารู้ว่าชอบ !
   

  7 พฤติกรรม อย่าทำ ถ้าไม่อยากโดนรู้ว่าแอบชอบ!

   

  1. ตอบแชทซะไวเชียวนะ

  ข้อนี้ก็อย่างหนึ่งล่ะ พฤติกรรมการตอบแชท และความกระตือรือร้นในการตอบเนี่ยแหละ เป็นตัวชี้วัดที่เห็นค่อนข้างง่ายที่สุด เพราะถ้าสาวๆ คนไหนตอบแชทเร็ว ก็จะโดนมองออกว่า “สงสัยจะแอบชอบเราแน่ๆ” 

  ในวันหนึ่งๆ คนเราก็มีงาน มีการต้องทำ แถมบนมือถือเราก็แจ้งเตือนอะไรตั้งหลายอย่าง มีอะไรอย่างอื่นให้ทำอีกตั้งเยอะแยะ แต่ไม่ว่าเราจะยุ่งแค่ไหน แต่ถ้าเพื่อคนที่เราชอบล่ะก็ เราหาเวลาว่างมาให้ได้เสมอ ฉะนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่า การที่เราตอบแชทเขาในเวลาอันสั้นเนี่ย มันจะโดนดูออกง่ายขนาดไหนน้า ว่าแอบสนใจเขาอยู่อ้ะ 
   

  2. ตาเธอมันฟ้องหมดแล้วจ้า

  ถ้าเอาตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว เวลาที่คนเราเจอเรื่องที่น่าตื่นเต้น รูม่านตาจะขยายออก และกับคนที่เราแอบชอบก็เช่นกัน เวลาที่เราเจอสิ่งที่น่าสนใจ อย่างคนที่เราแอบชอบ รูม่านตาของเราก็จะขยาย ฉะนั้นหนุ่มคนไหนที่รู้ข้อนี้ และอยู่ในระยะใกล้พอที่จะเห็นรูม่านตาของคุณขยายล่ะก็ เสร็จแน่!

  แต่จริงๆ แล้วไม่ต้องอิงตามหลักวิทยาศาสตร์หรอก ของพรรค์นี้แค่ใช้ความรู้สึกสัมผัสก็รู้แล้ว เพราะเวลาที่คุณมองไปที่เขา มันจะแฝงความรัก ความเสน่หาไปด้วย ซึ่งต่อให้ผู้ชายมองไม่เห็นม่านตาก็ดูออกเช่นกัน ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้รู้ ก็ระวังสายตาเอาไว้ให้ดีนะเอ้อ
   

  3. หาเรื่องสัมผัส ใครล่ะจะดูไม่ออก

  สำหรับคนที่มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดพอที่จะหาเรื่องสัมผัสได้ อย่างคนรู้จัก เพื่อน หรือพี่ๆ น้องๆ ที่ทำงาน ก็จะมีตรงกับข้อนี้แน่นอน เพราะเวลาที่เรารักใคร เราก็อยากจะสัมผัสเขาคนนั้นเป็นธรรมด๊า ฉะนั้นลองสังเกตตัวเองดีๆ นะ ว่าชอบเผลอตัวไปหาเรื่องสัมผัสเขารึเปล่า อย่างการแตะไหล่ จัดผม จัดเสื้อ ส่งของให้แต่พยายามโดนมือ แตะเอว ลูบหัวอะไรแบบนี้ ถ้าเจอแบบนี้เข้าไป บอกเลยว่าหนุ่มๆ เขาสงสัยนะ
    

  4. ทุกครั้งที่เจอหน้า ต้องแต่งตัวดีสุดฤทธิ์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe