Articles love2
ความรัก

อ่อยแบบเนียนๆ กับ 7 โมเมนต์ สะกิดใจหนุ่มๆ ให้เกิดอาการหวั่นไหว จนเผลอมีใจให้เรา

ผู้ชายมักหวั่นไหว กับผู้หญิงแบบนี้แหละ!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เฟรนด์ลี่เข้ากับคนง่าย

  • 2.เดินผ่าน / เดินใกล้ๆ แล้วกลิ่นตัวหอม

  • 3. พูดจาไพเราะ น้ำเสียงอ่อนหวาน

  • 4.ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี

  • 5. ได้สบตา

  • 6. เคารพผู้ใหญ่

  • 7. ขอบคุณเมื่อได้รับ และ ขอโทษเมื่อทำผิด

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ คนไหนที่กำลังแอบเล็ง แอบเหล่ แอบมองหนุ่ม ๆ สักคนอยู่ แต่ทำยังไงเค้าก็ดูท่าทีที่ไม่หันมามองเราสักที แบบนี้ ไม่ได้การแล้วค่าสาว ๆ ถ้าช้ากว่านี้อาจจะนกก็ได้นะจ๊ะ งั้นเราเลยต้องลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างกันแล้วล่ะค่ะ!! เพื่อให้ชายหนุ่มหันมาสนใจ และหวั่นไหวกับเราได้บ้าง  แต่ว่าหนุ่ม ๆ เค้าจะมีอาการใจเต้น หรือหวั่นไหวกับสาว ๆ ในเรื่องอะไร โมเมนต์ไหนกันบ้างนั้น ....

  วันนี้เราได้รวบรวมมาให้สาว ๆ กันแล้ว กับ 7 โมเมนต์ สะกิดใจหนุ่มๆ ให้เกิดอาการหวั่นไหว จนเผลอมีใจให้เรา จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่า >///<
    

  1. เฟรนด์ลี่เข้ากับคนง่าย

  ใคร ๆ ก็คงไม่กล้าทักทาย เซยืไฮ กับคนที่เงียบ ๆ เก็บตัว หรือมีโลกส่วนตัวสูงใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นถ้าสาว ๆ หันมาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ดูเป็นคนยิ้มแย้มสดใส ร่าเริงอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าก็ต้องมีผู้คนเข้ามาห้อมล้อม อยากคุย อยากทัก เหมือนเป็นการทลายกำแพง เปิดโอกาสให้หนุ่ม ๆ กล้าที่จะเข้ามาคุย ซึ่งโดยนิสัยของคนที่เฟรนด์ลี่อยู่แล้วมักเป็นคนคุยเก่ง คุยสนุก เราอาจจะเริ่มจากการที่คุยกับเป้าหมายแบบคนรู้จัก ขยับมาเป็นเพื่อน แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อย ๆ ก็ได้นะ อิอิ
   

  2.เดินผ่าน / เดินใกล้ๆ แล้วกลิ่นตัวหอม

  เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถดึงดูดผู้ชายให้เหลียวหลัง หันมามองเราแบบง่าย ๆ เลยคะ เพียงแค่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีกลิ่นหอม! อย่างเช่น กลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ หรือกลิ่นสบู่ กลิ่นยาสระผม  ที่หอมสดชื่น ของสาว ๆ เนี่ยแหละที่สามารถทำให้หนุ่ม ๆ เคลิบเคลิ้ม รู้สึกอยากอยู่ใกล้ หรือบางทีอาจจะทำให้เค้าเก็บไปฝันหวาน นึกถึงสาว ๆ จนอยากรู้จักก็ได้นะว่าสาวกลิ่นตัวหอมที่เพิ่งเดินผ่านเค้าเป็นใคร ^^ นอกจากจะดึงดูดความสนใจได้แล้ว ยังทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ดูแลและใส่ใจตัวเองด้วย
   

  3. พูดจาไพเราะ น้ำเสียงอ่อนหวาน

  ผู้ชายหลาย ๆ คนแพ้ผู้หญิงขี้อ้อน แล้วสาว ๆ เคยสังเกตไหมคะว่าสาวขี้อ้อนเค้าจะมีคำพูดแบบไหน?....ใช่ค่ะ คงจะไม่พูดกระโชกโฮกฮาก หรือพูดจาหยาบคาย ที่มีแต่สวนดอกไม้ หรือสัตว์เลื้อยคลานออกมาจากคำพูดแน่ ๆ แต่สาวขี้อ้อนเค้ามักจะใช้คำพูด และน้ำเสียงหวาน ๆ  ดูนุ่มนวล มีหางเสียง ซึ่งถ้าสาว ๆ อยากดูเป็นสาวอ่อนหวาน ดูอ่อนโยนต่อหน้าหนุ่ม ๆ ละก็ ลองใช้คำพูด คะ ขา หวานนุ่มละมุนดูสิ มันจะให้ความรู้สึกดีต่อใจ ส่งผลให้ผู้ชายหวั่นไหวได้มากเลยทีเดียว
   

  4.ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี

  คงไม่มีใครอยากเข้าไปคงกับสาว ๆ ที่หน้าตาบู้ดบึ้ง ปากคว่ำ ตลอดเวลาหรอกใช่ไหมล่ะคะ ใคร ๆ เค้าก็ต้องชอบผู้หญิงที่ยิ้มเก่ง เห็นแล้วรู้สึกสดชื่น โลกสดใส น่ามอง ยิ่งถ้าเจอหน้ากันแล้วทักทายด้วยรอยยิ้มแล้วด้วย ยังไง ๆ สักวันเค้าต้องเป็นคนเอ่ยปากพูดคุยกับเราเข้าสักวันแน่ ๆ แต่ก็ไม่ใช้ยิ้มอยู๋คนเดียว ไม่เรื่องให้ยิ้มก็ยิ้มได้ทั้งวันนะจ๊ะ เดียวหนุ่ม ๆ เค้าจะหาว่าเป็นบ้าเอาไม่รู้ด้วย โดยสาว ๆ สามารถเป็นคนยิ้มเก่ง อารมณ์ดีได้ง่าย ๆ โดยการมองโลกในแง่ดี ไม่เครียด ไม่คิดร้ายต่อใคร แค่นี้ก็ทำให้หนุ่มใจสั่นได้แล้วล่ะคะ 
   

  5. ได้สบตา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe