Articles makeup
ความงาม

รวม 7 บลัชออน 'โทนสี Coral' ปัดแก้ม เก็ทลุคสวยใส แบบสาวหวาน น่าทะนุถนอม

บลัชออนโทนสีพีช ส้ม-ชมพู เก็ทลุคสวยใส แบบสาวหวาน น่าทะนุถนอม


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Nars # final cut

  • 2. Clinique #melon pop

  • 3. JILL STUART Mix Blush Compact More Colors #19

  • 4. MILANI #coral cove

  • 5. THREE #13 She comes in colors

  • 6. ZOEVA Blush Palette #Coral

  • 7. Tom Ford Cheek Color # 03 Flush

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เมคอัพ เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนขาดไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะเหมือนเป็นเวทมนตร์ ดลบันดาลให้จากหน้าศพ กลายเป็นหน้าคนได้ง่าย ๆ เพียงแค่แต่งหน้า 5555+ ซึ่งไอเทมสำคัญอีกหนึ่งอย่าง ที่มีส่วนช่วยให้สาว ๆ มีพวงแก้มที่สวย ดูสุขภาพดี มีเลือดฝาดนั้น ก็ต้องเป็น บลัชออน โทนสีสวย ๆ สักเฉด ที่สาว ๆ ควรมีติดตัวเอาไว้  

  จริง ๆ แล้วโทนสีของบลัชออนก็มีหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสี โทนสีชมพู โทนสีส้ม หรือโทนสีแดง จะโทนสีไหน ก็สามารถเก็ทลุคสวยให้สาว ๆ ในสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน (เรียกได้ว่าสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าต้องมีครบ!! ทุกสี)

  แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากมีบลัชออนหลาย ๆ สีล่ะก็ ต้องลองซื้อโทนสี Coral ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักอัน รับรองว่าปัดไปไหนก็รอด เอายู่ทุกงาน!! วันนี้เราเลยมี 7 บลัชออน ' โทนสี Coral ' ปัดแก้ม เก็ทลุคสวยใส แบบสาวหวาน น่าทะนุถนอม มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<
   

  1. Nars # final cut


  ถ้าจะให้พูดถึง บลัชออนยอดนิยม หลาย ๆ คนคงจะยกให้กับแบรนด์นี้เลยค่ะ กับ NARS ซึ่งได้ออกสีโทน Coral ในชื่อ Final Cut ที่ออกสี Peach coral เป็นสีส้มอ่อนปานกลางอมชมพู ๆ ปัดแล้วทำให้แก้มสวยใส ละมุนละไม ดูมีสุขภาพดี สวยแบบธรรมชาติ เนื้อบลัชออนเป็นแบบฝุ่นละเอียด ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม มีเม็ดสีคุณภาพสูง ปัดแล้วทำให้สีสด และติดทนนานตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสีผิว เป็นอีกสีที่น่าลองเลยทีเดียวค่ะ

   

  2. Clinique #melon pop


  ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบบลัชออนที่ดูมีประกาย มีความวิบวับหน่อย ๆ ล่ะก็ ต้องลองบลัชออนของ Clinique Cheek Pop  เลยคะ ซึ่งตัวนี้ เป็นเนื้อฝุ่นมีความแป้งนิด ๆ เนื้อละเอียด เบาบาง ทาแล้วเรียบเนียนเมื่อสัมผัส โดยสีที่เราแนะนำก็คือ สี Melon Pop บลัชออนสีสัน สวยหวาน โทนสีส้มเข้มอมชมพู ที่ปัดแล้วทำให้ผิวมีประกายแวววาว  ดูชุ่มฉ่ำ สีสว่างสดใสเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดีแบบมีเลือดฝาด

   

  3. JILL STUART Mix Blush Compact More Colors #19


  ขอเอาใจสาวหวานกันบ้าง กับบลัชออน จากแบรนด์แพ็กเกจจิ้งมุ้งมิ้ง โทนสีหวานอย่าง JILL STUART ของทางญี่ปุ่นกันบ้าง กับสี 03 JILL STUART Mix Blush Compact More Colors เบอร์ 19 love & happiness เป็นมิกซ์บลัชขนาดกระทัดรัดโทนสีที่มีโทนของสีส้ม สีพชี และสีชมพูเข้าด้วยกัน ในลุคแบบสาวหวานที่เปี่ยมล้นไปด้วยความรัก และความสุข

  ปัดแล้วดูเป็นสาวน่ารัก สวยสดใส เหมาะกับการปัดไปออกเดท กับหนุ่ม ๆ สุด ๆ  เนื้อสีชัด เม็ดสีแน่น จริง ๆ แล้วตัวนี้ สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากปัดแก้มแบบมิกซ์สีเข้าด้วยกันล่ะก็ สามารถเลือกโทนสีแต่งละสี หรือผสมสีในตลับขึ้นเอง ก็ได้นะยูว์ ครีเอทลุคได้อีกเพียบเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe