สายแล้วชะนีกับ3ทรงผมกันตายสวยได้ในเวลาที่เร่งรีบ
Articles hair
ผม

สายแล้วชะนี! กับ ' 3 ทรงผมรอดตาย ' สวยได้ในเวลาที่เร่งรีบ!

สายตาแตกแล้วจ้า! จัดมา ' 3 ทรงผมรอดตาย ' ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำได้ง่ายมากเวอร์


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02 - 736 - 0303

  • หรือ ติดตามรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ www.lesasha.com


  กรี๊ดดด !! ออเจ้างานเข้าแล้วเจ้าค่าาา เมื่อคืนฝันหวานลืมตื่นเลยจ้าาา เอายังไงดีอ่ะ สายมากแล้วนะ แต่! ผมเผ้ายังไม่เข้าทรงเลย สงสัยคงต้องใช้  3 ทรงผมรอดตาย  ในตำนานแล้วเจ้าอิ๊งค์เอ้ยยย สาว ๆ Sista คงยังไม่เคยลองทำกันใช่มะ มาค่ะ! เดี๋ยวอิ๊งค์จะสอนให้ ทำได้ง่าย ๆ สวยได้ภายใน 5 นาที! ⏰⏰⏰

   

  และต่อจากนี้! เราก็จะเป็น ชะนีสวยไร้สาย - ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่บนรถ ในลิฟท์ ที่ออฟฟิศ หรือ แม้แต่! ห้องน้ำคุณสาว ๆ ก็สามารถจัดแต่งทรงผมได้ด้วย " LESASHA Brush 2 Go " นวัตกรรมใหม่! เครื่องแรกในประเทศไทย หวีไฟฟ้าไร้สาย สะดวกรวดเร็วทันใจ ใช้งานง่ายไม่ต้องเสียบปลั๊ก OMG! สวยได้ทุกที่ทุกเวลา แบบ Anywhere Anytime ไปเลยจ้า เอ้า! ได้เวลา...ไปทำตาม Howto ที่คุณสาว ๆ อยากรู้! กับอิ๊งค์กันแล้วล่ะ Let’s Go เลยมะ Yeah Yeah Yeah !!!  เม้าท์มอยกันหน่อย...สำหรับ How to Use วิธีการใช้ก็เป็นอะไรที่สะดวกง่ายดายไม่ซับซ้อน เพียงแค่กดปุ่มบริเวณปลายด้านจับของ " LESASHA Brush 2 Go " ค้างไว้ให้ไฟขึ้นสีน้ำเงิน จากนั้นรอเวลาประมาณ 5 - 7 นาทีเพื่อให้ขีดสีแดงบนเครื่องขึ้นเต็ม 3 ขีด แสดงสถานะความร้อนว่าอยู่ที่ 200 องศา แล้วก็จัดเลยจ้า เอาให้เต็มที่ เพราะเครื่องนี้มีเวลาให้คุณถึง 30 นาที ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะงุ้มลอนปลายเบา ๆ ทำลอนแบบสาวเกาหลี หรือ จะยกโคนผมเพื่อเพิ่มวอลลุ่ม ทำได้ง่ายค่อนข้างเหมาะมาก ๆ กับสาวผมสั้น หรือ สาวผมยาวประบ่า

  คุณสาว ๆ สามารถชาร์จไฟทิ้งไว้ได้เลยจ้า ใช้เวลาประมาณ 90 นาที จากปุ่มไฟสีแดง ( สถานะกำลังชาร์จ ) ก็จะเปลี่ยนเป็นปุ่มไฟสีเขียว ( สถานะชาร์จเต็มแล้ว )


  ที่สำคัญต้องขอบอกเลยจริง ๆ ว่าประทับใจมาก เป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การพกไว้ติดกระเป๋า เพราะ มีความขนาดเล็ก น้ำหนักเบาใช้งานง่าย จับได้ถนัดมือ แถม! ไม่ต้องกังวลเรื่องปลั๊กไฟ เพราะ สามารถชาร์จไฟได้จาก Power Bank เลยจ้า นี่แหละค่าาา นวัตกรรม ' หวีไฟฟ้าไร้สาย LESASHA Brush 2 Go ' โอ้โฮ! สวยไร้สาย...ทุกที่ทุกเวลา จริงจริ๊งงง > // <


  ทรงแรกนี่เลย ~~ อิ๊งค์ต้องขอแนะนำ กับ EASY CURLS บอกเลยทรงนี้ทำแล้วไม่เด๋อ แถม! ใช้เวลาน้อยมาก อ่ะ! เรามาเริ่ม Howto กันด้วย การใช้ LESASHA Brush 2 GO หวีไปที่เส้นผมที่ชี้ฟูไม่เป็นทรง จะทำให้ผมเรียบขึ้น หายฟูกันเลย จากนั้นก็เริ่มทำการงุ้มปลายผมให้เป็นรูปตัว C โดยการบิดข้อมือเข้าหาตัว และ ใช้มืออีกข้างนึงประคองผมไว้ ทำไปเรื่อย ๆ จนปลายผมทุกบริเวณสวยเข้าที่ 


  จากนี้แหละค่ะ คือ ช่วงเวลาสำคัญ เพราะเราจะมาทำผม EASY CURLS ช่วงปอยผมด้านหน้าให้สวย ๆ มั่น ๆ ทันเวลา! กันนะคะ จัดการเลยจ้าอย่ารอช้า! แบ่งช่อผมด้านหน้าออกเป็นสองฝั่งทั้งซ้ายและขวา จากนั้นก็ทำการม้วนช่อผมเป็นเกลียวสวย แช่ทิ้งไว้สักนิดให้ลอนอยู่ตัวก่อนนะ แล้วก็เป็น EASY CURLS อย่างที่เห็นเลยค่ะ วู้ววว! ทำง่ายน่าดูเลยใช่มั้ยล่ะ อยากทำบ้างแล้วสินะ ฮุฮุ  มาถึงทรงที่สองกันบ้างค่าาา สำหรับทรงนี้อาจเป็นทรงที่คุณสาว ๆ หลายคนคุ้นเคย กับ รูปแบบทรงผมปลายบิดที่มีความ ' ผมเป็ดก้นกระดก ' สุด So Chic นี้นั่นเอง สำหรับทรงที่แล้วสาว ๆ อาจจะเห็นวิธีการแสกกลางผม แต่พอมาในทรงนี้ เราก็จะเน้นการแสกผมไปในทิศทางที่แต่ละคนชอบและดูเข้ากับตัวเอง สำหรับอิ๊งค์จะเน้นแสกผมไปทางด้านขวา เพราะ ว่ามีความเข้ากับรูปหน้าและที่สำคัญก็ทำให้ทรงผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้นด้วยค่ะ

  ส่วนวิธีการในการทำทรงที่สองนี้ก็เป็นอะไรที่ง่ายมาก เพียงแค่คุณสาว ๆ ยกโคนผมช่วงบริเวณด้านบนให้ดูมีวอลลุ่ม ไล่ตรงลงมาในส่วนบริเวณกลางผมให้เรียบสวย จากนั้นก็ถึงช่วงของไฮไลท์สำคัญในการม้วนบิดปลายผมให้เป็น ' ผมเป็ดก้นกระดก ' โดยที่คุณสาว ๆ ต้องยกบิดปลายข้อมือหันออกแล้วค้างไว้สักประมาณ 3 - 5 วินาที แค่นี้คุณก็จะมีทรงผมสุดชิค...ยกระดับความผมเป็ดที่ใคร ๆ ก็เคยบอกว่าเชยสุดฤทธิ์ให้กลับมาฮิต! ได้อีกครั้งแล้วล่ะค่าาา   เย้! มาถึงทรงสุดท้ายกันแล้วจ้า ซึ่งอิ๊งค์จะบอกเลยว่าสำหรับ  ' Wavy Curls ' เป็นทรงผมที่คุณสาว ๆ นิยมทำกันมากกก ซึ่ง LESASHA Brush 2 GO นางก็สามารถเนรมิตจัดสรรทรงผมนี้ให้คุณสาว ๆ ได้จ้าด้วยการจัดแต่งผมทรงดัดลอนปลาย

  เพียงแค่คุณสาว ๆ แบ่งช่อผมออกเป็นช่อเล็ก ๆ แล้วทำการม้วนช่อผมเข้าไปกับตัวหวีให้มีลักษณะพันเกลียว ๆ ไม่ต้องมากอาจจะพันสักประมาณ 1 - 2 รอบ เพราะเราแค่เน้นที่ช่วงบริเวณปลายผม จากนั้นก็ทิ้งระยะการดัดลอนปลายผมไว้สัก 3 - 5 วินาทีแล้วค่อย ๆ คลายเอาหวีออก ทำไปเรื่อย ๆ จนรอบแล้วใช้นิ้วมือสางเส้นผมอีกทีให้มีความลอนปลายคลาย ๆ แบบธรรมชาติ บลิงก์ ~~ สำหรับทรงที่สามก็จบสวยงามแบบนี้นี่แหละค่าาา 


  มันดี๊ย์ใช่มั้ยล่ะ ?! งานนี้ใครจะเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมแล้วนาทีนี้ กับ ไอเทมดี ๆ ที่ช่วยกู้วิกฤตชะนีสุดสาย...ให้ผมสวยได้ในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าสถานการณ์ไหน ' LESASHA Brush 2 GO ' ของมันต้องมี งานดีไม่ต้องพูดเยอะ จัดเลยค่ะราคาเบา ๆ แค่ 1,790 บาท หาซื้อได้แล้วจ้าวันนี้! ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป จัดไปอย่าให้เสีย! ไม่ต้องมานั่งเพลีย กลัวสายแล้วผมไม่สวย เพราะ แม้แต่สาว ๆ ที่ใช้เครื่องทำผมทั่วไปไม่เป็น แต่แค่! คุณหวีผมเป็นก็สามารถทำได้! จัดเล้ยยย จัดให้สาว ๆ SistaCafe " สวยไร้สาย...ทุกที่ทุกเวลา " เริ่มเลยค่าาา Let's Go Girl > // <

   

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 02 - 736 - 0303

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe