Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

5 สไตล์ ! 'ทรงผมบอกนิสัย' ทรงที่ทำบ่อยๆ บอกอะไรในตัวคุณ!

ทรงผมที่เราชอบทำมากที่สุด บอกถึงลักษณะนิสัยของเราได้นะ!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สไตล์ 1 # ผมสั้น

  • สไตล์ 2 # ผมดังโงะ

  • สไตล์ 3 # ผมเปีย

  • สไตล์ 4 # ผมหางม้า

  • สไตล์ 5 # ปล่อยผมยาว

   
  หลายคนอาจไม่รู้ตัว แต่ในทุกๆ วัน เราได้แสดงความเป็นตัวตนออกมาให้คนอื่นได้เห็นผ่านการใช้ชีวิตประจำวันของเรามาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า สไตล์การแต่งตัว สีสันที่เลือกใช้ เช่น สีกระเป๋า สีปาก สีรองเท้า หรือแม้แต่สไตล์ทรงผมสุดโปรดที่เราชอบทำ ก็สามารถสื่อถึงลักษณะความเป็นตัวเราได้ด้วยนะ
   
  แน่นอนว่าคนทุกคนย่อมมีทรงผมโปรดของตัวเองอยู่ ฉะนั้นใครชอบทรงไหน ก็ลองมาหาคำตอบความเป็นตัวเรากันได้เลย ลองดูซิว่า ทรงไหนที่เราชอบทำบ่อยๆ แบบเอะอะก็ทำ คิดอะไรไม่ออกก็ทำเป็นทรงไหนใน 5 ทรงนี้

   

  สไตล์ 1 # ผมสั้น

  คนที่ชอบผมสั้นเป็นชีวิตจิตใจ ไว้ยาวได้ไม่เท่าไหร่ก็อยากตัดสั้นอีกแล้ว สื่อให้เห็นว่าคุณเป็นคนค่อนข้างสนุกสนาน มีเพื่อนเยอะ เรียกได้ว่าเป็นตัวเด่นของแก๊งเลย เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง และค่อนข้างเด็ดเดี่ยว แต่ในความมั่นนั้น ก็มีความโรแมนติกอยู่ลึกๆ ถ้าหากมีเวลาว่าง ก็อยากใช้เวลานี้กับคนรักมากที่สุด
   

  สไตล์ 2 # ผมดังโงะ

  สาวคนไหนที่ชอบทำทรงผมดังโงะ ทายได้ว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างภูมิใจในความเป็นตัวเอง ภายนอกดูแข็งแกร่ง แต่ภายในเป็นคนนุ่มๆ ซอฟต์ๆ แต่คนอื่นมักไม่ค่อยรู้ข้อนี้ของคุณหรอก นอกจากนี้ก็ยังเป็นคนขยันหมั่นเพียร ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ ก็จะหนักแน่นอยู่กับสิ่งนั้น                
   

  สไตล์ 3 # ผมเปีย

  ผมเปียเป็นผมอีกทรงหนึ่งที่ เพิ่มความกระฉับกระเฉง ให้กับเรา ซึ่งคนที่ชอบทำทรงนี้ ลึกๆ แล้วเป็นคนที่มีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว จิตวิญญาณของคุณเป็นคนที่ชอบไขว่คว้าการได้ช่วยเหลือคนอื่น มีวาทศิลป์ในการสื่อสารกับผู้คน และไม่กลัวที่จะต้องไปเจออะไรใหม่ๆ ด้วย
   

  สไตล์ 4 # ผมหางม้า

  มาถึงทรงผมยอดฮิตสำหรับสาวๆ ผมหางม้า ถ้าใครชอบทำทรงนี้เป็นคนที่ค่อนข้างขี้สังเกต สังเกตแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เป็นคนที่เมื่อได้อยู่ที่ทำงานแล้วจะสามารถโฟกัสกับงานได้เป็นอย่างดี ถ้าไม่นับเรื่องที่เป็นคนใส่ใจความคิดเห็นของผู้อื่นแล้วล่ะก็ คุณก็เป็นคนที่ค่อนข้างเข้มงวดคนหนึ่งเลยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe