13วิธีเช็คว่าหนุ่มคนนั้นใช่หรือไม่ภายใน1เดือน
Articles love2
ความรัก

13 วิธี เช็คว่าหนุ่มคนนั้น "ใช่หรือไม่" ภายใน1เดือน (ภาค2)

คนที่เดทอยู่ตอนนี้ จะใช่สำหรับเรารึยังนะ ต้องเช็คให้ครบซะละล่ะ!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 13 วิธี เช็คว่า เขาคนนี้ ใช่หรือไม่ใช่!? (* >ω<)

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  มาต่อกันที่วิธีเช็ค ว่ารักครั้งนี้ใช่รึยัง กันต่อที่ภาค 2 เลยนะจ๊ะ  เหลืออีกไม่กี่ข้อ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างเนอะ  ไปดูกันเลยจ้า
   

  13 วิธี เช็คว่า เขาคนนี้ ใช่หรือไม่ใช่!? (* >ω<)


  7. คุณไม่เก็บความสัมพันธ์ครั้งนี้ไว้เป็นความลับ
  แหม ดูภาพแล้วอยากจะตั้งแบบนี้บ้างจริงๆ เล้ยยย ใช่มั้ยล่ะสาวๆ  แต่สาวๆ คนไหนที่มีคนให้ขึ้นเสตตัสแบบนี้แล้วถือว่าโชคดีมากๆ เลยนะ  เพราะนี่คือสัญญาณที่บ่งบอกว่า คุณเจอคนที่ถูกใจที่อยากจะใช้ชีวิตด้วยแล้ว  เพราะคงไม่มีใครอยากตอบคำถามเพื่อนๆ เกี่ยวกับใครบางคน ที่คุณแค่อยากลองคบเล่นๆ เพียงชั่วคราวหรอกใช่มั้ยล่ะ  หากคุณมีความมั่นใจในการแนะนำเขาให้คนอื่นรู้จัก  นั่นก็แปลว่าคุณมีความมั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ด้วย

  8. คุณทั้งพยายามทำตัวเองให้ดูดี และทำตัวตามสบายเวลาอยู่กับเขา
  จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องดีนะ กับการที่มีใครสักคนพยายามจะทำตัวเองให้ดูดีที่สุดเมื่ออยู่ต่อหน้าเรา  เพราะนั่นแสดงว่าเขาเอาใจใส่ และให้ความสำคัญกับเรามาก  หากคุณรู้สึกแบบนี้กับใครเมื่อไหร่ นั่นแปลว่าคุณเจอคนที่ถูกใจมากๆ เข้าให้แล้วไงล่ะ   แต่ในทางกลับกัน หากคนๆ นั้นก็เป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ และรู้สึกไม่ต้องเกร็งเมื่ออยู่กับเขาเช่นเดียวกัน  งั้นก็แปลว่าคุณได้เจอคนที่คุณอยากจะลงเอยด้วยแล้วแหละนะ !

  9. ช่วยกันหารค่าใช้จ่ายคนละครึ่ง
  เรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่มักจะเกร็งๆ กันอยู่สักหน่อย นั่นก็คือเรื่องของการจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นค่าอาหาร หรือค่าเดินทาง หรืออะไรก็ตามแต่ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายเสนอตัวออกเงินก่อน เพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่ตัวเองควรจะทำ แต่ก็มีผู้หญิงอยู่ส่วนใหญ่เหมือนกันที่เต็มใจจะจ่ายเงินในส่วนของตัวเองมากกว่า เพราะไม่อยากจะไปรบกวนฝ่ายชาย   ก็เลยกลายเป็นเรื่องตัดสินใจยากมากครั้นจะปล่อยให้เขาจ่ายให้ก็ดูเป็นเรื่องไม่ควร  พอจะขอจ่ายเองก็อาจเป็นการไม่ให้เกียรติผู้ชายรึเปล่าก็ไม่รู้ เรื่องแบบนี้เลยกลายเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากมากว่าทำอย่างไร  แต่ถึงแม้จะเป็นเรื่องยาก ก็ยังมีวิธีที่ดีที่สุดอยู่นั่นก็คือการโน้มน้าวให้เขายอมให้คุณช่วยจ่ายกันคนละครึ่ง

  10. เขาและคุณต่างก็ต้องการรู้จักตัวตนของกันและกันอย่างถ่องแท้
  หากคุณรู้สึกว่าเขาน่าสนใจ และเขาเองก็สนใจในตัวคุณ เขาก็จะไม่เบื่อที่จะฟังเรื่องของคุณเลย  ไม่ว่าจะเรื่องอะไรเขาก็สามารถฟัง และคุยแลกเปลี่ยนได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นความชอบ ความกลัว ความฝัน หรือเรื่องอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับคุณ  ในทางเดียวกันหากเขารู้เรื่องของคุณแล้ว คุณเองก็อยากจะรู้เรื่องของเขาเช่นเดียวกัน และไม่รู้สึกเบื่อที่จะได้ศึกษาเกี่ยวกับตัวเขาเลยแม้แต่น้อย   และหากสังเกตให้ดีๆ ก็จะพบว่าเวลาคุณเล่าเรื่องอะไรก็ตาม เขาจะไม่ใช่แค่ฟังผ่านๆ  แต่ว่าเขา ตั้งใจฟังที่คุณพูด ทุกๆ คำ เพื่อที่จะจดจำรายละเอียดทุกเรื่องเกี่ยวกับคุณ  ความสัมพันธ์แบบนี้มีท่าไปได้สวยแน่นอนเลยนะ

  11. คุณและเขาต่างก็ยอมทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ชอบ เพื่ออีกคนได้
  หากคุณทั้งสองคนเพิ่งจะคบกันได้ไม่นานละก็ การสังเกตในข้อนี้ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะ  เพราะถึงแม้คุณสองคนจะชอบกันมาก แต่ก็อาจจะมีรสนิยมส่วนตัวบางอย่างที่ไม่ตรงกัน  อย่างเรื่องที่คุณตื่นเต้น  เขาอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นด้วยเลยแม้แต่น้อยก็ได้  แต่ว่าเพื่อคุณแล้วเขาก็สามารถทำในเรื่องที่เขาไม่ชอบเพื่อให้คุณมีความสุข  และคุณเองก็สามารถทำในเรื่องที่ตัวเองไม่ชอบได้ เพื่อเขาเช่นกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe