Articles makeup
ความงาม

โชว์หลังอย่างมั่นใจ!! กับ 7 แบรนด์ 'สเปรย์ฉีดสิวหลัง' ลดสิว ลดมัน ใช้ง่าย เรียกความมั่นใจคืนมา

ปัญหาสิว ๆ ต้องแก้ด้วยวิธีง่าย ๆ อย่าง สเปรย์ฉีดสิวหลัง ใช้ง่าย ใช้แล้วเวิร์ก


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Oxe'Cure Body Acne Spray

  • 2. Acne-EX Body Mist

  • 3. Vitara Body Acne Spray

  • 4. Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray

  • 5. Kobayashi SenaCure Spray

  • 6. Murad Clarifying Body Spray

  • 7. Nature's Cure Body Acne Treatment Spray

    
   สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ คนไหนที่อยากจะโชว์ผิวสวย ๆ หรืออยากจะใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อปาดไหล่ เสื้อสายเดี่ยวบอดี้สูท หรือเสื้อที่ต้องโชว์ไหล่ โชว์หลังต่าง ๆ บ้าง แต่กลับไม่มั่นใจในผิวของแผ่นหลัง ที่กำลังเป็นสิว หรือรอยสิวอยู่!! ล่ะก็ จริง ๆ แล้วปัญหานี้มีทางแก้ง่าย ๆ เพียงแค่สาว ๆ รักษาความสะอาดร่างกายตัวเองอยู่สม่ำเสมอ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวควบคู่กับไป ก็สามารถกู้ผิวให้เรียบเนียนได้แล้วค่ะ

  วันนี้เราเลยมี สเปรย์ที่ช่วยรักษาสิวที่หลัง หรือบริเวณลำตัวมาแนะนำเพื่อน ๆ ด้วยกัน 7 แบรนด์ เป็นแบรนด์ที่เค้าว่าดี ว่าดัง ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์นอกเลย จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันดีกว่าค่ะ ^///^
   

  1. Oxe'Cure Body Acne Spray

  เริ่มกันที่ Oxe cure Body Acne Spray เป็นสเปรย์ฉีดสิวหลัง ตัวดังในโซเชียล ที่มีคนรีวิวเยอะมาก ๆ ตัวหนึ่งเลยคะ มีส่วนประกอบของ Salicylic Acid 1.0% ช่วยรักษาสิวผด และสิวอักเสบ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน แถมยังสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างเปลือกมังคุด และ แบร์เบอรี่ ช่วยปกป้องผิว และลดรอยดำจากสิว ให้กระจ่างใสขึ้น

  วิธีใช้
  ใช้ Oxe cure Body Acne Spray ฉีดบนบริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำบางๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น เมื่อสิวหายแล้วให้ฉีดวันละ 1 ครั้ง เพื่อช่วยลดรอยดำจากสิว
   

  2. Acne-EX Body Mist

  สเปรย์รักษาสิว Acne-EX Body Mist มีสารสกัดจาก Zinc และ Salicylic Acid ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว โดยสเปรย์ตัวนี้มีจุดเด่นที่สามารถทำให้สิวอักเสบแห้ง ยุบลงได้ รักษารอยแผล จุดด่างดำที่เกิดจากสิว ให้ผิวเรียบเนียน ฉีดแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้สิวที่หลัง คอ และเนินอก ได้ด้วย

  วิธีใช้
  ใช้ Acne-EX Body Mist วันละ 2 ครั้ง เช้า -เย็น หลังทำความสะอาดบริเวณนั้นแล้ว ใช้เป็นประจำจนกว่าสิวจะหาย
   

  3. Vitara Body Acne Spray

  Vitara SE Body Acne Spray เป็นสเปรย์สำหรับฉีดรักษาสิว ลดการอักเสบของสิว และช่วยลดการเกิดรอยแดง รอยดำได้ เพราะมีส่วนผสมของ Salicylic ที่ช่วยในเรื่องขจัดแบคทีเรีย และยังมีส่วนผสมของ Allium Cepa Extract หรือสารสกัดของหัวหอม ที่ช่วยในเรื่องลดรอยแผลเป็นของสิวอีกด้วย กลิ่นไม่ฉุน ไม่ระคายเคืองผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย

  วิธีใช้
  ฉีดพ่นVitara SE Body Acne Spray ลงบนบริเวณที่เป็นสิว อย่างเช่นแผ่นหลัง ลำคอ เนินอก หรือต้นแขน หลังอาบน้ำ เช้า และ เย็น เป็นประจำทุกวัน

   

  4. Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray

  สเปรย์ฉีดสิวที่หลัง ลำตัวจากแบรนด์ไทยอย่างแบรนด์ MISTINE ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์รักษาสิว อย่าง Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray จุดเด่นคือ เป็น Triple-Anti Bacteria นอกจากมีส่วนผสมของ Salicylic acid ลดการสะสมของแบคทีเรียแล้วยังมีส่วนผสมของloe vera extract, Mulberry extract และ Vitamin B3 ที่ช่วยทำให้ ผิวชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน มีความกระจ่างใสขึ้น

  วิธีใช้
  ฉีดสเปรย์ Mistine Body Acne Double Action Clarifying Spray ที่แผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก บริเวณที่เป็นสิว เช้า-เย็น หรือหลังจากอาบน้ำ
   

  5. Kobayashi SenaCure Spray

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe