Articles love2
ความรัก

ระวังพวกชอบกั๊ก!! 7 พฤติกรรมผู้ชาย ที่ทำแล้ว ไม่ได้แปลว่ารัก...แต่เค้าแค่กั๊กไว้

บางอย่างที่เค้าทำอาจทำให้เราคิดไปไกล แต่จริง ๆ แล้วเค้าแค่กั๊ก ไม่ได้รักเราจริง!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำเซอร์ไพรส์ หรือมีโมเมนต์พิเศษ

  • 2. คุยกันทุกวัน

  • 3. บทจะหายก็หาย....ไลน์ไม่ตอบ

  • 4. พาไปรู้จักสังคมของเค้า

  • 5. พอขอความชัดเจน...ก็แถไปเรื่องอื่น หรือ บอกปัดตลอด

  • 6. บอกว่ารู้สึกดี ที่ได้อยู่กับเรา

  • 7. มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ไม่เรียกเราว่าแฟน

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เรื่องความรัก นอกจากความสุขแล้วมันก็มักจะมาควบคู่ไปกับความทุกข์ ที่ทำให้เราได้ปวดใจ T^T โดยเฉพาะถ้าสาว ๆ คนไหนเผลอไปมีใจกับผู้ชายที่ไม่ชัดเจน แบบการกระทำ ความสัมพันธ์ของเราสองคนมันมากเกินกว่า เพื่อน เกินกว่าพี่น้อง แต่ดูเหมือนเค้าก็ยังบอกว่าขอเวลา ยังไม่พร้อมจะมีแฟน ง่าย ๆ คือ อาจจะ “ ไม่ถึงกับรัก/ชอบเรา...แต่ก็ไม่ปฏิเสธเรา ” มีเราเอาไว้แค่บริหารเสน่ห์ เอาไว้ใช้เช็คเรทติ้งให้ตัวเขาเอง แล้วไปคุยฟุ้งให้ใครต่อใครในหมู่เพื่อน ๆ ฟังได้ว่า มีสาวมาตามชอบเขา แบบนี้ไม่เป็นผลดีกับสาว ๆ แน่ ๆ เลยจริงไหมคะ ( แถมสมัยนี้ ผู้ชายแบบนี้มีเยอะมากซะด้วย... )

  วันนี้เราเลยขอรวบรวม “ 7 พฤติกรรมผู้ชาย ที่ทำแล้ว ไม่ได้แปลว่าเค้าชอบคุณเสมอไป แบบแค่กั๊ก!! แต่ไม่ได้รัก!! ” มาฝากสาว ๆ ให้ได้ระวังตัวกันสักนิด จะมีข้อไหน ตรงกับหนุ่มที่เราคุย ๆ อยู่นั้น เรามาดูกันเลยค่า

  * * ทุกข้อที่ว่ามานี้ จะต้องเป็นกรณีที่ความสัมพันธ์คลุมเครือ /

  เป็นมากเกินกว่าเพื่อน...แต่เค้าก็ไม่ยอมรับว่าเราเป็นแฟน เท่านั้น นะจ๊ะ * *

   

  1. ทำเซอร์ไพรส์ หรือมีโมเมนต์พิเศษ

  แน่นอนว่าการที่เค้าจะกั๊กคุณไว้ สิ่งที่ง่าย ๆ ทำให้คุณตายใจเลย ก็คือชอบทำเหมือนว่าเราเป็นคนพิเศษ เป็นคนสำคัญของเค้า ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าตัวเองเหนือกว่า “ เพื่อนผู้หญิง ” คนอื่น ๆ อย่างการทำของให้ ไปรับ ไปส่ง การเอาใจใส่ เป็นห่วงเราอยู่ตลอด หรือเล่นกีต้าร์ ร้องเพลง ส่งเพลงรักให้ในโอกาสพิเศษ

  แบบนี้ล่ะก็ให้สาว ๆ ลองเช็คดูให้ดีก่อนนะคะ ว่าเค้ารู้สึกพิเศษกับเราจริง ๆ หรือแค่เป็นคนเฟรนลี่ ดีไม่ดี เค้าอาจจะทำแบบนี้กับเพื่อนสาวคนอื่นเป็นธรรมดา โดยที่คุณไม่รู้ก็ได้นะ ทางที่ดีลองสืบประวัติ ลองถามจากเพื่อนเค้าบ้างก็ได้ ไม่เสียหายหรอกจ้า
   

  2. คุยกันทุกวัน

  ผู้ชายที่ชอบกั๊ก มักจะขี้เหงา หรือชอบบริหารเสน่ห์ ซึ่งเค้าอาจจะชอบทักแชท Inbox คุยกับเราทุกวัน โทรหรือส่งข้อความปลุกทุกเช้า บอกฝันดีทุกคืน ทั้งหมดทั้งมวลนี้ มักมีคำลงท้ายด้วยคำว่า “ ก็คุยกับเธอคนเดียวแหละ ” “ คุยกับเธอบ่อยกว่าคุยกับเพื่อนอีกน้า ” “ ไม่ได้คุยกับผู้หญิงคนอื่นเลย มีแต่เธอเนี่ยแหละ ”

  คำพูดหวาน ๆ แบบนี้อย่าไปเชื่อเลยนะจ๊ะ ถ้ายังไม่ชัดเจนว่าเรากับเค้าเป็นมากกว่าเพื่อน เพราะเค้าอาจจะ Inbox FB คุยกับเรา ในขณะเดียวกันก็ LINE บอกฝันหวานกับสาวอีกคน ซึ่งตอนที่พิมพ์บอก อาจจะดินเนอร์อยู่กับสาวอีกคนก็ได้นะยูว์
   

  3. บทจะหายก็หาย....ไลน์ไม่ตอบ

  อยู่ดี ๆ ก็หายไลน์ไม่ตอบ อยู่ดี ๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม.... สาว ๆ คนไหนเคยเจอสถานการณ์นี้กันบ้างคะ กับการที่เมื่อวานคุยกันอยู่ดี ๆ แต่วันนี้กลับหายเงียบ จนเราต้องเป็นฝ่ายทักเขาไปก่อน ซึ่งบางครั้งก็รอนานมาก ๆ กว่าเค้าจะตอบกลับมา ซึ่งคนที่ชอบกั๊กเหล่านี้มักจะมีช่วงเวลา ที่หาย และช่วงที่คุยค่อนข้างเป็นเวลาค่ะ อย่างเช่น ระหว่างวันทักไปไม่ตอบ หาตัวไม่เจอ มาตอบอีกทีก็ตอนเย็น และ ช่วงดึกก่อนนอนก็จะโทรมาคุย!!

  * *เป็นแบบนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าเค้าเสมอต้นเสมอปลาย หรือเป็นหนุ่มอินดี้นะคะ* *
  ให้เอะใจไว้ก่อนค่ะ ว่าเค้าอาจจะกำลังแบ่งสรรปันส่วนเวลาให้ใครอีกคนอยู่ก็ได้ เพราะปกติแล้วถ้าเขาสนใจเราจริงยังไงระหว่างวัน เมื่อเขาเห็นข้อความเราขึ้นค้างไว้ในหน้าแชท เขาจะต้องอยากคุย รีบตอบกลับมาอย่างแน่นอน!! ไม่อยู่ดี ๆ ก็หายแบบนี้หรอกค่ะ!!
   

  4. พาไปรู้จักสังคมของเค้า

  ผู้ชายที่ชอบกั๊ก บางที่เค้าก็ชอบเวลาที่ได้ควงสาว ๆ ไปไหนมาไหน ใครคนอื่นอิจฉาเล่น คิดว่าตัวเองเจ๋ง เก่ง และหล่อเวอร์ ที่ทำให้มีสาว ๆ มารุมล้อมได้แบบนี้ เมื่อเป็นการเช็คเรทติ้งของตัวเองไปในตัว จึงไม่แปลกที่เค้าจะพาเราไปให้เหล่าบรรดาเพื่อน ๆ เค้าได้รู้จัก แต่เค้าจะไม่แนะนำว่าเราเป็นแฟนเค้าหรอกนะจ๊ะ อย่าเพิ่งดีใจไป!! 

  เค้าก็จะแนะนำว่าเราเป็น " เพื่อน " อีกคนหนึ่งของเค้าเนี่ยแหละ
  ค่า ( ในใจสาว ๆ อาจจะกรีดร้องว่าเป็นมากกว่านั้นย่ะ 555+ ) ซึ่งเอาจริง ๆ ผู้ชายด้วยกันเค้าก็จะดูออก แล้วก็จะเงียบ ๆ ตามสไตล์ ไม่กระโตกกระตากให้เราได้รู้ตัวหรอกจ่ะ หึหึ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe