1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

ถึงโสดก็ต้องเลือก!!! ส่อง 'ผู้ชาย 7 ประเภท' เจอปุ๊ปต้องรีบ Say No! ให้ไว #อย่าให้ความเหงาทำเราหวั่นไหว

สาว ๆ จ้าา ถึงแม้ความโสดจะทำให้คนสวยอย่างเรา ๆ เหงาบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่ควรหน้ามืดตามัวไปคว้าใครมาเป็นแฟนง่าย ๆ จนต้องมานั่งเสียน้ำตานะจ๊ะ ซึ่งจะมีผู้ชายประเภทไหนบ้างก็ตามไปดูกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้ชาย 'เอาแต่ใจ' ทุกอย่างจะต้องได้ดั่งใจ

  • 2. ผู้ชาย 'ขี้เก็ก' จนอยากถามว่า 'ความมั่นหน้านี้ท่านได้แต่ใดมา'

  • 3. ผู้ชาย 'อีโก้' สูง ชาตินี้ไม่เคยยอมใคร

  • 4. ผู้ชาย 'ขี้เหนียว' สักบาทก็ไม่มีกระเด็น

  • 5. ผู้ชายเจ้าชู้ ขนาด 'Playboy' ยังเรียกพ่อ

  • 6. ผู้ชาย 'ชอบโชว์' อวดของแบรนด์แต่ทั้งตัวมีไม่ถึง 20 บาท

  • 7. ผู้ชาย 'ล่องลอย' ชีวิตนี้ฉันจะชิลล์ไปเรื่อย


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ...ไหนใครยังโสดก็ขอให้ยกมือขึ้น!! วันนี้เราจะขอมาพูดคุยกับบรรดาสาวโสดทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น #สายโสดตลอดชีวิต #สายโสดเพิ่งโดนเท #สายโสดมานานเกินไป และถึงแม้สาวโสดทั้งหลายจะเอาแต่พูดว่า 'ฉันอยู่เป็นโสดแบบนี้ก็แฮปปี้ มีความสุขดี' แหม่ ๆ อย่าขี้จุ๊ไปเลยนะจ๊ะ...'เพราะยังไงลึก ๆ ในใจเรา ก็ต้องการผู้สักคนมาค่อยดูแลหัวใจ'

  และแน่นอนว่า...สาวโสดสวย ๆ อย่างเรา จะมีหรอที่หัวกระไดจะแห้ง หึหึ แต่!!! สาว ๆ จ๋า ถึงแม้การอยู่คนเดียวจะทำให้มี 'อารมณ์เหงา' ก็ไม่ควรปล่อยใจให้ 'หวั่นไหว' กับผู้ชายง่าย ๆ โดยเฉพาะ!! กับ 'ผู้ชาย 7 ประเภท' นี้ ที่ขอบอกสาว ๆ เลยว่า...เห็นแล้วควรรีบ Say No! ให้ไว อย่าได้หลวมตัวเผลอใจไปให้เชียว ซึ่งจะมีผู้ชายประเภทไหนบ้าง ลองตามมาดูกันเลย
   

  1. ผู้ชาย 'เอาแต่ใจ' ทุกอย่างจะต้องได้ดั่งใจ


  ถ้าเจอผู้ชายประเภทนี้ สาว ๆ อาจจะเกิดคำถามกับตัวเองก็ได้ว่า 'นี่เรากำลังเลี้ยงลูกอยู่หรือเปล่า??'...เพราะคนที่ชอบ 'เอาแต่ใจ' ก็จะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้สิ่งที่อยากได้มา หรือจะเรียกง่าย ๆ ว่า 'ดื้อ' ก็ได้ ซึ่งถ้าเราลองไม่ตามใจ 'นาง' แล้วหล่ะก็ เป็นต้องเจอลูกตื้อขั้นเทพเป็นแน่!!! พอคิดแล้ว...การไม่มีก็น่าเป็นทางออกที่ดีซะกว่า 

  2. ผู้ชาย 'ขี้เก็ก' จนอยากถามว่า 'ความมั่นหน้านี้ท่านได้แต่ใดมา'


  สำหรับผู้ชายประเภทนี้ บอกได้คำเดียวว่า...เห็นแล้วก็อยากจะ 'เบะปาก มองบน เบือนหน้าหนี' แทบจะทันที ก็ใครหล่ะ จะทนความขี้เก็ก มั่นหน้าขนาดนั้นไหว ต้องดูดีในทุกท่วงท่า ไม่ว่าจะยิ้ม จะหัวเราะก็ไม่เคยหลุด หรือแม้แต่จะเดิน จะนั่ง จะเล่นมือถือก็ต้องมีองศา มีท่า ถามจริง!!! เมื่อยบ้างไหมที่ต้องคอยเกร็งหน้าอยู่ตลอดเวลา เห็นแล้วก็เหนื่อยแทน 

  3. ผู้ชาย 'อีโก้' สูง ชาตินี้ไม่เคยยอมใคร


  ถ้าเจอผู้ชายประเภทนี้บอกได้คำเดียวว่า...'มีแต่เหนื่อยกับเหนื่อย' เพราะ 'นาง' จะไม่เคยยอมแพ้ใครแล้วก็จะคิดอยู่เสมอว่า 'ตัวเองเก่งที่สุด ถูกต้องทุกอย่าง' ซึ่งลองสังเกตได้ง่าย ๆ...เวลาทะเลาะกันทีไร จะไม่เค้ยไม่เคยที่จะมาตามง้อก่อน เพราะในใจ 'นาง' ก็จะหาเหตุผลมาบอกกับตัวเองเรื่อย ๆ ว่า 'ตัวเองไม่ผิด' และถ้าสาว ๆ ได้ลองเผลอใจให้ผู้ชายประเภทนี้แล้วหล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่า...เหนื่อยแน่ๆ!!

  4. ผู้ชาย 'ขี้เหนียว' สักบาทก็ไม่มีกระเด็น


  เป็นเรื่องธรรมดาที่เวลาเรามี 'Activity' ร่วมกัน ไม่ว่าจะ 'กินข้าว' 'ซื้อของ' หรือ 'เดินทาง' มันก็ต้องใช้เงินทั้งนั้น ก็ควรที่จะช่วยกันออก หารกันแบบ 'American Share' เพื่อความแฟร์และความยุติธรรมที่แท้ทรู แต่!!! มันก็ต้องมีบ้างที่การหารจะไม่ลงตัว ถูกไหมค่ะ!! แต่ถ้า 'นาง' แม้แต่เศษสตางค์ หรือ 10 บาท 20 บาทก็ไม่เคยยอมควักมาจ่ายมากกว่าเราเลย แล้วสาว ๆ คิดว่า ผู้ชายประเภทนี้จะยังต้องเลี้ยงไว้อีกหรอคะ

  เข้าใจนะว่าอยากประหยัด แต่ก็คิดดูสิ...แล้วอนาคตเราจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันยังไงต่อไป ค่าน้ำแข็ง 3 บาทเราก็ต้องหารกันคนละ 1.50 อย่างนี้หรอ!! เจอแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ

  5. ผู้ชายเจ้าชู้ ขนาด 'Playboy' ยังเรียกพ่อ


  สำหรับผู้ชายประเภทนี้ ถือเป็นประเภทที่ 'อันตราย' สุด ๆ !! เพราะนางจะ 'ช่างเอาอกเอาใจ' 'คารมเป็นที่หนึ่ง' 'รู้ใจสาว ๆ ไปซะทุกเรื่อง' ส่วนสาวคนไหนที่คิดว่าการ 'เปลี่ยนเสือให้เป็นแมว' นั้นง่ายเหมือนการดีดนิ้วแล้วหล่ะก็...ต้องบอกว่า ผิดค่ะ!! เพราะมันอยู่ในสายเลือด!!  ยิ่งถ้านางได้เจอใครใหม่ที่ถูกใจ เราก็จะกลายเป็นคน 'อยู่นอกสายตานางไปทันที' เพราะฉะนั้นถ้าเจอผู้ชายประเภทนี้ สาว ๆ ต้องทำใจแข็ง ๆ แล้วรีบถอยให้ห่างให้ไวเลย 


  6. ผู้ชาย 'ชอบโชว์' อวดของแบรนด์แต่ทั้งตัวมีไม่ถึง 20 บาท


  สาว ๆ จ๋า เราไม่ได้จะบอกว่าคนที่ใช้ของแบรนด์ทุกคนจะ 'ชอบโชว์' หรอกนะ ถ้ามีพอจะซื้อใช้เราก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่!!! ไอ้คนที่ไม่มีแต่ก็ชอบซื้อ ชอบโชว์ของแบรนด์เนมที่มีนี่สิ...น่าคิด ซึ่งผู้ชายประเภทนี้จะเป็นประเภทที่ 'ชอบทำอะไรเกินตัว' และ 'ชอบตัดสินคนจากภายนอก' ทางที่ดีสาว ๆ ไม่ควรไปยุ่งด้วยจะดีที่สุด ปล. เราก็ไม่ได้อยากจะให้สาว ๆ 'ดูผู้แต่ภายนอก' หรอกนะ เพราะการคบกันมันต้องดูที่จิตใจมากกว่า จริงไหมจ๊ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe