13วิธีเช็คว่าหนุ่มคนนั้นใช่หรือไม่ภายใน1เดือน
Articles love2
ความรัก

13 วิธี เช็คว่าหนุ่มคนนั้น "ใช่หรือไม่" ภายใน1เดือน (ภาค1)

เพิ่งคบกันได้ไม่นาน แต่อยากเช็คว่า " คนนี้จะใช่รึเปล่านะ " ?


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 13 ข้อ เช็คหนุ่มคนนั้น ว่า " ใช่หรือไม่ " ภายใน 1 เดือน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หากได้ลองคบกับใครสักคนแม้ว่าจะภายในเวลาไม่นานก็เถอะ ก็จะเริ่มกังวลเกี่ยวกับอนาคตแล้วแหละ  ไม่ว่าจะเป็นใคร หากได้เริ่มรู้สึกว่ารักหรือชอบใครแล้ว ก็อยากจะลงเอยกับเขาทั้งนั้น และหวังว่าความรักมันจะไปได้ดีแบบตลอดรอดฝั่ง  เพราะคงไม่มีใครอยากมาเจ็บ หรือเสียเวลากับคนที่ไม่ใช่จริงมั้ยล่ะ    หากว่าคุณอยากจะเช็คว่าคนคนนี้จะใช่สำหรับคุณรึเปล่าเนี่ย  ลองดู 13 ข้อ ที่ทำให้คุณแน่ใจว่า หนุ่มคนนี้ " ใช่หรือไม่ใช่ "  ภายในเวลาอันสั้นกันดีกว่า 
   

  13 ข้อ เช็คหนุ่มคนนั้น ว่า " ใช่หรือไม่ " ภายใน 1 เดือน

   
  1. เขาตอบข้อความคุณ โดยไม่ต้องปล่อยให้คุณรอนาน
  เราทุกคนต่างก็มีชีวิตเป็นของตัวเอง  มีงาน มีธุระ  มีอะไรที่ต้องทำ  อะไรทุกอย่างที่มันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา และแน่นอนว่า คนที่คุณคบอยู่ก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณด้วยเช่นกัน   ในทางกลับกันเขาเองก็มีชีวิตของเขาเช่นกัน  แต่เมื่อได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตซึ่งกันและกันแล้ว เขาก็มีการแสดงออกว่าเขาอยากเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณเช่นกัน   ในยามที่คุณห่างกัน คุณก็ใช้วิธีสื่อสารกันด้วยการส่งข้อความ หรือการแชท  และเขาก็จะไม่ปล่อยให้คุณต้องรอข้อความตอบกลับของเขานานๆ โดยไม่มีเหตุผล เขาจะหาเวลามาตอบข้อความของคุณไม่ว่าจะว่างหรือไม่ก็ตาม   ที่เป็นยังงี้แสดงให้เห็นว่าเขาไม่อยากเล่นตัวกับคุณ และแสดงออกว่าเขาอยากจะอยู่กับคุณ และคอยติดต่อคุณอยู่เสมอแม้ในยามห่างไกลกันนั่นเอง
   
  2. เขาคอยวางแผนชวนคุณเที่ยว แล้วไม่ปล่อยให้คุณคอยเก้อด้วย
  อย่างที่บอกไปว่า คุณกับเขาต่างก็มีเรื่องที่ต้องทำ  แต่ถึงแม้ยังงั้นเขาก็ยังพยายามหาเวลาว่าง พาคุณไปเที่ยว ชวนคุณออกไปข้างนอก  ถ้าหนุ่มคนนั้นมีความยินดีในการชวนคุณออกไปเที่ยวล่ะก็ นั่นก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีเลยนะ  เพราะเขาแสดงให้เห็นว่าเขาอยากจะเจอหน้าคุณ และสามารถจัดตารางเวลาเพื่อมาเจอคุณได้  และเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเป็นฝ่ายนัดคุณแล้วล่ะก็ เขาจะไม่เคยเป็นฝ่ายแคนเซิลนัด ยกเว้นว่าจะมีเหตุจำเป็นจริงๆ  และหากคุณสามารถเข้าใจเหตุผลของเขาได้  ก็สามารถเลื่อนไปครั้งหน้าได้ด้วยความเข้าใจต่อกัน
   
  3.  เขายังคงทำให้คุณรู้สึกสนใจได้อยู่เสมอ
  แม้ว่าคุณกับเขาจะคบกันมาได้สักพักหนึ่งแล้ว  แต่ว่าความประทับใจของคุณในเดือนต่อๆ มา ก็ยังมีมากเท่าเดิม เหมือนกับครั้งแรกๆ ที่ได้เจอกันเลย ( หรืออาจจะมากขึ้นกว่าเก่าอีกด้วยซ้ำ )  คุณยังคงรู้สึกมีความสนใจในตัวเขาอยู่ตลอด  แม้เวลาจะเปลี่ยน แต่ว่าความรู้สึกของคุณก็ยังไม่เปลี่ยน 
   
  4. คุณกับเขา มีเซนส์อารมณ์ขันเหมือนๆ กัน
  หากคุณสองคนมีเรื่องอะไรก็ตามให้หัวเราะไปด้วยกัน ย่อมเป็นเรื่องดีแน่นอนอยู่แล้วแหละ  ซึ่งไม่ได้หมายความว่าคุณสองคนจะต้องมีมุก รสนิยมทีเหมือนกันเด๊ะๆ เพียงแต่ว่าเก็ทมุกเหมือนกัน  หัวเราะกับเรื่องตลกแบบเดียวกัน หรือแม้แต่ขำกันเองก็ยังได้   การหัวเราะจึงถือเป็นเรื่องสำคัญ ฉะนั้นการมีใครสักคนที่สร้างเสียงหัวเราะให้คุณได้  หรือคุณเองก็มีมุมที่จะทำให้เขาหัวเราะได้  มันคือคุณสมบัติที่ล้ำค่ามากๆ เลยนะ  รู้รึเปล่าว่า การเป็นคนมีอารมณ์ขันอ่ะ มีเสน่ห์จะตายไป
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe