Articles makeup
ความงาม

รวมรองพื้น long wear hi-end ของมันต้องมี เหมาะสำหรับ Summer นี้! #ร้อนให้ตายหน้าก็ไม่พัง🔥

ถูกและดีไปแล้ว แพงและดีก็ต้องมา ! รวมรองพื้น Hi-end ที่เหมาะสำหรับซัมเมอร์ #โนเยิ้มนะจ๊ะซิส


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★・・・・・・★・・・・・・★・・・・・・★

  • 1. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

  • 2. YSL ALL HOURS foundation

  • 3. Nars All Day Luminous Weightless Foundation

  • 4. Chanel Perfection Lumiere

  • 5. ESTEE LAUDER Double Wear


  #มันก็จะรวย ๆ หน่อย 

  ของมันต้องมีก็ ( เงิน ) ไงคะซิส  ถ้าไม่มีจะซื้อได้ยังงายยย? ก็แหม่ซิสคะหน้าเรามีแค่เดียวจะซื้อเครื่องสำอางทั้งที ก็ซื้อดี ๆ ไปเลยสิ จะมางกกับอะไรแบบนี้ทำไมเล่า เสี่ยงไปซื้อของไม่ดีมา ถูกก็จริง แต่หน้าก็เยินไม่รู้ตัว หรือ ถ้าซื้อมาแล้วใช้ไม่ดี เปลืองเงินกว่าซื้อเครื่องสำอาง Hi-end ครั้งเดียวจบอีก พูดเลย 

  ไปค่ะ วันนี้เราจะชวนซิสไปลงทุน แต่ในจุดนี้การลงทุนไม่มีความเสี่ยงนะจ๊ะ เพราะเราพาจะซิสไปสอย รองพื้น Hi-end ที่เหมาะที่จะใช้ในซัมเมอร์นี้ จะว่าไปก็ใช้ได้ทุกวันในเมืองไทยที่แดดร้อนเปรี้ยงขนาดนี้ พร้อมแล้ว กำตังไว้ค่ะแต่ไม่ต้องกำแน่น เพราะเจ้าตังกำลังจะบินหนีไปแล้วค่ะซิสสสส แต่อย่ารั้งมันไว้นะคะ


  ก็เราต้องตามไปตำ !!!


  ★・・・・・・★・・・・・・★・・・・・・★

  1. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

   
  มาเริ่มกันที่รองพื้นตัวแรกของ ' Bobbi Brown ' เชื่อว่าเจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นคู่ใจซิสหลาย ๆ คนแน่นอน! ก็เพราะนาง เนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้เริ่ดเวอร์ เรื่องรอยสิว กับ รูขุมขนบอกลาไปได้เลยจ๊ะ เพราะหลังจากซิสเจอรองพื้นตัวนี้ ปัญหาผิวต่าง ๆ หายไปในพริบตา > <

  แล้วนางก็มีความติดทนนานทั้งวัน คุมมันได้เริ่ด หน้าไม่เยิ้ม สีไม่ดรอป และ ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวันด้วยนะจ๊ะ ราคาแรงแต่ก็คุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นะจ๊ะซิส ที่สำคัญ เหมาะกับอากาศเมืองไทย เวอร์ ๆ อะ ไปตำเร็ววว 


   

  2. YSL ALL HOURS foundation

   
  ตัวที่ 2 ต่อไป อย่าให้เสีย! มาถึงรองพื้นของ ' YSL ' กันบ้างง แบรนด์นี้เริ่ดหลายอย่างจริงค่ะซิส แนะนำไม่ทันแล้ววว ก็เจ้ารองพื้นตอนนี้แพ็จเกจก็เรียบหรูอีกตามสเต็ป ตัวเนื้อเค้าเป็นแบบลชั่นครีมเช่นกันคือมีความชุ่มฉ่ำ ไม่เหลวไม่หนืด มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยแหละ

  สำหรับการ ปกปิดค่อนข้างดี กลบทุกอย่างได้เกือบมิดชิดแต่อาจจะมีบางรอยที่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยหน่อย ๆ ในเรื่องของการคุมมัน จะมีความฉ่ำเงาออกมาบ้าง แต่มันก็ยังอยู่ในจุดที่รับได้นะเออ  พอซับมันแล้วทุกอย่างยังอยู่ดีที่เดิม ติดทนในระดับนึงเลยแหละ > <

   

  3. Nars All Day Luminous Weightless Foundation

   
  พูดถึงรองพื้นจะลืม ' Nars ' ไปได้ยังไงคะซิส? เนื้อรองพื้นของเค้าค่อนข้างเหลว ลื่น เกลี่ยง่าย มีความแห้งไวแบบ liquid to powder เนียนไปกับผิวเลยย ที่สำคัญไม่หนักหน้า ทาลงไปแล้วสบายผิวสุด ๆ ค่ะซิส

  ในเรื่องของความติดทน บอกเลยว่า ติดทนมาก  คุมมันได้ระดับนึง แต่ก็ไม่ได้เยิ้ม จะให้ผิวโกลว ๆ ฉ่ำ ๆ  ด้วยเนื้อรองพื้นบาง แต่ความเริ่ดค่ะพอเหงื่อออก นางก็ไม่ไหล ซับหน้าก็กลับมา เป๊ะ เหมือนเดิม นี่แหละที่เหมาะกับซัมเมอร์ของชั้น!

   

  4. Chanel Perfection Lumiere

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe