ร้อนไม่กลัวกลัวไม่สวยบำรุงผิวไปกับMalissaKissPlanktonAloe995SoothingGelพร้อมเผยไอเทมอัพลุคสวยรับSummer
Articles makeup
ความงาม

ร้อนไม่กลัว กลัวไม่สวย! บำรุงผิวไปกับ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel พร้อมเผยไอเทมอัพลุคสวยรับ Summer!

บอกต่อเคล็ดลับบำรุงผิวของไอซ์ กับ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel ให้ผิวสวยรับหน้าร้อนกันไปเลย พร้อมบอกต่อไอเทมเก๋ๆ เป็นพร็อพให้สาวๆ อัพลุคถ่ายรูปให้สวยเริ่ด งานนี้จะร้อนเบอร์ไหนก็ไม่กลัว แต่เราต้องสวยค่ะ!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Must Have Item :: << Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel >>

  • << อัพลุคสุดชิคด้วย แว่นกันแดด >>

  • << ผ้าพันคอพลิ้วๆ ซักผืนก็เริ่ดแล้ว! >>

  • << อีกไอเทมที่ขาดไม่ได้ กล้องถ่ายรูป! >>

  • << หน้าร้อนแบบนี้ จัด หมวกแฮร์รอด ดีๆ ซักใบก็น่ารัก >>


  It's Summer time~

  ในที่สุดก็เข้าสู่ฤดูร้อน ( อย่างเป็นทางการ ) ซะที! เราเชื่อว่าสำหรับสาวๆ หลายๆ คน นี่คือช่วงเวลาสุดหรรษาของปีที่จะได้ออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนๆ กันแล้วน่ะสิ แหม ที่เฝ้าฟิตหุ่นสวยกันมาทั้งปีก็เพื่อเวลานี้ล่ะจ้าา~ ได้ใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่อวดเอวเอส แถมโชว์ผิวสวยถ่ายรูปท้าแดดให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต้องเหลียวหลังมาร้องว้าว! ในความแซ่บกันเลย งานนี้ถึงอากาศจะร้อน แต่เราต้องร้อน ( แรง ) ยิ่งกว่าใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ ><

  เอาล่ะ ไหนๆ จะไปเที่ยวกันแล้ว จะหุ่นสวยชุดเริ่ดอย่างเดียวก็คงไม่ได้นาจา เอาเป็นว่าวันนี้ไอซ์ขออาสาพาเพื่อนๆ ไปดูไอเทมลูกรักคนใหม่ นั่นก็คือ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้สวยตลอดฤดูร้อนนี้ไปพร้อมๆ กัน แถมจัดให้กับพร็อพเก๋ๆ ที่จะช่วยให้ได้รูปเริ่ดๆ ไปอัพอวดลงโซเชียลให้หนำใจกันอีกด้วยล่ะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า
   

  Must Have Item :: << Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel >>

  มีริวิวของรักของหวงทั้งที จะให้เป็นไอเทมธรรมดาๆ ทั่วไปก็ไม่ใช่สาวซิสต้าสิคะ เพราะของดีที่ไอซ์จะแนะนำวันนี้มันคือ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel นั่นเอง ความเริ่ดของนางคือเป็นเจลแพลงก์ตอนจากใต้ท้องทะเลลึกที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ถึง 99.5% เลยทีเดียวนะคะซิสส! 

  ไอเทมสำคัญ Malissa Kiss Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel ตัวนี้อย่างที่บอกว่าเค้าไม่เหมือนใคร เพราะมีส่วนผสมหลักมาจากแพลงก์ตอนและอโลเวร่าที่สูงถึง 99.5%

  ปัญหาสำคัญสำหรับสาวๆ ที่ชอบเที่ยวท้าแดดท้าลมโชว์ผิวสวยนั่นก็คือปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น จนเกิดเป็นผิวแพ้ง่ายและผิวอ่อนแอค่ะ ซึ่งปัญหามันจะไม่ได้จบแค่ตรงนั้นน่ะสิคะ เพราะมันจะตามติดมาทั้งเรื่องริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ บอกเลยว่าปวดหัว ปวดหัวและปวดหัวล้วนๆ ค่ะ TT^TT ซึ่งสำหรับไอซ์เองรอบนี้ก็ไม่รอดเช่นกัน โพสท่าเพลินจนแดงไปหมดแล้วจย้าา~

  อย่าปล่อยให้รอยแดงพวกนี้มาทำให้ผิวสวยๆ ของเราต้องเสียค่ะสาวๆ! วันนี้ไอซ์จะขอบอกต่อความดีงามของเจ้าตัวนี้ให้ได้ดูกันว่ามันเริ่ดแค่ไหน

  สำหรับเนื้อเจลจะเป็นสีใสเลยค่ะ เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วด้วย ตัวเนื้อเจลมีความอ่อนโยนและปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์และพาราเบน ผิวจึงเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แลดูอ่อนเยาว์ได้ทั้งตัวเลย อย่างที่ไอซ์ลองบีบใส่มือให้ดู ตอนแรกคิดว่าจะหนืดซะอีก แต่ไม่แม้แต่นิดเดียว! เพราะตัวเจลแตกตัวเป็นน้ำแล้วกระจายตัวซึมเข้าผิวทันทีที่ลูบไปบนมือ เหมาะสุดๆ สำหรับไอเทมประจำหน้าร้อนนี้!

  ตัวนี้ไอซ์ปลื้มเป็นพิเศษเพราะช่วยแก้ปัญหาผิวนานับประการ แล้วยังสามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะ ผิวดูอ่อนเยาว์แลดูอิ่มน้ำตลอดๆ

   

  แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว พร้อมถ่ายรูปโชว์ผิวสวยล้าววว!


  ถึงหน้าจะแดง ถึงหลังจะแสบ เราก็ไม่กลัวอีกต่อไปค่ะสาวๆ!! ด้วยไอเทมตัวโปรดของไอซ์ Plankton Aloe 99.5% Soothing Gel จาก Malissa Kiss นี่ไง แดดจะแรงแค่ไหนก็ไฝว้! ลุยโพสท่าสวยเก็บรูปไปอัพโซเชียลได้เต็มที่เลย

  เห็นขวดสวยๆ ใสๆ แบบนี้ เค้ามาในขนาดใหญ่จุใจถึง 260 ml เลย แต่ราคามุ้งมิ้งเพียง 339 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจก็ไปตามหากันได้ที่ร้าน Watsons เลยน้าา~

  Sis Style Recommend : อ๊ะๆ อย่าคิดว่าเจ้าตัวนี้เป็นแค่ Soothing Gel ช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่งอิ่มน้ำเท่านั้นนะ เพราะแพ็กเกจของนางก็เริ่ดไม่แพ้ใครจ้า แค่เห็นก็สะดุดตาแล้ว แถมโดดเด่นด้วยสีฟ้าอมน้ำเงิน ใช้เป็นพร็อพตอนถ่ายภาพได้สวยๆ เลยล่ะค่ะ!

  << อัพลุคสุดชิคด้วย แว่นกันแดด >>

  ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เที่ยวทะเลหรือภูเชา แว่นกันแดดก็เป็นไอเทมที่เรียกว่ายังไงก็ต้องมีติดตัวแน่นอนค่ะ คือประมาณว่าถึงแดดไม่ออกก็ต้องเอาไปนะเพราะนางเป็น ' ไอเทมอัพลุค ' ที่แท้ทรูอ่ะ หยิบมาใส่ก็เก๋ แขวนคอเสื้อก็ชิค หรือจะใช้เล่นเป็นพร็อพวางถ่ายรูปก็สามารถทำได้สบายๆ เลย ที่สำคัญแว่นกันแดดนี่ไอซ์ว่าด้วยสภาพอากาศทุกวันนี้มีติดตัวไว้เถอะค่ะ เพราะแยงตาดีเหลือเกิน รักษาสายตากันไว้ด้วยนะทุกคน

  Sis Style Recommend : จริงๆ แล้วแว่นกันแดดก็มีหลายแบบหลายสไตล์เนอะ สงสัยงานนี้ต้องขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลแล้วล่ะ แต่ถ้าจะให้ไอซ์แนะนำแล้วล่ะก็ ลองดูแบบสดใสๆ แฟนซีหน่อยๆ เวลาโพสท่าชิคๆ จะได้สนุกสนานเต็มที่ได้มู้ดดี หรือจะเป็นแบบสไตล์ Ray-Ban ได้ลุคเท่ๆ ก็เก๋อีกแบบ ดึงหน้าถ่ายรูปได้อย่างคูลเลยเธอ! 

  << ผ้าพันคอพลิ้วๆ ซักผืนก็เริ่ดแล้ว! >>

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe