Articles health
สุขภาพ

อเมซิ่งฟู้ด 🍴 '10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' กินได้กินดี ไม่มีพุงป่อง !

หมดปัญหาเรื่องพุงป่อง แค่กินอาหารเหล่านี้ รับรองพุงแบน สวยเป๊ะได้แน่ๆ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีสาวๆ ชาว SIstaCafe ทุกคนนะคะ พบกันอีกแล้วตามเคยยยย
วันนี้ซิสก็มี บทความดีๆ เริ่ดๆ ติดไม้ติดมือมาฝากทุกคนกันด้วยล่ะ
สาวๆ คนไหนที่มีพุง ยิ่งกินยิ่งป่อง รู้สึกหงุดหงิดกับมัน ทั้งอึดอัดทั้งน่ารำคาญ !
มาถูกทางแล้วนะคะ เพราะวันนี้ซิสจะมานำเสนอ 'อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' ให้กับสาวๆ ที่ต้องการจะกำจัดเจ้า พุงย้อยๆ ตัวปัญหานี้ออกไปซะ
อเมซิ่งฟู้ด '10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง' กินได้กินดี ไม่มีพุงป่อง !
เอ๋ แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ อาหารสลายไขมันหน้าท้อง อาหารเนี่ยนะ ?
ใช่แล้วล่ะค่ะ อาหาร 10 อย่างนี่แหละ ที่จะช่วย เบิร์นไขมันหน้าท้อง ให้สาวๆ มีพุงแบนๆ สวยๆ
ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ! น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ

ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปดูกันเลยยยย
\(^∀^)/

10 อาหารสลายไขมันหน้าท้อง ถ้าอยากมีพุงแบนราบ ต้องกิน !1# มันฝรั่ง

มันฝรั่งชนิดที่ว่านี้ ต้องเป็น มันฝรั่งสีขาว หรือมันฝรั่งแบบอบ เท่านั้นนะคะ ห้าม ! มันฝรั่งทอดเด็ดขาด เพราะตัวน้ำมันพืชนี่แหละ ที่จะทำให้พุงของสาวๆ ป่องยิ่งขึ้นกว่าเดิม มันฝรั่งสีขาวอุดมไปด้วยโพแทสเซียม วิตามินซี และเส้นใยอาหารในปริมาณที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย มีแคลลอรรี่ต่ำ ทำให้อิ่มท้องได้นาน ช่วยลดการกินจุบจิบ ที่เป็นสาเหตุของพุงป่องนั่นเอง


2# ข้าวโอ๊ต
เป็นตัวช่วยสำคัญอย่างหนึ่งในการลดน้ำหนัก หรือลดสัดส่วนเลยก็ว่าได้ ประโยชน์ของ ข้าวโอ๊ต นั้นมีมากมาย เช่น ช่วยลดโคเลสเตอรอล รักษาระดับน้ำตาลในเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระ และเป็น อาหารที่ดีสำหรับการลดน้ำหนัก เพราะข้าวโอ๊ตมีสารอาหาร และแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกายของเรา มีเส้นใยอาหารสูง ที่ช่วย ลดการกินจุบจิบ ได้อีกเช่นกัน 


3# อัลมอนด์
อัลมอนด์ ถั่วลิสง วอลนัท ถั่วเหล่านี้มีส่วนช่วยสลายไขมันหน้าท้องได้ดีเลยล่ะ เชื่อไหมคะว่า คนที่กินถั่วเหล่านี้เป็นอาหารว่าง จะมี ไขมันในช่องท้องต่ำกว่า คนที่กินขนมคบเคี้ยว หรืออาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงเป็นอาหารว่าง เพราะถั่วอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวที่ดีต่อสุขภาพ มีแคลเซียมสูง ช่วยควบคุมน้ำหนัก ดีต่อระบบหัวใจ และป้องกันการเกิดโรคเบาหวานด้วย ! 


4# ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทุกชนิด เป็นผลไม้ที่มีเส้นใยอาหารสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีน้ำตาลน้อยกว่าผลไม้ปกติทั่วไป จึง จำเป็นต่อการลดน้ำหนัก หรือลดสัดส่วน อย่างมาก นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง เท่านี้พุงป่องๆ ก็ไม่มาเยือนอีกแล้ว ! 
 


5# น้ำมันมะกอก
หลายคนอาจจะคิดว่า น้ำมันเป็นตัวการทำให้อ้วน แล้วพุงป่องมากกว่าเดิมไม่ใช่เหรอ ? ใช่แล้วละ น้ำมันทำให้เราอ้วนก็จริง แต่ น้ำมันมะกอก เป็นข้อยกเว้นค่ะ ถึงจะเป็นแค่น้ำมันกอกธรรมดาๆ แต่ก็มีสรรพคุณเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญยัง ช่วยลดพุงได้ดี อีกด้วย เพราะน้ำมันมะกอกทำให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น ดีต่อกระเพาะและระบบย่อย แถมยังบำรุงผิวพรรณและเส้นผม โห ! สวยจากภายในสู่ภายนอกจริงๆ 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe