14สัญญาณที่บ่งบอกว่าหนุ่มๆสนใจเธออย่างแท้จริงภาค2
Articles love2
ความรัก

14 สัญญาณที่บ่งบอกว่า หนุ่มๆ สนใจเธออย่างแท้จริง! [ภาค2]

เมื่อสาวซิสต้าขี้สงสัยอยากรู้ว่า หนุ่มๆ ที่ตามเต๊าะ ตามจีบอยู่มีความรู้สึกตรงกันกับเธอบ้างไหม ลองอ่านบทความนี้ เธออาจจะพบคำตอบ แล้วจะรู้ว่า ที่คาดไว้คือ " มโน " ไปเองหรือจะได้เป็นแฟนกันให้ฟินเฟ่อ [ แหล่งข้อมูลจาก lovepanky ]


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #8 เขามักหาเหตุผลอยู่ใกล้ๆ เธอเสมอ

  • #9 เขาสบตาเธออย่างลึกซึ้งและจริงใจ

  • #10 เขาเริ่มขึ้เล่น ขี้แกล้งเกินกว่าระดับปกติ

  • #11 เขาชื่นชมเธอต่อหน้าคนอื่นๆ

  • #12 เขาอยากไปเที่ยวกับเธอสองต่อสองบ่อยๆ

  • #13 เขาไม่กดดันให้เธอต้องมีอะไร " ลึกซึ้ง " กับเขา

  • #14 เขาทักแชทมาบ่อยๆ ด้วยคำว่า " แค่อยากคุยด้วยน่ะ "

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  กลับมาอีกแล้วกับภาค 2 ของ " 14 สัญญาณที่บอกว่าเขาชอบเธอจริงๆ " หลังจากภาค 1 ได้กล่าวถึง 7 สัญญาณแรกที่หนุ่มๆ ทำเพื่อหาทางใกล้ชิดและต้องการชนะใจเธอ ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่มีหนุ่มในดวงใจและอยากรู้ว่าเธอจะ " ไปต่อ " กับรักครั้งนี้ได้ไหม บทความนี้แหละจะช่วยทำให้เธอตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 
  เพศชายอาจเก็บความรู้สึกเก่ง แต่ไม่สามารถเก็บสีหน้า แววตาและท่าทางได้ทั้งหมดหรอก! แค่ลองสังเกตอากัปกิริยาจากบทความนี้ แล้วลองนำไปเปรียบเทียบกับผู้ชายในฝันของเธอ ถ้าไม่เวิร์คจะได้รีบถอยออกมาทัน ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลย!
   

  #8 เขามักหาเหตุผลอยู่ใกล้ๆ เธอเสมอ

  ถ้าผู้ชายคนนี้ชอบเธอ เขาจะทำทุกวิถีทาง หาเหตุผลทุกอย่าง เรียกว่างัดกลยุทธิ์ทั้งหมดที่มีในหัวเพื่อเข้าใกล้เธอให้มากที่สุด เช่น เขาอาจแกล้งขอดูรูปในโทรศัพท์มือถือ แล้วถือโอกาสยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ( จนเธอต้องหัวใจเต้นแรง >///< ) ช่วยถือของหนักๆ สมัครชมรมเดียวกับเธอ ขอเดินกลับบ้านพร้อมกับเธอ เรียกว่าทุกสถานการณ์ที่ได้ใช้เวลาใกล้ชิดกับเธอ เขาขอเหมาหมดนั่นแหละ

  ถ้าเธอกลัวว่าผู้ชายคนนี้อาจจะแค่ " กั๊ก " หรือ " อ่อยเหยื่อ " ให้สังเกตดูท่าทีไปยาวๆ ถ้าเขารุกทีละนิด คอยดูสัญญาณตอบแล้วจึงรุกต่อคือชอบจริง แต่ถ้าเขาเอาแต่รุกรัวๆ โดยไม่สนใจเลยว่าเธอจะกลัวและระแวงสักแค่ไหน แปลว่าผู้ชายคนนี้อันตรายแล้วล่ะค่ะ
   

  #9 เขาสบตาเธออย่างลึกซึ้งและจริงใจ

  ทุกคนคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า " ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ " ใช่ไหมเอ่ย! หากผู้ชายคนไหนชอบเธอ สายตาและแววตามักปิดไม่อยู่หรอก ถ้าเวลาพูดคุย จ้องตากัน ให้เธอสังเกตสีหน้าและแววตาของเขาชัดๆ ถ้าเขาจ้องตาเธออย่างลึกซึ้งและจริงใจ คล้ายจะถ่ายทอดความรักลงไปทั้งหมดนั้น แปลว่าเขาสนใจเธออยู่อย่างแน่นอนค่ะ
  ยิ่งถ้าคุยกันไปเรื่อยๆ เขาไม่ยอมละสายตาจากเธอจนต้องกะพริบตาบ่อยๆ เพราะแสบตา ( เนื่องจากจ้องเธอนานเกินไป ) แล้วล่ะก็ แปลว่าเป็นสัญญาณที่ดี จงลุยต่อรัวๆ เลยค่ะ
   

  #10 เขาเริ่มขึ้เล่น ขี้แกล้งเกินกว่าระดับปกติ

  หนุ่มๆ หลายคนที่มีนิสัยขี้เล่น ขี้แกล้งเกินกว่าระดับปกติ เมื่อเขา " ตกหลุมรัก " หรือ " ชอบ " ใครสักคน ถ้าเธอเจอผู้ชายที่ปกติไม่ค่อยสนใจใคร แต่พออยู่ต่อหน้าเธอกลับจัดเต็ม ทั้งแกล้งแหย่ ล้อเลียน ดึงผม แซวได้แซวดี หาเรื่องทักเธอ หรือเอาตัวมาอยู่ต่อหน้าเธอทุกครั้ง ( ทั้งที่บางสถานที่เขาไม่น่าจะหาเธอเจอได้เลย ถ้าไม่สะกดรอยตามมา ) แปลว่าเขาชอบเธอเข้าแล้วล่ะ

  ยิ่งถ้าเธอเป็นสาวขี้อาย การแกล้งนิด แกล้งหน่อยทำให้เธอมีปฏิกิริยาตอบรับ ทำให้เขารู้สึกอยากเข้าหาและหาเรื่องคุยกับเธอได้ง่ายขึ้น ( แต่ถ้าหนักมือไปก็บอกเขาล่ะ เดี๋ยวจากชอบจะเป็นเกลียดเสียเปล่าๆ )
   

  #11 เขาชื่นชมเธอต่อหน้าคนอื่นๆ

  ถ้าผู้ชายที่เธอหมายปองอยู่ เอ่ยคำชมเธอบ่อยๆ ต่อหน้าเพื่อนและครอบครัวของเขา แม้แต่กับคนแปลกหน้าเขาก็ไม่เว้น ทั้งสีหน้าและแววตาดูชื่นชมและภูมิใจในตัวเธอสุดๆ ยิ่งกว่านางฟ้ามาโปรดอะไรอย่างนั้นล่ะก็ แปลว่าเขายกย่องและชอบเธอเอามากๆ เลยล่ะ

  การชื่นชมเธอต่อหน้าคนอื่น เขายังแอบหวังผลทางอ้อมว่า เธอจะได้ยินถึงคำชมของเขาแบบไม่เขินอายหรือโจ่งแจ้งมากเกินไป ( ถ้าบอกโต้งๆ สองต่อสองอาจจะเกิดอาการเงิบได้ ) ถ้าเขาคอยชมเธอ พูดถึงแต่ข้อดีของเธอเสมอ แม้ว่าวันนั้นจะเป็นวันแย่ๆ ที่เธออยากร้องไห้ก็ตาม แสดงว่าผู้ชายคนนี้หลงเสน่ห์เธอเข้าให้แล้ว.
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe