14สัญญาณที่บ่งบอกว่าหนุ่มๆสนใจเธออย่างแท้จริงภาค1
Articles love2
ความรัก

14 สัญญาณที่บ่งบอกว่า หนุ่มๆ สนใจเธออย่างแท้จริง! [ภาค1]

เมื่อสาวซิสต้าขี้สงสัยอยากรู้ว่า หนุ่มๆ ที่ตามเต๊าะ ตามจีบอยู่มีความรู้สึกตรงกันกับเธอบ้างไหม ลองอ่านบทความนี้ เธออาจจะพบคำตอบ แล้วจะรู้ว่า ที่คาดไว้คือ " มโน " ไปเองหรือจะได้เป็นแฟนกันให้ฟินเฟ่อ [ แหล่งข้อมูลจาก lovepanky ]


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เขาจำทุกอย่างที่เธอพูดได้

  • #2 เธอดึงดูดความสนใจจากเขาได้ตลอดเวลา

  • #3 แผนการชีวิตในอนาคตของเขา มีเธออยู่ในนั้นด้วย

  • #4 “เริ่มเปลี่ยนสรรพนามจาก " เธอ " เป็น " เรา "

  • #5 เขาพยายามทำให้เพื่อนของเธอประทับใจ

  • #6 เขาแนะนำเธอให้รู้จักกับกลุ่มเพื่อนสนิทและครอบครัวของเขา

  • #7 เขาตอบข้อความแชทของเธอ ไวยิ่งกว่าความเร็วแสง

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  สาวซิสต้าทุกคน ย่อมต้องเคยมีช่วงเวลาที่ไม่แน่ใจว่าเพื่อนหนุ่มข้างกายที่คุยๆ กันอยู่ จะพัฒนาความสัมพันธ์จาก " เพื่อน " มาเป็น " แฟน " ได้ไหม เฝ้ารอสัญญาณจากฝ่ายตรงข้ามก็ดูไม่ค่อยออก ไม่รู้จะจับจุดยังไง บางครั้งจึงต้องเกิดการมโนไปเองให้ต้องเสียใจ พอผิดหวังร้องไห้น้ำตาเป็นเผาเต่าก็มี

  อันที่จริงแล้ว ถ้าผู้ชายสนใจเธอ เขาจะไม่ค่อยเก็บความรู้สึกหรอก! สังเกตได้ แสดงออกได้ด้วยกิริยาหลายอย่าง ต้องสังเกตความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าวอย่างใกล้ชิด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องแยกให้ออกระหว่าง " ชอบจริงๆ " กับแค่หวัง " หลอกฟัน " ด้วยนะคะ

  วันนี้เรามี " 14 สัญญาณที่บอกว่าเขาชอบและสนใจเธอจริงๆ " ลองเช็คดูว่าผู้ชายเป้าหมายเข้าข่ายบ้างหรือไม่ ถ้ามีก็อาจได้ลุ้น แต่หากเธอปิ๋วทุกข้อก็เตรียมทำใจไว้ได้เลย ไปดูกันเถอะ!

   

  #1 เขาจำทุกอย่างที่เธอพูดได้

  ถ้าเขาสนใจเธอ เขาจะตั้งใจและสนใจฟังทุกอย่างที่เธอพูด ทุกอย่างที่เธอทำ และทุกสิ่งที่เธอชอบ เพราะเขาอยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอนั่นเอง! ถ้าเธอไม่แน่ใจ ลองถามในเรื่องที่เธอเคยบอกเขาไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หรือสัปดาหที่แล้ว ถ้าเขาตอบได้หรืออยู่ดีๆ ก็พูดเรื่องนั้นขึ้นมา เช่น " ไปเที่ยวที่นี่กันไหม เธอเคยบอกว่าอยากไปไม่ใช่เหรอ "  หรืออยู่ดีๆ ก็ซื้อขนม ลูกอมยี่ห้อโปรดที่เธอเคยพูดลอยๆ ว่าอยากกินมาให้โดยที่ไม่ได้ร้องขอ แปลว่าเขาชอบเธอแล้วล่ะ
  สัญญาณเหล่านี้แปลว่าเขา " สนใจ " และทำให้เธอแน่ใจว่าเขาจะอยู่ข้างๆ เธอเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกนี้ก็ตาม
   

  #2 เธอดึงดูดความสนใจจากเขาได้ตลอดเวลา

  ถ้าผู้ชายคนหนึ่งมีอาการ " ตกหลุมรัก " สาวคนหนึ่งอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เขาจะไม่สามารถเก็บหรือสำรวมอาการไว้ได้หรอก ต้องมีสัญญาณอะไรหลุดออกมาบ้างแหละ =w= ดวงตาทั้งสองข้างของเขาจะเหมือนถูกสตาฟไว้ให้มองแต่หน้าเธอคนเดียว แม้จะอยู่ในห้องที่มีคนมากมาย เขาก็จะไม่สนใจใครนอกจากเสียงเจื้อยแจ้ว รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอ
  เขาจะตั้งใจฟังทุกคำที่เธอพูด เหมือนสมองตัดการรับรู้เสียงรอบข้างไปชั่วขณะ นั่นคือสัญญาณอย่างชัดเจนว่าเธอดึงดูดความสนใจเขาไว้ได้อย่างอยู่หมัด วิธีทดสอบง่ายๆ ถ้าอยู่ในห้องประชุม ถามว่าคุยเรื่องอะไรตอบไม่ได้ แต่ถามว่าเธอทาลิปสติกสีอะไรกลับตอบได้ นั่นแหละชัดแล้ว!
   

  #3 แผนการชีวิตในอนาคตของเขา มีเธออยู่ในนั้นด้วย

  ผู้ชายที่สนใจสาวคนไหน จะเริ่มนำเธอเข้าไปอยู่ใน " แผนการชีวิตในอนาคต " ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อมก็ตาม เช่น ถ้าเขาอยากพาเธอไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ หรือชอบพูดเป็นนัยๆ ว่าจะแสดงอะไรบางอย่างให้เห็นในอนาคต นั่นหมายความว่าเขาอยากให้เธออยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ ในระยะยาวนั่นเอง

  ถ้าเขาไม่สนใจเธอ เขาจะพูดสิ่งที่บอกได้ชัดเจนเลยว่าเขาไม่อยากยุ่งกับเธอ! เช่น " เธอก็ลองไปเองสิ " หรือ " ไปคนเดียวแล้วกลัว ก็หาเพื่อนไปด้วยสิ! " โดยไม่คิดจะเอาตัวเองเข้าไปยุ่งเลยแม้สักนิด ( แม้จะไปกันเป็นกลุ่มก็ไม่เอา ) แค่นั้นก็รู้แล้วว่าปิ๋วรัวๆ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe