Howtoแต่งหน้าใสๆไปมหาลัยง่ายๆไม่กี่นาทีแบบใครๆก็จับไม่ได้ว่าแต่ง
Articles makeup
ความงาม

เทคนิคดูขาวใส ไปเรียน ง่ายๆ สไตล์เกาๆ

ใคร ๆ มองก็หน้าใส How to เทคนิค หน้าขาวใส ลุคมหาลัย แต่งยังไง ให้ดูเกาหลี


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Finish Freshy Look ✐✐

  • Finish Casual Look


  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ช่วงซัมเมอร์อย่างเป็นทางการค่า ><
   
  ช่วงนี้ไปไหนมาไหนอากาศมันก็จะร้อน ๆ หน่อย เอ๊?? หรือไม่หน่อยน้า เหงื่อซกกันเลยเชียว >< หน้าร้อนแบบนี้ สาวมหาลัยหลายคนก็กังวลเรื่องเมคอัพ ด้วยอากาศที่ร้อนระอุ อาจจะทำให้เมคอัพหนา ๆ ละลายได้ แถมยังทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำกว่าเดิมอีกด้วย ด้วยปัญหาน่าหนักใจแบบนี้ ต้นอ้อเลยมี เทคนิคที่ช่วยให้สาว ๆ ดูขาวใส สไตล์เกาหลี พร้อมไอเทมเมคอัพเด็ดๆ มาฝากสาว ๆ กันค่ะ >>>


  สำหรับเคล็ดลับในการแต่งหน้าไปมหาลัยช่วงหน้าร้อนของต้นอ้อคือ การแต่งหน้าแบบใส ๆ ง่าย ๆ โดยเน้น งานผิวขาวใสแบบธรรมชาติ และรวดเร็วทันใจ


  ส่วนไอเทมเด็ดที่ช่วยให้เมคอัพของต้นอ้อดู บางเบา ได้ลุคใส ๆ แถมแต่งได้รวดเร็วคือ เจ้าการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์อัพ โทนอัพ ซีซี ครีม ( Garnier Light Complete White up Tone Up CC Cream) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า การ์นิเย่ ไลท์ ไวท์อัพ ซีซี ครีม ก็ได้ค่ะ


  สำหรับ โทนอัพครีม ถือว่าเป็นเทรนด์ฮอตล่าสุดจากเกาหลี ที่สาว ๆ เกาหลีทุกคนต้องมีไว้ติดตัวเลยทีเดียว ทำไมน่ะหรอ ลองนึกถึงเวลาเพื่อน ๆ ดูซีรีส์เกาหลีไม่ว่าจะเรื่องไหน จะเห็นว่าผิวหน้าของสาวเกาหลีดูขาวใสแบบธรรมชาติกันทุกคนเลย แน่นอนว่าเคล็ดลับหนึ่งที่สาว ๆ เกาหลีใช้ก็คือ ตัวโทนอัพครีม เนี่ยแหละ ที่ช่วยปรับผิวขาวใสสไตล์เกา ๆ ขึ้นในทันที


  การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์อัพ โทนอัพ ซีซี ครีม เป็นเทรนด์ล่าสุดจากประเทศเกาหลี เป็ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ที่ให้ผลลัพธ์ทั้งปกปิด เหมือนเมคอัพ และบำรุงผิวให้กระจ่างใสเหมือนสกินแคร์ เพียงปาดปุ๊บ ขาวปั๊บ 2 ระดับทันที! พร้อมปกปิดรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งคุณค่าจากวิตามินซี สูง 10 เท่า บวกกับสารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำหากใช้เป็นประจำ แล้วยังมีส่วนผสมป้องกันแสงแดดด้วยนะ มันดีมากจริง ๆ

  สำหรับตัวเนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ทำให้เราเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว
  อีกทั้งหลังจากเราลองใช้แล้ว มันไม่เหนอะหนะ แล้วก็ไม่เป็นคราบเหมือนครีม CC ทั่วไปด้วย เลิกกังวลเรื่องหน้าเยิ้ม หน้าเหนียวเหนอะหนะได้เลยค่ะ
   

   

   
  วิธีใช้ก็ง่ายมากเลยค่ะ เพื่อน ๆ ก็ใช้ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน เพื่อบำรุงตามปกติ หลังจากนั้น ก็ทา การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์อัพ โทนอัพ ซีซี ครีม ให้ทั่วหน้า หรือจะแต้มในจุดที่เพื่อน ๆ รู้สึกกังวล หลังจากนั้นเกลี่ยให้ทั่วหน้าแค่นี้ก็เรียบร้อย ผิวขาวใสวิ้งขึ้นทันที แถมปกปิดรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ เนียนกริ๊บเลยค่ะ ทีนี้ถ้าอยากแต่งหน้าต่อก็สามารถทำได้เลยค่ะ
   

  Finish Freshy Look ✐✐


  ทาดา ! ฟริ้ง! เสร็จแล้วค่ะ สำหรับลุคมหาลัยใส ๆ ที่ใคร ๆ ก็ดูไม่รู้เลยว่าแต่ง ลุคนี้ให้ความคลีน ๆ บางเบา ดูผิวแมตต์กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ 


   

  Finish Casual Look


  นอกจากลุคมหาลัยใส ๆ ยังสามารถแต่งเป็นลุค Casual ใส ๆ ไปเที่ยว หรือช้อปปิ้งก็ได้ หรือเพื่อน ๆ อยากดูสวยไปออกกำลังกายก็ใช้ตัวนี้ได้เหมือนกัน จะร้อน หรือเหงื่อออกแค่ไหน ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบค่ะ พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe