Articles makeup
ความงาม

ส่อง 6 ไอเทมสกินแคร์ แดนปลาดิบ เนรมิตให้ผิวสวย ใส แบบสาวญี่ปุ่น

ไอเทมสกินแคร์ ที่ทำให้สาว ๆ มีผิวพรรณที่สวย ละเอียด สะอาด แบบสาวญี่ปุ่น


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Decorté VI-Fusion Essence Micro-Treatment Fluid Serum

  • 2.Bioré Deep Pore Charcoal Cleanser

  • 3. DHC Deep Cleansing Oil

  • 4. Sensai Cellular Performance Emulsion II

  • 5. Shiseido Power Infusing Concentrate

  • 6. SK-II Facial Treatment Mask

    
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ในบรรดาชาวเอเชีย ประเทศที่คนไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีผิวพรรณที่ดี เนียน นุ่ม กระจ่างใส มีรูขุมขนเล็กกระชับมาก ๆ เลย ต้องยกให้เหล่าสาว ๆ ชาวญี่ปุ่นไปเลยคะ ด้วยส่วนประกอบหลาย ๆ อย่างทั้งเรื่องของอาหารการกิน สภาพอากาศ วิถีชีวิต รวมไปถึงไอเทมเด็ด อย่างพวกสกินแคร์ที่มีชื่อเสียงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้สาวญี่ปุ่น มีผิวพรรณที่ดี สดใส ดูละเอียดมาก ๆ จนสาว ๆ หลาย ๆ คนฝันอยากจะมีผิวแบบนี้เลยทีเดียว

  และถ้าใครที่อยากรู้ว่า สาว ๆ ญี่ปุ่นนั้นเค้าใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน ที่ทำให้ผิวดีได้แบบนี้ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากเพื่อน ๆ กัน แอบกระซิบกันนิดนึงว่า คุ้มค่ามาก ๆ ที่สาว ๆ จะลงทุนกับบิวตี้ไอเทมเหล่านี้ เพราะจะช่วยทำให้สาวๆ มีผิวดี ผิวสวย แบบธรรมชาติตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นอย่างแท้ทรูรวมถึงไอเทมเสริมความงามตัวเด็ดที่ใช้แล้วดี คุ้มมากจนต้องบอกต่อเลย!! ว่าแล้วจะมีบิวตี้ไอเทมตัวไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ >///<
    

  1. Decorté VI-Fusion Essence Micro-Treatment Fluid Serum

  เซรั่มตัวนี้ถือเป็นลูกรักของสาว ๆ หลายคนที่ได้ลองใช้ เป็นเซรั่มที่ทรงอานุภาพในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีแบบสุด ๆ และยังสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ สิ่งแวดล้อมภายนอกที่สาว ๆ ต้องเจอในแต่ละวันได้อย่างดี เรียกได้ว่าใครมีปัญหาผิวแห้งตัวนี้ต้องโดน เป็นเซรั่มสูตรเบาบางไม่หนักหน้า ให้อารมณ์เหมืนใช้โทนเนอร์ แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้สาว ๆ ตะลึงกับความผิวฟู นุ่มผิวฉ่ำวาว สวยสุขภาพดีแบบสุด ๆ ค่ะ
    

  2.Bioré Deep Pore Charcoal Cleanser

  เป็นการนำชาร์โคลมาผสมอยู่ในคลีนซิ่งโฟมโฟมเนื้อครีมสีขาว ตีฟองง่าย สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกที่สาว ๆ เจอมาในระหว่างวันออกได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวของสาว ๆ สะอาดแบบสุด ๆ พร้อมรับการบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ล้างออกง่าย และที่สำคัญไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหา cleansing foam ดี ๆ สักตัวต้องอย่าพลาดตัวนี้เลยค่ะ 
  1521444685

  เนื้อเจลจะออกเป็นสีดำ ๆ ใส ๆ แบบนี้เลยค่า

    

  3. DHC Deep Cleansing Oil

  คลีนซิ่งออยล์ตัวเด็ดที่โด่งดังมาก ๆ ไม่ว่าจะบิวตี้บล๊อกเกอร์ไทยหรือเทศต่างก็ใช้ให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ขายดีแบบสุด ๆ ด้วยความที่กลิ่นของนางก็ดี แถมยังล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เว้นพวกเครื่องสำอางที่สาว ๆ แต่งหน้ากันอย่างหนัก ๆ ออยล์ตัวนี้ก็สามารถล้างออกได้อย่างหมดจด เหลือแต่เพียงผิวสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น จนครองใจสาว ๆ ไปเลย ใช้แล้วหมดต้องมีซื้อซ้ำอย่างแน่นอนใครที่ไม่เคยใช้คลีนซิ่งออยล์ลองเปลี่ยนมาใช้ดูนะคะ คุณจะได้สัมผัสกับผิวใหม่ที่ดีแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนเลยค่ะ

  My Cleansing Routine/私のクレンジングのやり方จาก sasakiasahi

   

  4. Sensai Cellular Performance Emulsion II

  เป็นอิมัลชั่นปรับสมดุลผิวให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่ว่าสาว ๆ จะมีปัญหาผิวแห้ง แตก ลอกแค่ไหน ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ จะช่วยฟื้นฟูระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิวอย่างล้ำลึก ซึมซาบเร็ว ทำให้ผิวมีความอิ่มน้ำ นุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังช่วยต่อสู้กับริ้วรอยจากวัย และจากแสงแดดที่สาว ๆ ต้องไปผจญมา เผยผิวสดใสและอ่อนกว่าวัย เหมาะมากกับสาวผิวธรรมดา ผิวแห้ง และแห้งมาก ๆ ต้องไม่พลาดที่จะใช้อิมัลชั่นตัวนี้เลยค่ะ ของมันต้องมีจริง ๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe