ส่องครีมซองเซเว่นที่มีคนเคลมว่าหายากใช้แล้วปังหน้าฉ่ำไม่ง้อmakeup
Articles makeup
ความงาม

ส่องครีมซองเซเว่น ที่มีคนเคลมว่าหายาก ใช้แล้วปัง หน้าฉ่ำไม่ง้อ make up!

งานนี้จะพาทุกคนไปส่องครีมซองเซเว่นใช้ดี หน้าปัง งานผิวฉ่ำเวอร์ ชนิดที่ว่าเซย์โน make up ไปเล้ย ใครอยากหน้าใส หน้าสวยสุขภาพดีแบบไม่ต้องง้อคลินิค ต้องไม่พลาดแล้วแหละค่า ตามไปดูกัน!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Vit C snail white serum cream

  • 2. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

  • 3. Nami I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask

  • 4. Fuji Snail Mask with Aloevera

  • 5. Jula's herb Marigold Acne Gel

  • " MY FAVORITE "

  • คุณสมบัติโดดเด่น ที่ทำให้หน้าเด้ง ฉ่ำน้ำ มีออร่า!!

  • ความพิเศษในรูปแบบ ' Magic Cap '

  • เพิ่มความสวย ด้วย How To การทาเซรั่มให้เป๊ะ ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น!

  • เสริมอีกนิด! กับทริคเริ่ดๆ เพิ่มความฟิน


  ถ้าผิวหน้าดี ก็มีชัยไปมากกว่าครึ่ง... จริงมั้ยคะ?.... เพราะบิวเองก็มีความเชื่อเช่นนั้น การที่ใบหน้าของเราพร้อม แบบไม่ต้องมีเครื่องสำอางอะไรมาช่วยเติมแต่ง หรือปกปิดให้วุ่นวาย การแต่งหน้าโบ๊ะหนาๆ คอนซีลเยอะๆ นั้นเซย์โนไปได้เลยจ้า

  แต่ก่อนจะดีใจว่าผิวหน้าดี เราต้องมาหาไอเทมเริ่ดๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้สวยปัง! งานนี้ไม่ต้องไปไกลค่ะ เพราะบิวจะพาเพื่อนๆ ไปส่อง ' ครีมซองใช้ดีในเซเว่น ' ที่เคลมว่าหาย้าก ยาก แต่! ใช้ดี ฉ่ำมง หน้าปังแบบไม่ต้องง้อเมคอัพ แถมยังสวยง่ายในราคาเบาๆ ไปอีก หูย คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ อย่ารอช้า ตามไปดูด้วยกันเลยค่าา ><

  ซองครีมที่ถูกและดีในเซเว่นแบบนี้ จะมีตัวไหนที่โดนใจ และเป็น Favorite ของสาวๆ บ้าง ตามมาเลยค่า

   

  1. Vit C snail white serum cream

  เริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะสาวๆ กับครีมซองเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่นอกจากนั้นยังมีความสารสกัดจากเมือกหอยขาวเข้ามาแจมด้วยนะคะ ดังนั้นเจ้าตัวนี้จะเน้นในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้จุดด่างดำดูจางจง ซึ่งก็จะเป็นคีย์สำคัญที่ทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสนะคะสาวๆ 

  เนื้อสัมผัส : ตอนแรกเนื้อสัมผัสที่เห็นจะเป็นเนื้อครีมสีขาว แต่พอทาลงไปและเกลี่ย เนื้อครีมจะค่อยๆ แตกตัวเป็นครีมใสๆ และให้ความรู้สึกลื่นๆ

  วิธีใช้ : ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า - เย็น เป็นประจำทุกวัน

  2. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

  มาต่อกันเลยค่ะสาวๆ จะบอกว่านางดีงามเวอร์ เพราะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำหน้าบลิ๊งค์ แถมยังมีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึกและสควาเลน แบบว่าใครหน้าโทรมมา โปะตัวนี้ไปหน้าเด้งคืนชัวร์ค่ะ แต่แอบเม้าท์ว่าเมื่อก่อนนี่หายากเวอร์ เพราะนางวางขายที่เซเว่นแค่บางสาขา สาวๆ หลายๆ คนก็แย่งซื้อกันเก่ง! เรียกว่าขาดตลาดไปเลยจ้า แต่ๆ ตอนนี้นางมีขายในเซเว่นทุกสาขา รวมถึงร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้วนะจ๊ะ งานนี้ไม่ต้องแย่ง พี่เค้าทั่วถึงละค่า

  เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลเข้มข้น ผิวสัมผัสเย็นๆ สดชื่น กลิ่นหอมเฟรชมากค่ะ เวลาทาเนื้อเจลยังซึมซาบเร็วทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้า หลังล้างหน้า เช้า - เย็น เป็นประจำ

  3. Nami I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask

  และตัวที่ 3 ของเรา นางเป็นได้ทั้งสครับและมาส์กหน้า เลยนะคะ ที่สำคัญเค้ามีส่วนผสมของมะขามและน้ำผึ้งเข้มข้น ช่วยสครับขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ เพื่อให้ผิวสวยใส และดูนุ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

  เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อครีมเข้นข้น ที่มีเม็ดสครับอยู่ข้างใน ให้ความรู้สึกในการขัดที่สะอาด แถมยังมีกลิ่นธรรมชาติจากมะขามอีกด้วยนะคะ

  วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิว ( ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ) จากนั้นพอกเนื้อสครับมาส์ก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วขัดวนสครับในบริเวณที่สาวๆ ต้องการ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  4. Fuji Snail Mask with Aloevera

  มาค่ะสาวๆ วนมามาส์กหน้ากันอีกสักครั้งกับมาส์กพอกหน้าหอยทากตัวนี้ กับความสามารถที่ช่วยกระชับรูขุมขนและคุมมันได้ค่ะ รวมถึงยังเหมาะกับสาวๆ ที่มีรอยแดงรอยดำจากสิวอีกด้วยนะคะ เรียกว่าถ้าคืนไหนสาวๆ มีเวลาให้กับตัวเอง ก็หยิบเจ้าตัวนี้มาพอกหน้าสวยๆ ได้เลยค่า

  เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมตัวนี้ค่อนข้างแตกต่างจากตัวอื่น ตรงที่มีลักษณะคล้ายโคนสีขาวเข้มข้นมากก ส่วนเรื่องกลิ่นถือว่าค่อนข้างหอมใช้ได้อยู่ค่ะสาวๆ

  วิธีใช้ : ทำความสะอาดใบหน้า และซับให้แห้ง จากนั้นจึงใช้มาส์กพอกหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที  แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  5. Jula's herb Marigold Acne Gel

  เอาใจสาวๆ ที่ต้องการล่าสิวกันหน่อยค่ะ หน้ากำลังจะใส แต่สิวมาก็เพลียนะคะคู้ณ จัดเจ้าตัวนี้ไปค่ะกับเจลแต้มสิว จะเลือกแต้มตรงบริเวณสิวไปเลย หรือจะทาบริเวณที่หน้าแบบบางๆ ก็ได้ นะคะ คือนางจะช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ควบคุมความมั ทำให้หน้าใสเรียบเนียนไม่มีสะดุด ( ด้วยตุ่มสิว ) แล้วค่า

  เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อครีมใสสีเหลืองอ่อนๆ เนื้อสัมผัสแรกมีความหนาเล็กน้อย แต่พอเกลี่ยสักพักก็ซึมลงผิวได้ดี ส่วนเรื่องกลิ่นอาจจะรุนแรงไปสักนิดนะคะสาวๆ

  วิธีใช้ : ทาบนผิวหน้าบางๆ ทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที จากนั้นจึงล้างออก หรือแต้มบางๆ ที่บริเวณสิว ( สำหรับสาวๆ ผิวแห้ง ควรใช้สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งเท่านั้นนะคะ )

  นี่แหละค่ากับครีมซองถูกและดีในเซเว่น ที่บิวนำมาฝากสาวๆ มีความเริ่ดเวอร์และดีงามทุกตัวนะจ๊ะ แต่งานนี้บิวแอบกระซิบว่าบิวมีเทใจให้กับครีมตัวนึงค่ะ เพราะว่านางตอบโจทย์ปัญหาบิวในตอนนี้ได้ดีมาก และคิดว่าน่าจะมีสาวๆ อีกหลายคนที่มีปัญหาความงามแบบบิว ว่าแต่จะเป็นอะไร ตามมาดูไปด้วยกันเลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe