Articles health
สุขภาพ

ปั้นหุ่นเป๊ะรับซัมเมอร์!! ส่อง '5 Channel' สายแดนซ์ ช่วยให้ได้หุ่น 'Perfect' ไม่ง้อยิม!!

สาว ๆ ซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้ว ก็อย่าลืมอวดหุ่นเป๊ะปังกันนะ แต่ถ้าขี้เกียจและไม่รู้ว่าจะไปฟิตและเฟิร์มด้วยวิธีไหน...ลองตามมาดูกันเลยจ้าาา


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Saskia's Dansschool

  • 2. FitDance Life

  • 3. The Fitness Marshall

  • 4. The Inner Studio

  • 5. 1MILLION Dance Studio


  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ วันนี้เราก็จะมาสาย 'Healthy' กันหน่อย...ว่ากันด้วยเรื่องของการออกกำลังกายนั้นเอง!! แต่...ไม่ใช่การออกกำลังกายธรรมดานะจ๊ะ แต่เป็นการ 'เต้นออกกำลังกาย' ค่าาา ไหน ๆ Summer ก็ใกล้จะถึงแล้ว เราก็อยากให้สาว ๆ มีหุ่นสวย เป๊ะรับซัมเมอร์ จะใส่ชุดไหนก็ Perfect!! แต่เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนพอได้ยินคำว่า 'ออกกำลังกาย' ปุ๊ป!...ก็จะรู้สึกขี้เกียจหรือมองว่าเป็น 'เรื่องน่าเบื่อ'

  แต่ขอบอกเลยว่า ถ้าสาว ๆ ได้ลองไปติดตาม '5 Channel' สายแดนซ์ ที่เราได้ไปตามล่า เฟ้นหามาให้ดูกันในวันนี้ รับรองได้เลยว่า  'การออกกำลังกายจะไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป!!!' และที่สำคัญคือ...ไม่ต้องเข้ายิม!! นะจ๊ะ

  1. Saskia's Dansschool


  โรงเรียนสอนเต้นที่มียอด Subscribe กว่า 3.1 ล้าน!! เปิดสอนทุกสไตล์ตั้งแต่ 'Street Dance' 'Hip-Hop' 'Keep fit' ไปจนถึง 'Yoga' ซึ่งคลิปที่สอนเต้นส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ Easy Fitness Dance ที่จะค่อย ๆ สอนทีละสเต็ปให้สาว ๆ ทำตามได้ง่าย ๆ แต่ถ้าสาว ๆ อยากจะ 'เต้นเพื่อเน้นเฉพาะส่วน' ก็มีมาให้ลองตามไปเต้นกันได้เหมือนกันนะจ๊ะ

  2. FitDance Life


  'FitDance Life'
  อีกหนึ่งโรงเรียนสอนเต้นที่สอนให้ 'การเต้นเป็นเรื่องง่ายและสนุก!!' จะสนุกหรือไม่สนุก...ก็สามารถไปดูกันที่ยอด Subscribe ได้เลยจ้า เพราะมีคนกดสับตะไคร้ เอ้ยย!! กด Subscribe แล้วมากถึง 2.9 ล้านคน!! เลยทีเดียว ด้วยการเลือกเพลงที่มีจังหวะโดน ๆ ท่าเต้นง่าย ๆ ทำให้ทุกคนสามารถสนุกกับการเต้นและเสียงเพลงพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งยังสามารถเอาท่าเต้นไปประยุกต์ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกต่างหาก 

  3. The Fitness Marshall


  Channel Youtube สุดปัง ที่มียอด Subscribe กว่า 1.2 ล้าน!!! ด้วยการรวมเอา 'ท่าเต้น Cardio' เข้าไว้กับ 'เพลงฮิต' ที่รับรองได้ว่าทุกคนต้องคุ้นหูกันอย่างแน่นอน ทำให้สาว ๆ สามารถเลือกเพลงที่ชอบไปพร้อมกับเต้นออกกำลังกาย ให้เลือดสูบฉีดกันได้แบบแฮปปี้สุด ๆ แถมท่าก็ยังเต้นตามได้ง่ายแสนง่าย แบบนี้แล้ว...ความฝันที่ว่าจะได้หุ่นสวยเป๊ะรับซัมเมอร์ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

  4. The Inner Studio


  มา 'อัพเลเวลเพิ่มสเต็ปแดนส์' ให้มากขึ้น...กับ 'The Inner Studio' โรงเรียนสอนเต้นในไทยที่เรียกได้ว่า อินเทรนด์สุด ๆ การันตีด้วยยอด Subscribe สูงถึง 1.4 ล้าน!! นอกจากคลิปการสอนเต้น cover ในเพลงฮิตต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทย ฝรั่ง หรือว่าเกาหลี ก็ยังได้อัปเดตคลิป 'สอนเต้นออกกำลังกาย' แบบสนุก ๆ ทำตามง่าย ๆ มาให้ได้ลองเต้นตามด้วยเหมือนกันนะจ๊ะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe