Articles hair
ผม

6 เคล็ดลับหนีบผมให้ตรงสวย จากเหล่า Youtuber สายฝ. ให้ผมตรงอย่างมือโปร!!

หนีบผมตรงให้เหมือน Youtuber สายฝ. มาเอง สวย เล่อค่ามาก ๆ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลงทุนกับที่หนีบผม

  • 2. ห้าม!! หนีบผมในขณะที่ผมเปียกชื้น

  • 3. ใช้ตัวช่วยเพื่อป้องกันผมเสียจากความร้อน

  • 4. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมตรงบริเวณโคนผม

  • 5. หวี หนีบ และทำซ้ำ

  • 6. ล๊อคผมตรงด้วย Hairspray

   
  ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ใครที่ใฝ่ฝันการมีผมตรงสวย มีเสน่ห์ ไว้สะบัดผมเล่นให้หนุ่ม ๆ หลง วันนี้ต้องไม่พลาดเลยนะคะ เพราะว่าการทำให้ผมตรง จริงๆ แล้วมีได้หลากหลายวิธีมาก ๆ ไม่ว่าจะหวีผม หนีบผม หรือยืดผมต่างก็สามารถทำให้ผมตรงได้เหมือนกัน แต่การที่จะทำให้ผมตรงสวยแบบสุขภาพดี เหมือนเข้าร้านซาลอนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

  วันนี้เราจึงได้นำ “ 6 เคล็ดลับหนีบผมให้ตรงสวยจากเหล่า Youtuber ให้ผมตรงอย่างมือโปร!! ” มาฝากสาว ๆ พร้อมกับคลิปวีดีโอจากเหล่า Youtuber ที่เซียนเรื่องการทำให้ผมตรงสวยดูมีวอลุ่มมาฝากกัน รับรองว่าถ้าทำตามคำแนะนำ รวมถึงคลิปที่เรามาฝากกันในวันนี้ ผมของสาว ๆ จะต้องสวยสุขภาพดี พร้อมสะบัดอย่างมั่นใจค่ะ ว่าแล้วเคล็ดลับดี ๆ จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
   

  1. ลงทุนกับที่หนีบผม


   แน่นอนว่าเดี๋ยวนี้ตามท้องตลาดจะมีออกผลิตภัณฑ์ที่หนีบผมมาหลากหลายรูปแบบ หลายหลายราคาเต็มไปหมด ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกันอย่างสนุกสนาน แต่สิ่งสำคัญที่อยากฝากสาว ๆ คือ อย่าขี้เหนียวนักกับที่หนีบผม ให้เลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ คุณภาพของที่หนีบผมควรเลือกที่เป็นแผ่นเซรามิค, ทัวร์มารีน หรือไทเทเนียมจะดีกว่า เพราะจะให้ความร้อนได้ดีกว่า หนีบผมตรงได้เร็วกว่า และที่สำคัญช่วยทำให้ผมไม่แห้งเสีย แถมหนีบผมออกมาแล้วจะทำให้เส้นผมดูเงางาม ดูสุขภาพดีสุด ๆ ค่ะ

  ลองมาดู 8 เทคนิคดี ๆ ในการหนีบผม รวมถึงเคล็ดลับในการหนีบผมให้ตรงสวยจากสาว Clarisse Christineกันค่ะ

  8 Tips for Straighter Hair | Flat Ironing Tips + Technique
  จาก Charisse Christine

   

  2. ห้าม!! หนีบผมในขณะที่ผมเปียกชื้น


  เวลาที่ผมเราเปียกชื้น แล้วเรามาหนีบผมได้ยินเสียงเหมือนผมกับลังโดนทอดอยู่ให้เลิกทำแบบนี้ด่วน ๆ เลยนะคะ ทางที่ดีถ้าผมเปียกอยู่ให้ใช้ไดร์เป่าผม ถ้าไม่รีบมากก็ใช้พัดลมเป่า ไม่ก็ปล่อยให้ผมแห้งตาธรรมชาติก่อนแล้วค่อยมาหนีบผม การที่ผมเรายังเปียกชื้นอยู่ Lana Summer ได้บอกว่าว่ามันเหมือนเป็นการต้มผมคุณทั้งเป็นเลยล่ะค่ะ ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพเส้นผมแน่ ๆ

  ส่วนเคล็ดลับดี ๆ จากเธอในเรื่องการทำผม ดูแลเส้นผม รวมถึงการหนีบผมจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันในคลิปเลยดีกว่าค่ะ

  TOP TEN HACKS FOR STRAIGHTENED HAIR - NO DAMAGE
  จาก Lana Summer

   

  3. ใช้ตัวช่วยเพื่อป้องกันผมเสียจากความร้อน


  แน่นอนว่าความสวยเป็นของคู่กับเราอยู่แล้ว และบางครั้งความสวยก็ต้องยอมแลกกับความเจ็บปวดบ้าง แต่ต้องไม่ใช่เรื่องผมอย่างแน่นอน เวลาสาว ๆ ทำการยืดผม เส้นผมของเราจะต้องสัมผัสกับความร้อนอย่างมาก


  แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะ Andrew Carruthers ผู้อำนวยการด้านการศึกษาจาก Sam Villa ได้แนะนำตัวช่วยในการปกป้องเส้นผม นั่นก็คือ Redkin Iron Shape 11ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้อย่างดี เหมาะมาก ๆ กับสาวที่มีผมแห้ง

  ใครที่อยากมีผมตรงแต่ไม่อยากให้ให้ผมดูแห้งเสียจากความร้อนต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์นี้เลยค่ะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมดูในคลิปได้เลยจ้า

  Flat Iron Do's and Don'ts
  จาก Sam Villa Hair Tutorials

   

  4. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมตรงบริเวณโคนผม


  ถ้าสาว ๆ ได้เคยติดตามสาว Vivian Vก็จะรู้เลยว่านางเป็นคนที่มีผมสวยมีเสน่ห์มาก ใครที่อยากมีผมสวยแบบเธอให้ทำตามดังนี้ค่ะ “ หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมตรงบริเวณโคนผม หรือใกล้โคนผม เพราะจะเป็นการทำให้เส้นผมผลิตน้ำมันมากขึ้น และทำให้ผมมัน และเรียบแปล้ ดูไม่มีวอลลุ่ม ”

  ดังนั้นจำไว้ว่าถ้าจะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ให้เน้นใช้บริเวณกลางผม และปลายผมเป็นหลักค่ะ ส่วนเคล็ดลับผมสวยอื่น ๆ ของสาว Vivian V ก็มีอีกมากมายมาฝากสาว ๆ ลองมาดูกันเลยค่ะว่าเธอมีวิธีการดูแลเส้นผมอย่างไรให้ผมตรงสวยสุขภาพดี ดูมีวอลลุ่มค่ะ

  Straight Hair Routine + Volume Hair Tips | viviannnv
  จาก Vivian V

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe