Articles makeup
ความงาม

7 เคล็ดลับง่ายๆ ที่คุณจะสวยตลอดกาล ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ !

ทำตามสูตรนี้ แล้วคุณจะทึ่งกับผลลัพธ์ที่ให้มากกว่าครีมราคาแพง !


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เคล็ดลับความสวยตลอดกาล

  • 1. นอนหลับให้เพียงพอ

  • 2. กินอาหารที่ดี เพื่อสุขภาพ

  • 3. กินน้ำให้เพียงพอ

  • 4. เปลี่ยนหมอนที่ใช้ดูสิ

  • 5. รอยยิ้มสิสำคัญ

  • 6. เข้าใจจิตใจผู้อื่น

  • 7. ความใจเย็น ต้องเป็นใหญ่

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  เราทุกคนต่างสรรหาผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย เพื่อมาช่วยให้เราคงความสวย ความสาว และมีความงดงาม ในแบบที่ผู้หญิงคนหนึ่งพึงจะมีได้  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ตาม  เราต่างก็เสียเงินกันไปมาก เพื่อจะทำให้ฝันเป็นจริง  เราบรรจงละเลงครีมอย่างหนัก  โปะผลิตภัณฑ์ทุกๆ แบบที่จะทำให้ผิวใส ไร้ริ้วรอย เรายอมลงทุนเรียนรู้ขั้นตอนการดูแลผิวหน้า และใช้ผลิตภัณฑ์เป็นสิบๆ อย่าง! ใช่แล้ว  เราทุกคนต่างพยายามกันอย่างหนักเพื่อให้ฝันของเราเป็นจริง  โดยเราอาจจะลืมกันไปแล้วว่า  เคล็ดลับความสวยงามที่แท้จริงแล้ว อาจไม่ได้อยู่ที่ผลิตภัณฑ์ !  แล้วเคล็ดลับความสวยที่แท้จริงคืออะไร ไปดูกันเลยมั้ยล่า...
   

  เคล็ดลับความสวยตลอดกาล

  1. นอนหลับให้เพียงพอ

  " เคล็ดลับสวยด้วยการนอน " เนี่ย คือเรื่องจริงนะ ถึงจะไม่ใช่ว่า ตื่นมาแล้วสวยทันทีก็เถอะ แต่ความสวยจะแสดงออกมาในระหว่างวันอย่างแน่นอน   ก่อนอื่นเลย การที่เรานอนหลับอย่างเพียงพอเนี่ย ตาเราจะไม่คล้ำ ถุงใต้ตาจะไม่มา แถมผิวยังสดใสมีน้ำมีนวลอีกต่างหาก  นอกจากนี้ระบบร่างกายทุกระบบจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์เป็นอย่างดี  รู้งี้ รีบหาเวลาพักผ่อนกันให้เพียงพอดีกว่าเนอะ !
   

  2. กินอาหารที่ดี เพื่อสุขภาพ

  เคยได้ยินคำว่า กินอะไร ได้แบบนั้น มั้ยเอ่ย นั่นล่ะค่ะ การที่เรากินอะไร มันก็ส่งผลออกมาให้เห็นโดยตรงทางร่างกายเรา ไม่ว่าจะเป็นผิว รูปร่าง ไปถึงสุขภาพ ฉะนั้นการกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ก็จะทำให้ผิวคุณดีขึ้นแน่นอน   ผิวคุณจะมีน้ำมีนวล มากกว่าตอนที่กินอาหารขยะเยอะแยะเลย  แถมนอกจากผิวจะดีแล้ว หุ่นก็ยังดีอีกต่างหาก   แล้วเราจะรออะไรกันอยู่  มาทำให้ผิวสวย พร้อมๆ กับหุ่นดีกันเถอะเน้อ
   

  3. กินน้ำให้เพียงพอ

  การดื่มน้ำมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายเลยนะ  อย่างที่เราเคยเรียนรู้กันมา ควรดื่มน้ำให้ถึง 8 แก้วต่อวัน การดื่มน้ำจะช่วยสร้างความสมดุลให้แก่ร่างกาย แถมยังมีผลต่อผิวหนัง เล็บ และผม เราอีกต่างหากนะ  ลองดูคนที่ดื่มน้ำไม่เพียงพอสิ ทั้งผิวแห้ง ปากแห้ง บางคนก็ท้องผูกอีกต่างหาก นั่นก็เป็นเพราะว่า ร่างกายเราได้รับน้ำไม่เพียงพอไงล่ะ   หากใครอยากมีผิวสวย ๆ สิ่งหนึ่งที่ควรจะทำเป็นอย่างแรกเลยก็คือ การดื่มน้ำ นะจ๊ะ ทุกคน
   

  4. เปลี่ยนหมอนที่ใช้ดูสิ

  การนอนบนหมอน ที่ทำมาจากผ้าฝ้าย หรือผ้าแข็งชนิดอื่นๆ จะไม่ค่อยดีกับผิวหน้า และผมของเราเท่าไหร่   ลองเปลี่ยนจากปลอกหมอนผ้าฝ้าย มาใช้ปลอกหมอนที่ทำจากผ้าแพร ผ้าไหม หรือซาติน ซึ่งเป็นเนื้อลื่น จะเป็นมิตรกับความสวยงามมากกว่า เพราะว่าหน้าและผมเราอาจต้องแนบกับหมอนอยู่ตลอดทั้งคืน  หากเราใช้ผ้าลื่นๆ แบบนี้ จะช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย การเสียดสีของผิวและเส้นผม ซึ่งอาจทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วงได้ง่ายๆ เลยนะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe