1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

รวม 7 Cleansing Oil ตัวเด็ด!! เช็ดเครื่องสำอางหมดจรด หน้าเด้ง ไม่แห้งตึง

ใครที่กำลังมองหาตัวเช็ดเครื่องสำอางดี ๆ ต้อง 7 Cleansing Oil นี้เลย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cleansing Oil เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนหรือไม่?

  • ประโยชน์ของ Cleansing Oil ดีอย่างไร?

  • 1. CAUDALIE MAKE-UP REMOVING CLEANSING OIL

  • 2. MAC COSMETICS CLEANSE OFF OIL

  • 3. ERNO LASZLO DETOXIFYING CLEANSING OIL

  • 4. Alpha-H Liquid Laser Cleansing Oil

  • 5. CLINIQUE TAKE THE DAY OFF CLEANSING OIL

  • 6. DIOR INSTANT GENTLE CLEANSING OIL

  • 7. KIEHL’S MIDNIGHT RECOVERY BOTANICAL CLEANSING OIL

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  ในทุก ๆ วันออกจากบ้านแต่ละครั้ง สาว ๆ แบบเราก็ต้องแต่งหน้าให้ดูสวย เป๊ะ น่ามองอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่พอกลับมาจากบ้านเพื่อไม่ให้เกิดการอุดตัน เราก็ต้องเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจรดใช่ไหมล่ะ แต่ Cleansing ล้างหน้าก็มีหลากหลายรูปแบบ แต่วันนี้เราจะขอโฟกัสไปที่ Cleansing Oil ที่เช็ดได้สะอาด พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงอีกด้วย

  สำหรับ Cleansing Oil บางสูตรที่สาว ๆ หลายคนเคยใช้อาจจะรู้สึกว่าล้างแล้วหน้ายังมัน ๆ ไม่สะอาด ก็สามารถล้างด้วยโฟมหรือเจลล้างหน้าอีกรอบหนึ่งก็ได้ค่ะ แต่สำหรับออยล์ล้างหน้าบางสูตร สามารถล้างหน้ารอบเดียวก็สามารถทำให้หน้าสะอาดใสปิ๊ง โดยที่ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำเลยจ้า 

     

  Cleansing Oil เหมาะกับสาว ๆ ทุกคนหรือไม่?

  ข่าวดีก็คือ Cleansing Oil เหมาะกับทุกสภาพผิว!! เพียงแค่เลือก Cleansing Oil ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน หรือจะเข้าไปตามเคาน์เตอร์แบรนด์สอบถาม BA เพื่อให้เค้าแนะนำ Cleansing Oil ที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวเลยก็ได้ค่ะ จะได้มั่นใจว่าสิ่งที่ซื้อเหมาะกับสภาพผิวของเราสุด ๆ
   

  ประโยชน์ของ Cleansing Oil ดีอย่างไร?

  1.สามารถขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า  - แม้ว่าสาว ๆ จะมีผิวมันแค่ไหนก็ตาม Cleansing Oil ก็ยังสามารถตอบโจทย์กับสภาพผิวของสาว ๆ ได้ เป็นเพราะว่า Cleansing Oil ทำมาจาก น้ำมันดีที่จะช่วยเข้าไปขจัดความมันส่วนเกินที่ผลิตออกมามากเกินไป และสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน และที่สำคัญ Cleansing Oil จะช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น เพราะว่าน้ำมันจะไม่สามารถขจัดน้ำออกจากผิวได้ ทำให้หน้าของสาว ๆ สะอาด และหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสุด ๆ

  2.ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล และทำให้หน้าเรียบเนียน - Cleansing Oil มีส่วนประกอบที่สำคัญที่จะช่วยบำรุงผิวของสาว ๆ ให้ดีขึ้น และช่วยทำให้ปัญหาผิวของสาว ๆ ดีขึ้นด้วย เช่นความหมองคล้ำ และสิว ดังนั้นสาว ๆ ไม่ต้องแปลกใจเลยถ้าสาว ๆ จะรู้สึกว่าผิวดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนมาใช้เป็น Cleansing Oil
   

  1. CAUDALIE MAKE-UP REMOVING CLEANSING OIL

  Cleansing Oilของ Caudalie เป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ทำมาจากออยล์ธรรมชาติ 100% สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าของสาว ๆ ให้หลุดหมดแบบอ่อนโยน หลายคนที่เคยได้ลองใช้ส่วนใหญ่ต่างชอบกลิ่นของออยล์ และสำหรับสาว ๆ ที่หน้าเป็นสิวตัวนี้ก็ไม่ได้ทำให้สิวอักเสบ หรือเพิ่มขึ้นด้วย ดีงามสุด ๆ อย่างไรก็ตามก็มีบางคนที่ใช้แล้วรู้สึกว่าออยล์ตัวนี้อาจจะยังไม่สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางที่แต่งตาแบบกันน้ำได้อย่างหมดจด ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตาหนัก ๆ ด้วยเครื่องสำอางสูตรกันน้ำแนะนำว่าตัวนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ได้ดีเท่าที่ควรจ้า แต่ถ้าไม่ใช่ แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะรับรองว่าเริ่ดสุด ๆ มีวางขายแล้วใน Shop Sephora นะจ๊ะ
    

  2. MAC COSMETICS CLEANSE OFF OIL

  Cleansing Oil ของ MAC ตัวนี้ Makeup Artist ต่างก็หลงรัก ซึ่งเบสออยล์หลักทำมาจากน้ำมันมะกอก น้ํามันอีฟนิ่งพริมโรส และโจโจ้บาออยล์ ซึ่งเป็น Cleansing Oil อันโด่งดังที่สาว ๆ หลายคนเลือกใช้ ซึ่งรับรองว่าทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่แสบตา และอ่อนโยนต่อสิวอักเสบบนใบหน้าด้วยค่ะ สาว ๆ สามารถไปหาซื้อได้ที่ Shop MAC และ Sephora ได้เลยค่ะ
   

  3. ERNO LASZLO DETOXIFYING CLEANSING OIL

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe