สวยยังโสด สวยทำไมถึงโสด มีคนมาจีบทำไงดี วิธีรับมือกับคนที่มาจีบ สาวโสด ยังโสด เลิกโสด บอกให้รู้ว่ามีใจ
Articles love2
ความรัก

สวยยังโสด แถมขี้อายต้องรู้ ! 6 วิธี บอกใบ้หนุ่มๆ ว่าเราก็มีใจให้เค้าอยู่เหมือนกันนะ >///< ~

คุณพระ เหมือนจะมีผู้ชายมาจีบ ! สาวสวยยังโสดสายขี้เขินที่ไม่รู้จะทำไงดี จะแสดงออกยังไงให้เค้ารู้ว่าเราก็ชอบเค้าเหมือนกัน บอกเลย ใบ้ด้วย 6 วิธีนี้ไม่มีนกค่ะซิส


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to : 6 วิธีบอกใบ้ให้หนุ่มๆ รู้ เราก็ชอบเธออยู่เหมือนกันนะ #ฉบับสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย (>///<)

  • 1. หยอดกลับบ้าง อย่านิ่งเกิน #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  • 2. ชวนคุยก่อนบ้าง คุยปกติบ้าง แต่ไว้เชิงเล็กน้อย #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  • 3. ชวนเค้าไปไหนมาไหนบ้าง #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  • 4. เล่าเรื่องราว หรือมุขตลกน่ารักๆ ที่ชวนประทับใจ #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  • 5. ยิ้มให้เยอะๆ หัวเราะกับมุกตลกของเค้าบ้าง #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  • 6. เป็นตัวของตัวเอง #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย


  มีผู้ชายเข้ามาจีบทั้งที ตื่นเต้น ดีใจจนลิงโลด ทำตัวไม่ถูกเลยใช่มั้ยคะซิส ? สิ่งสำคัญคือสถานการณ์ต่อจากนี้แหละค่ะ เมื่อ สาวสวยยังโสด ทั้งหลายที่รู้ตัวแน่แล้วว่ามีหนุ่มมาชอบ แล้วเราเองก็รู้สึกชอบเค้าเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะแสดงออกยังไงให้ดูกำลังดี อยากบอกเป็นนัยๆ ให้เค้ารู้ว่าลุยต่อได้เลย เราคุยได้ เราก็ชอบเธอนะ แต่อีกใจนึงก็ดันอยากจะวางตัวให้เหมาะสม สงวนท่าทีซักหน่อย ในส่วนของขั้นตอนนี้นั้น หลายคนพลาดกันมาแล้วด้วยคำว่า " มารยาทหญิง " ทำให้สาวสวยยังโสดที่โดนจีบนั้น " นก " มาหลายรายต่อหลายรายแล้วค่ะ

  Photos

  ก็กลัวแสดงออกมากไป และคิดว่าผู้ชายเค้าน่าจะเดาคำตอบจากท่าทางหรืออาการของเราได้เอง รู้ตัวอีกทีผู้ชายก็ถอนตัว หรือไม่ก็โดนชะนีนางอื่นคว้าผู้ชายไปซะแล้ว ปล่อยให้สาวสวยยังโสดอย่างเราช็อคไปเลยสิคะซิส


  แต่กรณีแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก เพราะปัญหาคือ เมื่อหนุ่มๆ เค้าไม่รู้ว่าตกลงเราคิดยังไงกับเค้ากันแน่ และสาวสวยยังโสดเราก็ไม่รู้ว่าจะเผยความในใจยังไงดี งั้นเราก็มาเรียนรู้ที่จะบอกใบ้หนุ่มๆ เค้าด้วย 6 วิธีนี้ รับรองว่าไม่มีนกแน่นอน

   

  How to : 6 วิธีบอกใบ้ให้หนุ่มๆ รู้ เราก็ชอบเธออยู่เหมือนกันนะ #ฉบับสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย (>///<)


  มาค่ะ สาวสวยยังโสด ต้องมาดู มารยาหญิง ซักนิด เรียกน่ารักๆ ว่า “ 6 วิธีแสดงออก บอกใบ้ให้เค้ารู้ ว่าเราก็ชอบเค้าอยู่เหมือนกันนะ ” หรือ “ อ่อยยังไงไม่ให้รู้ว่าอ่อยมากไป ” ละกัน อ้ะตามมาเล้ยย >////<

  Photos

  ข้อแรกนี่ล่ะ ทำสาวๆ ที่ทั้งสวยทั้งโสดพังกันมานักต่อนักแล้ว .. ก็เป็นผู้หญิงสวยยังโสดต้องสงวนท่าที อย่าทำกิริยาอะไรที่มันโจ่งแจ้งมากเกินไปไม่ใช่หรอ !?

   

  1. หยอดกลับบ้าง อย่านิ่งเกิน #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  หลังจากโดนหนุ่มส่งแชทมาจีบ หรือเดินมาบอกว่าชอบแบบตรงๆ ก็ตัวแข็งกันไปเลยทีเดียว สาวสวยยังโสดคนไหนเป็นแบบนี้ยกมือหน่อยค่ะซิส เวลาหนุ่มๆ เค้ามาแย็บๆ บอกว่าชอบ หรือพวกเพื่อนตัวดีของเค้ามาแซวบ่อยๆ ว่าผู้ชายในกลุ่มเค้ามาสนใจเรา แล้วเราก็รู้ตัวเองดีว่ากำลังแอบสนใจเค้าอยู่

  สาวสวยยังโสดเจอแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ต้องตกใจ ให้นิ่งๆ ไว้ก่อนค่ะ แต่เมื่อหนุ่มคนนั้นหยอดมาอย่างต่อเนื่อง มีการแซวแอ๊วเอินให้เราเขินอยู่บ่อยๆ เราก็สามารถหยอดตอบกลับไปบ้างได้แล้วค่ะ ใบ้ให้เค้ารู้หน่อยว่าหยอดมาหยอดกลับ ไม่โกง แถมเราก็คิดจริงนะจ๊ะ อย่ามัวแต่สงวนคำพูด บิดเขินเกินไป หรือนิ่งๆ ไว้แบบที่เราคิดว่าดี แบบนี้ผู้ชายเค้าอาจมองว่าเราไม่สนใจ ไม่ชอบ และไม่อยากเล่นด้วยเอาน่ะสิ .. ใครเคยพลาดเพราะแบบนี้ เปลี่ยนด่วน!

   

  2. ชวนคุยก่อนบ้าง คุยปกติบ้าง แต่ไว้เชิงเล็กน้อย #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  สิ่งที่ทำให้สาวๆ ส่วนใหญ่พลาด ติดปีกบินกันไปบ่อยๆ ก็คือการไม่ทักไม่ทาย หรือไม่แม้แต่จะชวนคุยก่อนเลยยังไงล่ะคะซิส เข้าใจค่ะว่าผู้หญิงอย่างเราก็ไม่อยากจะทักไปบ่อยๆ ให้ดูเหมือนอ่อยหรือวิ่งตามผู้ชายมากเกินไปจนดูน่าเกลียด แต่ไม่ได้แปลว่าเราจะทักเค้าไปก่อน หรือชวนคุยก่อนไม่ได้เลยนี่คะ

  สาวสวยยังโสดทั้งหลายแค่เพียงหาโอกาสทักทายเค้าไปก่อนบ้าง จะทักทายสั้นๆ หรือชวนคุยเรื่องดินฟ้าอากาศ ถามไถ่ชีวิตประจำวันทั่วๆ ไป ก็แล้วแต่ อย่าลืมไว้เชิงซักเล็กน้อยให้พองาม ย้ำว่าแค่พองามให้ดูน่าค้นหา ดูน่าติดตามต่อ เมื่อเริ่มมีการทักไปก่อนแล้วจะช่วยให้หนุ่มๆ เค้ารู้สึกว่าเราอยู่ในสถานะที่เปิดโอกาส คุยได้ ไม่ปิดตัวเอง และดูให้ความสำคัญกับเค้า ยังนึกถึงเค้าอยู่เหมือนกัน แถมยังดูวางตัวดี ไม่แบไต๋ให้เค้ามากจนเกินไปด้วย ชิคเวอร์ป้ะล่ะ

  Photos

  สาวสวยยังโสดทั้งหลายน่ะมีกิจกรรมให้ทำตั้งเยอะแยะ จะช็อปปิ้ง เดินเล่น หรือไปไหนมาไหน ลองชวนเค้าไปก่อน

   

  3. ชวนเค้าไปไหนมาไหนบ้าง #วิธีบอกใบ้แบบสาวสวยยังโสดแถมขี้อาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe