หน้าร้อนนี้สายทริปออกเที่ยวพร้อม5ไอเทมสุดเฟี้ยวไปคนเดียวก็เปรี้ยวได้
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

หน้าร้อนนี้..สายทริปออกเที่ยว พร้อม 5 ไอเทมสุดเฟี้ยว! ไปคนเดียวก็เปรี้ยวได้

สายทริปออกเที่ยวทั้งที! ' 5 ไอเทม ' นี้จะขาดไม่ได้ ~~


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

Welcome to Summer Season อีกครั้ง! ≧V≦ แล้วค่ะเกิร์ล วันนี้แจ็คกี้จะพาเพื่อน ๆ ชาว Sista มาเปิดกระเป๋าดูซิว่า ' 5 ไอเทมสุดเฟี้ยว! ไปเที่ยวคนเดียวก็เปรี้ยวได้ ' สำหรับหน้าร้อนนี้...ต้องมีอะไรบ้าง บอกเลยว่าทุกไอเทมเพื่อน ๆ ห้ามพลาด! ต้องพกติดกระเป๋าไปอย่าให้ขาด ได้เวลาปักหมุด! ตามแจ็คกี้ไปตำแล้วล่ะ ล้อหมุนเลยค่าาา Let's Go Girls  ◕◞ε◟◕

 


อันดับแรกเลย เพื่อน ๆ ต้องมี กระเป๋าเป้! เก๋ ๆ สักใบก่อนจ้าาา จะได้ใส่ไอเทมทุกอย่างไปทริปซัมเมอร์นี้ได้นะ สำหรับตัวแจ็คกี้เองจะเลือกกระเป๋าเป้ที่มี ไซส์ขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป เป็นทรงกระเป๋าเป้ที่ดู Minimal Style สามารถสะพายแล้วแมตช์กับเสืื้อผ้าได้ในหลาย ๆ ลุค เดินไปเที่ยวที่ไหนก็มีแต่คนสะดุด จนเพื่อน ๆ ต้องหยุดถามว่า ' เฮ้ย! ซื้อกระเป๋าแบบนี้ที่ไหนอ่ะแกร๊ ' บอกเลยทุกทริปแจ็คกี้ไม่เคยแพ้ Win ตลอดตั้งแต่ไอเทมแรกเลยจ้า อิอิ 


ทริปไหน ๆ ก็ต้องเอาไปให้ได้ กับ ไอเทมนี้ไง กล้อง Mirrorless สุดชิค! เพื่อน ๆ อย่าลืมว่าเราต้องมี รูปถ่ายแบบกรี๊ด ๆ ลง IG ทุกทริปนะคะ กล้อง Mirrorless นี่ล่ะตอบโจทย์สุดละ ทั้งขนาดเล็ก พกง่าย แชะได้สวยเลยไม่ต้องแต่งเพิ่ม เพิ่มเติมคือแค่แชร์ Wi - Fi แล้วอัพโหลดรูปลง IG ได้ไวให้เพื่อน ๆ กดไลก์จนอิจฉา รัวคอมเมนต์แทบอยากจะตามมา..เที่ยวทริปนี้ด้วยกันเลยอ่ะจริงจริ้งงง  


พร็อพเยอะไว้...อุ่นใจกว่า เดินตามรอย #พี่สู่ขวัญ เลยจ้าาา ซัมเมอร์นี้พอเบา ๆ เอาแค่กรุบกริบ ด้วย 2 ไอเทมทั้ง ผ้าพันคอ และ แว่นกันแดด ที่เพื่อน ๆ สามารถนำมาถ่ายรูปเป็นพร็อพได้ แถม! มีประโยชน์หลากหลาย ทั้งช่วยกันแดดเอย เป็นเครื่องประดับเอย บอกเลยว่าคุ้ม! โดยเฉพาะเจ้าผ้าพันคอที่สามารถนำมา Adapt การพันการผูกได้แบบมากมายหลายทรง โอ้ย ~~ ซัมเมอร์นี้บอกตรง ๆ เพื่อน ๆ จะ สนุกกับการค้นตู้เสื้อผ้าเพื่อหาพร็อพแน่นอนล่ะ แจ็คกี้บอกเล้ยยย


ถ้าขาดสิ่งนี้ไปก็เตรียมตัว #ร้องไห้หนักมาก กันได้เลยจ้า เพราะ เซ็ตกระเป๋าเครื่องสำอาง...รวมถึงไอเทมเครื่องสำอางกันน้ำ ต่าง ๆ ชะนีจะพลาดขาดไม่ได้ หน้าร้อนอย่างนี้! ต้องคุมมัน กันน้ำ กันชุดใหญ่ เพราะเพื่อน ๆ จะต้องเจอทั้งความแดด ความเหงื่อ ยิ่งไปลั้นลาที่ทะเลช่วงหน้าร้อนก็ยิ่งเพิ่มทวีความ So Hot! บอกเลยว่าเมคอัพจะร่อนหลุดไหลเยิ้ม ไม่ได้ ! ดอกจันตัวใหญ่ ๆ *** ซิสต้องพกไปด้วยนะคะ แจ็คกี้เตือนแล้วนะ ห้ามลืม ๆ > // < 


เอาล่ะค่าาา มาถึงไอเทมสุดท้าย ด้วยความที่เมคอัพลุคช่วงซัมเมอร์เราจัดใหญ่! เรียกได้ว่า กันแทบจะทุกอย่างที่สามารถจะกันได้ เราเลยจะต้องมีไอเทมนี้ปิดท้าย เพื่อมาช่วยคลีนทำความสะอาดผิวหน้าด้วย...

' BIORE PERFECT CLEANSING COTTON '
เมคอัพหมดจดชัวร์ ทุกที่ ทุกเวลา

แค่! พก Biore Perfect Cleansing Cotton ไว้ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุค ลบหน้ากี่ครั้ง ก็สะอาดหมดจด สวย มั่นใจทุกที่ สะอาดทุกเวลา นี่แหละค่า #TravelItem ตัวจริง! ที่แจ็คกี้ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยทุกทริป แต่งหน้ามาหนักแค่ไหน เพียงแค่เช็ดก็สะอาดกริบได้จริง ๆ ค่าาา


เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจด จะแต่งหน้ากี่ลุค ก็ ลบเปลี่ยนได้ไม่หวั่น พกพาสะดวก ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับไอเทมนี้ แจ็คกี้ว่าค่อนข้างใช้งานง่ายมาก เพราะ เป็นแบบกล่องขนาดพกพา มีแบบซองเล็กก็พกง่าย จะหยิบใช้ตอนไหนก็สามารถทำได้ ถ้าหากเพื่อน ๆ จะวางใช้ในรถ ห้องน้ำ หรือ ติดกระเป๋าไว้ ก็สะดวกสบายในทุกที่ตามคอนเซ็ปต์สุดเดิร์นเลยค่ะซิสซี่ สูตรปรับปรุงใหม่! เพิ่ม Moisturizing Serum เช็ดเมคอัพออกได้ง่าย ๆ แม้เครื่องสำอางกันน้ำ #เช็ดสะอาดAnywhere #หมดจดชัวร์Anytime มันเป็นไอเทมที่เพื่อน ๆ ต้องตามไปตำจริง ๆ อ่ะ

แล้วสำหรับเนื้อสัมผัสของแผ่นเช็ดเครื่องสำอางไอเทมนี้นะ จะบอกเลยว่ามีความนุ่มบางเบากับผิวหน้ามาก ๆ เช็ดเมคอัพแล้วไม่เป็นขุย แถม! ยังไม่ระคายเคืองหรือแสบผิวหน้าเลยสักนิด เพราะ
' BIORE PERFECT CLEANSING COTTON ' ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ 100 % ไร้แอลกอฮอล์ ปราศจากสี แผ่นคอตตอนเนื้อนุ่ม จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิว หลังจากเช็ดทำความสะอาดเสร็จแล้ว ผิวหน้าก็ไม่ได้แห้งตึงเหมือนกับการใช้คลีนซิ่งทั่ว ๆ ไป

 
เพราะโดยส่วนตัวแจ็คกี้รู้สึกได้ว่า
ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น ด้วยจากตัว Moisturizing Serum ที่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้าหลังการเช็ดทำความสะอาด และ สิ่งที่ประทับใจมาก ๆ สำหรับแจ็คกี้อีกอย่าง นั่นก็คือในเรื่องของ กลิ่นหอม ที่ยิ่งเช็ดก็ยิ่งรู้สึกฟิน โอ้ยยย มัน Feel Good จริง ๆ ค่ะขุ่นผู้โชมมม

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กลัวว่าต้องเช็ดหลายแผ่นรึเปล่าถึงจะเอาอยู่ นี่! อยากบอกให้รู้ ความคูลมันอยู่ตรงที่ขนาดของแผ่นจ้า แถม! ยังเช็ดได้ทั้ง 2 ด้าน ปาดไปเลยไม่ต้องกลัวเปลือง เพราะเมคอัพทั้งหน้าแจ็คกี้ใช้แค่ 2 แผ่นเองจ้า เก๋ ๆ อ่ะ ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำด้วย


มันดี๊ย์ใช่มั้ยล่ะ โดนใจ ' สายทริปออกเที่ยว ' เลยซินะ กับ 5 ไอเทมที่แจ็คกี้นำมาฝากกันในวันนี้ โดยเฉพาะไอเทมที่เราอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กันมาก ๆ กับการปฏิวัติวงการคลีนซิ่งได้โดนใจ ด้วย BIORE PERFECT CLEANSING COTTON แผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe

และ ขอบอกเลยว่าตอนนี้หาซื้อได้ง่ายมาก มีวางจำหน่ายแล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคาที่น่ารักดีต่อใจในรูปแบบกล่องพกพาง่ายเพียงแค่ 380 บาท ( ขนาดบรรจุปริมาณ 44 แผ่น ) หรือ ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากลองใช้ขนาดมินิไซส์ก็จัดให้จ้า เพราะ มีขนาดบรรจุปริมาณ 10 แผ่นด้วยนะ ราคา 75 บาท พกพาใส่กระเป๋าไปเที่ยวได้แบบชิลล์ ๆ เลยอ่ะ ไอเทมนี้มันน่าโดนอยู่นะ จะทริปไหนก็ไม่หวั่นแล้วอ่ะ สวยใส สะอาดหมดเลยจ้า ณ จุด ๆ นี้ แจ็คกี้บอกเลยว่าดี๊ย์ #ของมันต้องมี นะคะซิสสส  > // <

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe