Articles love2
ความรัก

รักแท้ (ไม่) แพ้แม่แฟน! แนะ 5 ทริคเด็ดเอาชนะใจ 'แม่นายจำปา' ให้อยู่หมัด 👏👏👏

รักแท้ต้อง (ไม่) แพ้แม่แฟน! ออเจ้าจ๊ะ ตามบ่าวมาดูทริคเด็ดๆ เคล็ดลับโดนๆ ในการเอาชนะใจแม่แฟนแบบสวยๆ กันดีกว่า


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. วางตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  • 2. ช่วยงานบ้าน งานเรือนอย่าให้ขาด

  • 3. หูตาว่องไว ใส่ใจรายละเอียด

  • 4. รักครอบครัวเขาให้เหมือนครอบครัวเรา

  • 5. จริงจัง จริงใจ ก็ชนะแบบใส ๆ ไปได้เลย

     
  ไอ้นู่นก็ไม่ดี ไอ้นี่ก็ไม่เอา ชั้นเดาใจเธอไม่ไหว (╯︵╰,)

  กราบสวัสดีจ่ะ แม่นาย ( สายมโน ) ของบ่าวทุกท่าน _/\_ หุหุ ก็แหม ๆ ละครเรื่อง ' บุพเพสันนิวาส ' เนี่ยเค้ากระแสแรงเวอร์สุดอะไรสุด จนทำให้สาว ๆ กรุงรัตนโกสินทร์อย่างเราอินจัด อยากจะวาร์ปไปสิงร่างแม่นายการะเกดแห่งกรุงอโยธยากันเลยทีเดียวเลยว่ามั้ยคะ? แต่ออเจ้าจ๊ะ! นอกจากเราจะได้ฟินกับฉากเข้าพระเข้านางของทั้งพี่หมื่นและแม่การะเกด รวมถึงฉากฮา ๆ แก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าของ ' เบลล่า ' แล้ว ความแม่สามีตัวจี๊ดของ ' แม่นายจำปา ' ก็แอบทำให้สาวซิสหลายคนมีอาการเคืองกันอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ
     

  ออเจ้าทั้งหลาย! ถึงแม่แฟนจะร้ายเบอร์ไหน ก็ห้ามกลายร่างเป็น ' พี่กิ๊ก - สุวัจนี ' เด็ดขาดเลยนะ

     
  ถ้าออเจ้าคนไหนกำลังประสบปัญหา #รักแท้แพ้แม่แฟน อยู่ ก็อย่าเพิ่งถอดใจกับความรักครั้งนี้ไปซะก่อนนะคะ เพราะเรามี 5 ทริคเด็ดเอาชนะใจ ' แม่นายจำปา ' ให้อยู่หมัด มาแนะนำกัน พูดเลยว่าต่อให้ร้ายเบอร์แรงอย่าง ' แม่นายจำปา ' ก็ต้องยอมใจอ่อนเปิดไฟเขียวให้เราคบกับลูกชายเค้าต่อ ชัวร์!!!
     

  1. วางตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  =============================================================
  มาค่ะ! มาเริ่มต้นดู ทริคเด็ดพิชิตใจแม่แฟน ข้อแรกกันเลยดีกว่า... สาวซิสคะ การที่เราจะไม่ชอบหรือรู้สึกไม่ดีกับใครมันก็ต้องมีสาเหตุก่อนใช่มั้ยล่ะ? แบบนี้เราเลยต้อง ลองไปส่องคันฉ่องดูทีฤๅ " มองย้อนกลับมาดูตัวเองก่อนสักนิด ว่าเรามีจุดบกพร่องตรงไหนที่บังเอิญไปสะกิดโดนต่อมหมั่นไส้ของ ' ขุ่นแม่ ' ซะได้ บางครั้งเราอาจเผลอพูดจาหรือแสดงกิริยาไม่สุภาพออกไปโดยไม่ทันรู้ตัวก็ได้

  ทีนี้พอเรารู้ข้อด้อยตรงไปแล้ว ก็ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ลองพูดจาให้เพราะขึ้น ทำตัวเรียบร้อยว่านอนสอนง่าย เพราะถ้าเรา ' วางตัวดีก็ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง ' แล้วล่ะค่ะ แถมคุณแม่แฟนจะได้ไม่มีประเด็นมาหาเรื่องจิกกัดเราอีกต่อไปไงล่ะ
     

  2. ช่วยงานบ้าน งานเรือนอย่าให้ขาด

  =============================================================
  แต่ถ้านั่งคิด นอนคิด ตีลังกาคิดจนปวดหัวก็ยังหาไม่เจออยู่ดีว่า " ตัวชั้นนั้นทำอะไรผิด? " ก็ตามมาดูทริคข้อที่สองกันเลยดีกว่า กับทริค ' ช่วยงานบ้าน งานเรือนอย่าให้ขาด ' สำหรับสาว ๆ บางคนที่ต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับแม่แฟน ก็ห้ามทำตัวเฉย ๆ ชิลล์ ๆ ไม่สนใจใครไปวัน ๆ เด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้น ' แม่นายจำปา ' เกิดอาการยี้เซย์โนใส่ขึ้นมา แล้วอย่ามาหาว่าไม่เตือน!

  พอมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็อย่ามัวแต่นอนเล่นโทรศัพท์ ดูซีรี่ส์ เล่นไอจีอย่างเดียวนะคะ ลุกขึ้นมาสวมวิญญาณแม่ศรีเรือน ปัดกวาดเช็ดถูบ้านทุกซอกทุกมุมจนสะอาดวิ้งวับ เสื้อผ้าที่กองทิ้งไว้เป็นภูเขาก็เก็บมาซักให้หมดอย่าให้เหลือ หรือใครที่มีเสน่ห์ปลายจวักก็โชว์สกิลการทำอาหารให้คุณแม่แฟนได้ชิมกันไปเลย ถ้าทำได้ครบหมดขนาดนี้แล้วเค้ายังไม่เอ็นดูเราก็ให้มันรู้ไปสิคะ โฮะ ๆๆๆ
     

  3. หูตาว่องไว ใส่ใจรายละเอียด

  =============================================================
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe