1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

Summer นี้ต้องเริ่ด!! ลองแต่งตัวจี๊ดๆ ตาม #Pantone2018 รับรองร้อนนี้ไม่มีเอาท์

เตรียมอัพลุครับซัมเมอร์ ไปกับ Pantone2018 มั่นใจได้เลยว่าซัมเมอร์เราต้องเริ่ด!!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ## สีม่วง Ultra Violet ##

  • ## สีเหลือง Meadowlark ##

  • ## สีแดง Cherry Tomato ##

  • ## สีฟ้า Little Boy Blue ##

  • ## สีเขียว Arcadia ##


  สำหรับปีนี้...ดูเหมือนว่าประเทศเราจะเข้า ' Summer ' เร็วกว่าปีไหน ๆ ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่ทันได้เตรียมตัวหรืออัปเดตแฟชั่นช่วงหน้าร้อนกันเลย แต่ก็ตั้งปณิธานไว้แล้วว่า " ร้อนนี้ฉันจะต้องสวยเริ่ด อินเทรนด์กว่าใคร!!! " 

  วันนี้เราก็มีเทรนด์แฟชั่นจี๊ด ๆ ที่แต่งตามกันได้ง่าย ๆ มาแนะนำ ซึ่งตอนนี้ขนาดตัวแม่อย่าง ชมพู-อารยาเค้าก็แต่งนะจ๊ะ ( ไม่เชื่อตามไปดูในไอจีนางได้เลย ) กับการแต่งตัวตาม ' Pantone ' ซึ่งสำหรับสีของ Pantone ปีนี้ก็ค่อยข้างที่จะหลากหลาย สามารถเลือกใส่ตามใจชอบกันได้เลย ซึ่งจะมีสีไหนบ้าง ก็ลองตามมาดูกันเลย...

  ## สีม่วง Ultra Violet ##


  ถ้าจะให้พูดถึงสี " Ultra Violet " แล้วล่ะก็ สาว ๆ สายแฟชั่นก็คงจะรู้ดีว่าเป็นสี Pantone หลักของปีนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งสีม่วงเฉดก็ได้แสดงให้เห็นถึง ความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ การใช้จินตนาการและสร้างแรงบันดาลใจ ' ซึ่งวิธีการจับเสื้อผ้ามา Mix & Match ของสีนี้ก็ทำได้ไม่ยาก ทั้งยังทำได้หลากหลายแนวอีกต่างหาก


  สำหรับ #สาวเท่ ก็สามารถหา ' เสื้อครอปสีม่วงตัวจิ๋ว ' จากนั้นสวมทับด้วย ' เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ ' ก็จะช่วยเพิ่มเลเยอร์และลูกเล่นให้การแต่งตัวในซัมเมอร์นี้ได้

  ส่วน #สาวสายชิลล์ หรือ #สาวสายมินิมอล เพียงแค่หา ' เสื้อยืด ' หรือ ' เสื้อแขนยาว ' แล้วเอามาแมทช์เข้ากับกางเกงหรือกระโปรงขาสั้นที่ชอบ แค่นี้ก็ได้ลุคสบายๆ แถมยังอินเทรนด์เข้ากับซัมเมอร์นี้ได้อีกด้วย
   

  ## สีเหลือง Meadowlark ##


  มาถึงอีกสีที่อินเทรนด์ไม่แพ้กัน หรืออาจจะมากกว่ากับ ' สีเหลือง Meadowlark ' ซึ่งเป็นสีเหลืองออกแนวแจกความสดใส ให้ลุคขี้เล่น สนุกสนาน หากสาว ๆ ได้ลองใส่เสื้อผ้าสีนี้ไปถ่ายรูปกับแก๊งเพื่อนแล้วหล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่า ซัมเมอร์นี้ไม่มีใครเด่นไปกว่าเราแน่นอน!! 
  ซึ่งสำหรับเสื้อผ้าสีนี้ เป็นเสื้อผ้าสีที่หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ทั้ง ' เสื้อยืดคอกลม ' ' เสื้อครอป ' ' เสื้อแขนยาว ' ' กระโปรง ' หรือแม้กระทั่ง ' ชุดเดรส ' ก็มีขายให้เห็นทั่วไป และสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะหาธีมเสื้อผ้าสำหรับใส่รับซัมเมอร์นี้เป็นแก๊ง สีเหลือง Meadowlark ก็เป็นสีที่เราอยากจะแนะนำให้ใส่กันมาก ๆ เลยแหละ

   

  ## สีแดง Cherry Tomato ##


  และแล้วก็มาถึงอีกหนึ่งโทนสีสุดร้อนแรงประจำซัมเมอร์นี้ กับสีแดง " Cherry Tomato " ซึ่งเป็นอีกสีที่เหมาะนำมาใส่รับซัมเมอร์นี้ซะเหลือเกิน เพราะสีแดงจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและแสดงให้เห็นถึงความเป็นสาวมั่น ที่แม้ว่าแดดหน้าร้อนจะแรงแค่ไหน เมื่อต้องมาเจอกับสีแดงสุดจี๊ดแบบนี้เข้าก็จะดูซอฟท์ลงไปทันที ช่างเป็นสีที่เหมาะกับสาวสวยอย่างเรา ๆ เป็นที่สุด
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe