ช้อปรับซัมเมอร์รวมไอเทมMustHaveหน้าร้อนนี้แถมทริคช้อปสุดคุ้มสำหรับสาวซิส
1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ช้อปรับซัมเมอร์! รวมไอเทม 'Must Have' หน้าร้อนนี้ แถมทริคช้อปสุดคุ้ม สำหรับสาวซิส

อะโลฮ่าหน้าร้อน! บรรยากาศแบบนี้มันเหมาะจะไปลั้นลาริมชายหาดซะจริง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมห้ามพลาดสำหรับซัมเมอร์นี้ พร้อมเทคนิคการช้อปแบบสุดคุ้ม สำหรับสาวๆ ที่เตรียมวันลาหยุดไปออกทริปรับลมร้อน ถ้าพร้อมแล้ว Let's go เลยจ้า!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Summer is Calling !

  • เตรียมกระดาษปากกาให้พร้อม แล้วไปเช็คลิสต์กันเล้ย ! Go Go Go

  • #1 เสื้อคลุมแขนยาว

  • #2 รองเท้าแตะ

  • # หมวกแบบมีปีก

  • # ครีมกันแดด

  • เลือก 'ช้อปออนไลน์' แบบสุดสะดวกแล้ว ต้องมีทริค 'ช้อปสุดคุ้ม' ด้วย !

    

  Summer is Calling !

    
  สวัสดีค่ะเหล่าซิสสุดฮอตทั้งหลาย อากาศที่ร้อนขึ้นทุกวันๆ แบบนี้ ทำให้ใจเรียกร้องอยากจะออกทริปฉ่ำๆ ริมชายหาดสักสามสี่วันจริงๆ ไหนจะวิวสวยๆ อาหารทะเลอร่อยๆ และเหล่าผู้แซ่บๆ ! ( ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ค่ะซิสสส ) โอ๊ย จะพลาดได้ยังไง วันนี้เราเลยจะมาเตรียมความพร้อมก่อนไปเที่ยวให้สาวๆ เริ่มจากการวางแผนจัดกระเป๋า ลิสต์รายการไอเทม Must Have ที่ให้ตายยังไงก็ต้องพกไปด้วย! อย่าให้พลาดแม้แต่ชิ้นเดียวนะคะ เพราะวิวสวยแล้ว สาวซิสอย่างเราก็ต้องสวยฮอตตั้งแต่หัวจรดเท้า เอาให้ทะเลเดือดกันไปเล้ย

  แต่สำหรับสาววัยทำงาน หรือแม้กระทั่งซิสวัยใส ที่อาจจะต้องเคร่งเครียดกับการเรียนจนไม่มีเวลาจะออกไปช้อปที่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะสาวไอทีอย่างเราสามารถช้อปปิ้งได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิกเลยจ้า และไอเทมที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ ก็สามารถหาช้อปได้ในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าง Lazada คลิกปุ๊บ ช้อปปั๊บ ได้เลยค่ะซิส

  เตรียมกระดาษปากกาให้พร้อม แล้วไปเช็คลิสต์กันเล้ย ! Go Go Go

    

    

  #1 เสื้อคลุมแขนยาว


  ต่อให้อากาศจะโซฮอตเวรี่ฮอตจนอยากจะนุ่งน้อยห่มน้อยขนาดไหน สาวๆ ก็อย่าลืมนะคะ ว่าเราต้องปกป้องผิวสวยๆ ของเราจากแสงแดดด้วย ไม่อย่างนั้นกลับมาตัวได้ดำปี๋ สีผิวไม่สม่ำเสมอกันพอดี ลองเลือกเสื้อคลุมแขนยาวสวยๆ สีสันสดใสเหมาะกับการไปเที่ยวทะเล แล้วพกไปด้วยสักตัวสองตัวสิคะซิส นอกจากจะไม่ขัดกับมู้ดซัมเมอร์แล้วยังถือเป็นพร็อพเก๋ๆ ไว้โพสท่าริมหาด จะใส่คู่กับบิกีนี่หรือเอามาคลุมกับชุดธรรมดาก็สุดจะเก๋ รับรองเลยค่ะว่าไอเทมนี้เวิร์คชัวร์! 


  #2 รองเท้าแตะ


  รองเท้า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ที่สามารถกำหนดความพังหรือความปังของสาวๆ ได้เลยนะคะ ยิ่งเราออกทริปไปเที่ยวทะเล ที่ต้องไปเดินเล่นริมชายหาดเปียกๆ หรืออาจจะมีทรายเลอะเทอะติดเท้าให้หงุดหงิด รองเท้าที่เหมาะที่สุดก็ต้องเป็นรองเท้าแตะนี่แหละค่ะ โดยรูปแบบที่เราแนะนำคือ รองเท้าแตะแบบมีสายรัด เพราะใส่แล้วเดินสะดวก สบายเท้า ไม่หลุดง่าย แต่อย่าลืมเลือกแบบที่ทนทานด้วยนะจ๊ะซิส ถ้าสายขาดกลางทะเลนี่ขำไม่ออกนะจะบอกให้ 


  # หมวกแบบมีปีก


  ปกปิดผิวกายไปแล้วก็ต้องปกป้องผิวหน้าด้วยสิถึงจะครบสูตร! สาวๆ อาจจะเคยเห็นเกิร์ลสายฝอ ที่มีกระเล็กๆ ให้ลุคน่ารักแบบสุขภาพดี แต่ถ้าเป็นฝ้าแดด หน้าแดงแสบร้อน อันนี้ไม่น่ารักแน่ๆ ค่ะ การที่ปล่อยให้ผิวหน้าบอบบางของเราเจอกับแสงแดดตรงๆ แบบนั้น ถือเป็นการทำลายสุขภาพผิวหน้าและเพิ่มริ้วรอยแบบไม่รู้ตัวด้วยนะคะ สาวๆ ควรหาหมวกมีปีก ไม่ว่าจะเป็นหมวกสานหรือหมวกผ้าสักกะหลาด ติดกระเป๋าไปสักใบ รับรองว่าไม่ต้องวอรี่เรื่องฝ้ากระจะถามหาอีกเลยจ้า!


  # ครีมกันแดด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe