Articles etc
อื่น ๆ

White Day นี้ หัวใจหวานฉ่ำ ! รวมซีรีส์/หนังรัก 'เกาหลี- ญี่ปุ่น' #ไฮสคูล เอาไว้นอนดูกับคุณแฟน

ต้อนรับเทศกาล ' White Day ' รวมซีรีส์และหนังรัก ' เกาหลี- ญี่ปุ่น ' #ไฮสคูล ให้สาวๆ ได้นอนดูคู่กับคุณแฟน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Korean Series

  • 1. Somehow 18 : 18 อีกครั้ง

  • เรามาดูตัวอย่างซีรีส์กันหน่อยดีกว่า !

  • 2. Who Are You School 2015

  • เรามาดูตัวอย่างซีรีส์กันหน่อยดีกว่า !

  • 3. Reply 1988 : วันวานอันหวานชื่น

  • เรามาดูตัวอย่างซีรีส์กันหน่อยดีกว่า !

  • Japan

  • 1. Peach Girl : เธอสุดแสบที่แอบรัก

  • เรามาดูตัวอย่างหนังกันหน่อยดีกว่า !

  • 2. My rainy days : รักต่างวัยกลางสายฝนพรำ

  • เรามาดูตัวอย่างหนังกันหน่อยดีกว่า !

  • 3. The 100th Love With You : ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ

  • เรามาดูตัวอย่างหนังกันหน่อยดีกว่า !


  ฮายยยค่ะซิส

   ให้ใจไป ก็อยากได้ใจกลับ วันนี้ละจ้า สาวๆ ผู้โชคดีทั้งหลาย อาจยิ้มแก้มปริ ดีใจตัวแทบระเบิด เรียกคนๆ นั้น ได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ' แฟน ' ผ่านมา 1 เดือนพอดิบพอดีแล้ว ถ้าเริ่มนับตั้งแต่วันที่ 14 กุมภา วันวาเลนไทน์ จนถึงวันนี้ก็ 14 มีนา วัน White Day ที่สาวๆ หลายคนรู้จักในชื่อเทศกาล ' วันแห่งคำตอบ ' เป็นวันที่ผู้ชายจะนำ ' แคนดี้หรือช็อกโกแลตสีขาว ' มามอบให้ และ ' ตกลงคบหาเราเป็นแฟน '

  เทศกาลนี้มีขึ้นในประเทศญี่ปุ่น เกาหลี รวมถึงใต้หวัน แต่เดิมนั้นเป็นเพียงแค่การตลาดสำหรับญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบัน ก็ไม่ค่อยมีความแตกต่างกันสักเท่าไหร่ ธรรมเนียม และขนมที่ให้หลักๆ ก็คือ ช็อกโกแลตสีขาว และขนมหวานอีกหลายรูปแบบ ซิสก็เลยคิดว่า แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เทศกาลที่โด่งดังในบ้านเรา แต่ก็ต้องมีสาวไทยที่สมหวัง มีแฟน ( แล้ว ) ในช่วงเทศกาลนี้บ้างแหละน่า! และถ้าอยากหากิจกรรมหวานๆ ทำร่วมกับแฟนหนุ่มหมาดๆ ของเรา ลองชวนแฟนมาดูหนังกันไหมล่ะคะซิส กับ ~White Day นี้ หัวใจหวานฉ่ำ ! รวมซีรีส์/หนังรัก ' เกาหลี- ญี่ปุ่น ' #วัยใสไฮสคูล เอาไว้นอนดูกับคุณแฟน ~ จะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามมาทางนี้

  ดีใจ !!! ผู้ชายตอบรับ ไปดูหนังกันต่อเถอะค่ะ ซิสสสส !

  Korean Series

  1. Somehow 18 : 18 อีกครั้ง

  18 อีกครั้ง เพื่อกลับไปช่วย ' รักครั้งแรก '


  ฉันเหมือน 18 อีกครั้ง ! หนังรักวัย #ไฮสคูล ที่พระเอก ' ศัลยแพทย์ ' ย้อนเวลากลับไป สมัยมัธยม ตอนที่ตัวเองยังเป็นเด็กเนิร์ดโดนรังแก และไปเจอกับรักครั้งแรก ที่จากเขาไปในเวลาต่อมา เขาไม่สามารถทำใจลืมเธอได้เลย ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม การกลับไปครั้งนี้ของเขา เขาตั้งใจไว้ว่า ' จะต้องช่วยชีวิตเธอให้ได้ ' หลังจาก 10 ปี ที่เขาต้องทนคิดถึงเธอมาตลอด 

  แค่เรื่องย่อก็น่าดูแล้ว และยิ่งหน้าดูเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะหนุ่มหล่อ สุดเท่ อย่าง ' Choi Min-ho ' ได้พลิกบทบาทมาเป็นเด็กเนิร์ด ผมหยอย ใส่แว่นน่ารัก มาเอาใจช่วยกันซิว่า เขาจะสามารถทำตามที่ตัวเองตั้งใจย้อนเวลากลับไปได้หรือไม่ กับ Somehow 18 18 อีกครั้ง ...

  เรามาดูตัวอย่างซีรีส์กันหน่อยดีกว่า !

   

  2. Who Are You School 2015

  ปมที่ถูกซ่อนไว้ ' เธอเป็นใครกันแน่ ? '


  เงื่อนงำเต็มไปหมด เปิดเรื่องมา นางเอกกลับจำอะไรไม่ได้ ว่า ' ตัวเองเป็นใคร ' เธอจึงต้องเดินทางกลับไปที่โรงเรียน #ไฮสคูล เพื่อกู้ความทรงจำของเธอทั้งหมดคืน แต่เรื่องราวมันกลับไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะจากเด็กสาวที่เคยถูกรังแก กลายเป็นสาวฮอต สู้คนไม่ถอย อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จนใครๆ ก็คิดว่าเธอแปลกไป มีปมอะไรที่ถูกซ่อนไว้ 

  ลึกลับ โรแมนติก ดราม่า เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เพลงประกอบเพราะติดหู พระเอก พระรอง หล่อจนเลือกแทบไม่ถูกเลย ส่วนนางเอกเราอาจจะคุ้นๆ ตากันบ่อย เพราะซีรีส์สายวิญญาณ ลึกลับ ซ่อนเงื่อน เป็นทางของเธอเลย เธอจะจำเรื่องราวในอดีตได้หรือไม่ หรือมีใครอีกคน ที่เธอคาดไม่ถึง ต้องลองไปติดตาม

  เรามาดูตัวอย่างซีรีส์กันหน่อยดีกว่า !

   

  3. Reply 1988 : วันวานอันหวานชื่น

  รุ่นใส #ไฮสคูล เก๋าๆ นางเอกสายฮา เอะอะ เสียงดังทั้งเรื่อง


  ขำจนน้ำตาไหล ฮ่าาา ดูไปดูมา ไม่รู้ว่านี่หนังรักหรือหนังตลก กันแน่ทุกตัวละคร Real แบบโพดๆ พูดถึงเรื่องจริง ความรู้สึกจริง สมัย #ไฮสคูล วัยมัธยม #วันวานอันหวานชื่น ชอบสุดคือความบ้านๆ ตั้งแต่ท่าทางไปจนถึงคำพูด ( อันนี้ไม่ได้ว่า มันดูมีความสมจริง ) นางเอก ชอบเอะอะ โวยวาย ห้าว คลั่ง แถมด้วยฉาก ' เคล็ดลับการแต่งหน้า ' ที่แบบ  โอ้ยยย ! แหกทุกกฏของคำว่า ' นางเอก '  นี่มันอะไร้ 

  มีกลิ่นไอของความเป็นวัยรุ่น วัยเก๋า สมัย 1988 รับรองว่าสนุกแน่ เพราะซีรีส์ตระกูล Reply เน้นฮา ไม่ทำให้ผิดหวัง เสริมความน่าดูด้วยหนุ่มสุดหล่อ ละอ่อน น่าเต๊าะ อย่าง ' พัค โบกอม ' และไปสัมผัสมิตรภาพอันแสนสดใส ที่คุณจะประทับใจไม่มีวันลืม

  เรามาดูตัวอย่างซีรีส์กันหน่อยดีกว่า !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe