เคล็ดลับ6ขั้นตอนแก้ปัญหาผิวต่างๆให้เนียนอ่อนเยาว์ฉบับสาวSmoothE
Articles makeup
ความงาม

เคล็ดลับ 6 ขั้นตอน แก้ปัญหาผิวต่างๆ ให้เนียน อ่อนเยาว์ ฉบับสาว Smooth E

ใครอยากผิวเนียน มั่นใจ ไม่แห้งตึง ปลอดภัยแบบไม่ต้องกลัวแพ้ ให้ทำตาม 6 ขั้นตอนนี้จากเวชสำอางธรรมชาติ Smooth E รับรองได้เลยว่าจะได้ผิวเนียน ใส ในแบบสาวสมูทอี


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ใครอยากผิวเนียน มั่นใจ ไม่แห้งตึง ปลอดภัยแบบไม่ต้องกลัวแพ้ ให้ทำตาม 6 ขั้นตอนนี้จากเวชสำอางธรรมชาติ Smooth E รับรองได้เลยว่าจะได้ผิวเนียน ใส ในแบบสาวสมูทอีเริ่มจากขั้นตอนแรก
กับการบำรุงผิวชั้นแรกให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ลง Serum
เพื่อกระชับรูขุมขน ก่อนการทาครีมบำรุง นั่นก็คือ Smooth E face lift external capsules

1520996397 smooth e face lift external capsules 12 capsules  1

เซรั่มตัวนี้เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดอิมพอร์ตมาจากสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว ! ซึ่งแน่นอนว่า 100% pure natural extract นะคะ สกัดออกมาจากธรรมชาติเป็นเซรั่มบริสุทธิ์ที่เข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินทั้ง A และ E จากเหล่าพฤกษากว่า 12 ชนิด ด้วยสารสกัดที่แน่นและทรงคุณค่าทั้ง 12 ชนิด 


จะช่วยคืนความตึงกระชับแก่ผิวของเรา และยังช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เท่านั้นยังไม่พอ ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ไปสู้กับริ้วรอยผิวที่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา ให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง ขาวเนียนนุ่มแล้วก็ชุ่มชื่นขึ้น ช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วย
ขั้นตอนที่สอง เพิ่มความชุ่มชื่นสู่ผิวหน้า ด้วย Smooth E Mineral Water facial spray cooling
mist 

1520996693 mineral

สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ 100% ละอองละเอียดฝอย อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่มีอยู่ในน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ซึ่งประกอบไปด้วย Mineral Water ที่มีส่วนช่วยให้ผิวสดชื่น สบายผิว คลายร้อน บรรเทาอาการแสบผิวจากการออกแดด  Sea water ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดน้ำมันบนผิวชั้นนอกสุด
ซึ่งมีผลทำให้ผิวไม่เสียความชุ่มชื่น เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า ช่วยกระชุบรูขุมขนให้เรียบเนียน และช่วยให้การแต่งหน้าติดทนได้ตลอดทั้งวัน
ขั้นตอนที่
3 บำรุงผิวและแก้ปัญหา

1520998627 untitled 2

Smooth E Cream & Smooth E Cream Plus White ลดเลือนริ้วรอย แผลเป็น รอยแผลสิว

1521000930 smooth e white cream

Smooth E White Cream ผิวขาว ปลอดภัย ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้


เวชสำอางจากธรรมชาติ Smooth E  ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง มั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้
ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ เพื่อผิวเรียบเนียนและยังคงความชุ่มชื่นของผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทั้ง vitamin E, Centella essence และ Allium Cepa เนื้อครีม MES จะช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติซึมลึกลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างต่อเนื่อง และ Semi-occlusive ที่ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำใต้ผิวทำให้ผิวของเรากักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมั่นใจได้ด้วย 97% ของผู้ใช้จริงผลลัพท์เป็นที่น่าพึงพอใจและยอดขายเป็นอันดับ 1 ในร้านขายยามาอย่างยาวนาน
ขั้นตอนที่ 4  ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดและเคมีด้วย Smooth E Physical White sunscreen  SPF50+ PA+++

1521000690 scsc

Smooth E Physical White Sunscreen ผิวมัน / Smooth E Physical White Sunscreen Fluid


นอกจากการบำรุงรักษาผิวแล้ว ก็ยังต้อง “ ไม่ลืม ” ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดแบบ Non-Chemical Sunscreen 100% Natural Sunscreen ซึ่งไม่ทำปฏิกริยาเคมีที่ผิว ( Micronized Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ) ซึ่งอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับผิวที่เซนซิทีฟ ผิวที่เป็นสิวง่าย ด้วยส่วนผสมที่มี Bisabolol และ Aloe ช่วยลดการระคายเคืองจากการออกแดด ปกป้องผิวขาวจากรังสี UVA1/UVA2/UBV ได้ยาวนาน ทาครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวัน ด้วย SPF50+PA+++  และมี Melawhite และ Vitamin E ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย
ผสานกับ Alpha Arbutin ที่จะช่วยป้องกันและลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อีกด้วย
ขั้นตอนที่ 5 ปกปิดและรักษารอยแผลเป็นสิว รอยแดง และจุดด่างดำ ด้วย Smooth E
white babyface CC cream พร้อมปกป้องแสงแดดด้วย SPF 25 PA++

1520999370 smooth e cc cream

การมีผิวขาวเรียบเนียน เป็นสิ่งสำคัญที่คุณผู้หญิงจะออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจด้วย Smooth E White babyface CC Cream 5 in 1 CC cream: ครีมบำรุง, ครีมกันแดด,เบส, รองพื้น, สารปรับสีผิว ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Color-correcting ที่ช่วยปกปิดรอยแดง จุดด่างดำที่เกิดจากสิว ให้ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน C, Alpha arbutin และ Moisturizer เพื่อปกปิดและรักษารอยแดง จุดด่างดำ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว


ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ทั้งปกปิดและรักษาร่องรอยไปในเวลาเดียวกัน  ควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง อยู่ทนทั้งวัน หน้าไม่ดร็อปและหมองระหว่างวัน
ขั้นตอนที่ 6 สเต็ปสุดท้ายกับ Smooth E Baby lip balm และ Smooth E Baby Hand Serum ความชุ่มชื่นที่พกติดตัวได้ตลอดเวลา

1521002280 sme


เติมความชุ่มชื่นระหว่างวันให้มือและริมฝีปากไม่ให้แห้งผาก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด อย่างวิตามิน E ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น รักษารอยแผลที่แห้งแตก และเป็นขุย ไว้ที่ริมฝีปากและมือของเรา พร้อมลดสาเหตุการเกิดของริ้วรอยต่างๆ คงความอ่อนเยาว์ไว้ที่มือและริมฝีปากของเราไว้


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe