1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

3 ซีรี่ส์เกาหลีข้ามภพ ข้ามชาติ สนุกไม่แพ้บุพเพสันนิวาส

3 ซีีรี่ส์เกาหลีข้ามภพ ข้ามชาติ สนุกไม่มากนะออเจ้า


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Who you came from the stars

  • 2. Moon Lovers

  • 3. Rooftop prince


  ฮาโหลออเจ้าทั้งหลาย ตอนนี้คงไม่มีอะไรมาหยุดกระแส " บุพเพสันนิวาส " ได้จริงไหมเจ้าคะ ครั้งที่แล้วข้า...หูย พอเถอะ เดี๋ยวจะงงกันไปใหญ่ 55555 ครั้งที่แล้วเรานำละครที่ข้ามภพข้ามชาติมาฝากกันไปแล้ว แหมพอพูดถึงละครไทย จะไม่พูดถึงซีรี่ส์เกาหลีก็ใช่ที่ วันนี้เราเลยนำซี่รี่สฺเกาหลีข้ามภพมาให้ได้ดูกัน โอ๊ยยยยยย...บอกเลยว่าสนุกมากเวอร์ ใครอยากรู้แล้วว่ามีเรื่องอะไรบ้างก็ไปดูกันค่ะ

   

  1. Who you came from the stars


  ถ้าพูดถึงเรื่องข้ามภพข้ามชาติ ไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เพราะเรื่องนี้ดังมากกกกก ใครไม่รู้จักนี้เชยสุดๆ แต่เอาจริงๆ จะพูดว่าเป็นเรื่องข้ามภพข้ามชาติก็ไม่ถูกเพราะทีเดียวเพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่ต้องมาติดอยู่บนโลก ต้องอยู่ข้ามยุคข้ามสมัยจนได้มาเจอกับนางเอก 


  บอกเลยว่าเรื่องนี้ดูไปจิ้นไปสุดๆ เพราะคิมซูฮยอนแสดงได้ดีเวอร์ แววตาที่ทำให้ละลายไปหลายวัน ยิ่งประกบคู่กับจีฮยอนก็โอ๊ยยยยย ฟินสุดๆ แสดงได้น่ารัก และขำสุดๆ เนื้อเรื่องก็มีความซับซ้อนน่าติดตาม บอกเลยว่าใครไม่ดูรีบไปดูเลยนะคะ แล้วเธอจะจิ้น ฟินสุดๆ 

  แอบเอาตอนตลกๆ มาให้ได้ดูกันค่ะ ขำมากพูดเลยยยย5555


  และด้วยความโด่งดังของเรื่องนี้ คุณหน่อง อรุโณชา ผู้จัดคนเก่งแห่งค่ายบรอดคาซท์ ( ที่สร้างละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ) จึงหยิบซีรีส์เรื่องนี้มารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย!!!!! หูยยย อยากดูเวอร์ โดยสรุปออกมาเรียบร้อยแล้วว่า ได้ณเดชน์ คูกิมิยะ มาประกบคู่กับแมท ภีรนีย์
  ขนาดนี้เป็นภาพยังน่าดูขนาดนี้ นี้เฝ้าเกาะขอบรอติดตามเลยค่ะ อยากรู้ว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่สร้างกระแสได้เท่ากับแม่การะเกดหรือเปล่า โอ๊ยยยยย...ตื่นเต้นๆ อยากจิดูแล้ววววววววว

  2. Moon Lovers


  ใครที่ชอบแนวย้อนยุค ดราม่าเล็กๆ มีสู้รบหน่อยๆ ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นเรื่องราวของกฮาจิน ที่เกิดอุบัติเหตุในวันที่เกิดสุริยคราส ทำให้เธอสลบไป เมื่อเธอฟื้นขึ้นมากลับได้รู้ว่าเธอย้อนกลับไปในสมัยราชวงศ์โครยอ โดยเธอต้องไปเกี่ยวพันกับการชิงบัลลังก์ และรัก 3 เส้า บอกเลยว่ามีแอบเสียน้ำตาแน่นอน

  แอบกระซิบว่าเรื่องนี้ไม่ได้จิ้น ไม่ได้ฟินแค่พระเอกกับนางเอกเท่านั้นนะคะ เพราะองค์ชายต่างๆ นั้นงานดีมากกกกกก โอ๊ยดูไปก็เพลินไป หล่อทุกคน ดูไปก็อิจฉานางเอกเล็กๆ 55555 แหมก็มีแต่คนแย่งนางอ่ะ อยากถูกแย่งบ้างอะไรบ้าง 555555

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe