109db3eaf680ffbcdb35940de7e784f8
Articles etc
อื่น ๆ

5 วิธี ! เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ ด้วย '5 ทริค ดึงดูดใจ' จะหยิ่งแค่ไหน ก็ต้องละลาย~ 😚💜

สร้างบุคลิกสาวเจ้าเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ ภายใน 5 ข้อนี้


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # ชอบ ก็บอกว่าชอบ

  • 2 # มองตาขณะคุยด้วย

  • 3 # อัปเดตความรู้ตัวเองตลอดเวลา

  • 4 # ถามไถ่เกี่ยวกับครอบครัวของเขา

  • 5 # เทคแคร์คนใกล้ตัวให้มากที่สุด

   
   ถ้าเราลองเดินไปถามใครก็ได้ที่เจอเล่นๆ ว่า " คนแบบไหนที่จะมีคนมาชอบเยอะที่สุด " หลายๆ คนอาจจะตอบว่า " ก็คนสวยน่ะสิ "

  ซึ่งถ้าให้คิดแบบผิวเผินนั่นก็อาจจะเป็นคนตอบที่ควรจะถูก แต่ในแง่ความเป็นจริงแล้ว เพื่อนสวยๆ ของเราหลายคน อาจจะไม่ค่อยมีคนมาจีบ แต่จะมีเพื่อนบางประเภทที่มีคนมาชอบเยอะ นั่นคืคนที่มีเสน่ห์!

  หากเราลองสังเกตดู ผู้ชายที่หยิ่งๆ อาจจะไม่ตกหลุมรักคนสวย แต่กลับตกหลุมรักผู้หญิงที่มีเสน่ห์ แสดงว่าเจ้าความมีเสน่ห์นี่มันร้ายกาจเอามากๆ เลยนะเนี่ย พูดแล้วอยากเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที แล้วต้องทำยังไงถึงจะเป็นได้ มาดู 5 วิธี เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ กันเลยจ้า!
   

  1 # ชอบ ก็บอกว่าชอบ

  ไม่มีอะไรแสดงความจริงใจได้ดีเท่ากับความจริงใจอีกแล้วล่ะ ( ก็แหงน่ะเซ่! ) ถ้าหากคนที่คุณอยากให้ประทับใจ มีอะไรโดดเด่นเข้าตาคุณ คุณก็บอกไปเลย เช่น ความมีเซนส์ในการมิกซ์ชุด เป็นผู้นำที่ดี หน้าตาน่ารัก หรืออะไรก็ได้ที่คุณรู้สึกว่านั่นคือข้อได้เปรียบของเขา ที่ให้ทำแบบนี้ ไม่ใช่การเฟคเพื่อจะประจบหรืออะไร แต่มันเป็นเรื่องทางจิตวิทยาที่ว่า ถ้าเรารู้ว่าใครชอบเรา เราก็มักจะชอบเขากลับด้วย

  จากวิธีข้างต้นจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่อยู่ในสายตาเขาขึ้นมาทันที นอกจากนี้ การที่เราพูดสิ่งดีๆ กับเขา จะทำให้คนคนนั้นรู้สึกดีที่ได้คุยกับเรา เป็นคนมีพลังบวกที่น่าเข้าใกล้อีกด้วย ฉะนั้น อย่าได้อาย ถ้ารู้สึกดีกับเขาเรื่องอะไรก็บอกไปโลดจ้า
   

  2 # มองตาขณะคุยด้วย

  ดวงตาเป็นสิ่งที่สามารถสื่อถึงความรู้สึกนึกคิดได้ทั้งหมด การที่เราคุยไปด้วย มองทางอื่นไปด้วย จะทำให้คู่สนทนารู้สึกว่า ยัยนี่มันไม่ได้สนใจที่เราพูดซักนิด หรือไม่ก็สิ่งที่เรากำลังพูดอยู่อาจไม่ใช่เรื่องจริงก็เป็นได้ ฉะนั้น ขณะที่คุยให้พยายามมองตาเขา แนะนำว่าถ้าคนที่คุยด้วยอยู่เป็นชายที่เราแอบปิ๊ง ให้ถือโอกาสสบสายตาไปซะเลย!

  การมองตานอกจากจะเป็นวิธีที่สื่อถึงความสนใจของเราแล้ว ก็ยังสามารถแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในตัวของเราด้วย ลองคิดว่าคุยไปด้วย หลบตาไปด้วยสิ เสียบุคลิกชะมัด!
   

  3 # อัปเดตความรู้ตัวเองตลอดเวลา

  เนื่องจากว่าความฉลาด ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง แถมยังช่วยสร้างโอกาสให้เราสามารถคุยกับคู่สนทนาได้อย่างถึงพริกถึงขิง ลองคิดภาพสิว่า เขาชวนคุยอะไรมา เราก็สามารถไปเรื่องนั้นได้หมด แค่คิดก็สนุกแล้วเนี้ย

  ที่สำคัญ การที่เรารู้เยอะ รู้กว้าง ก็ทำให้เราสามารถหาเรื่องคุยได้มากขึ้นด้วย ลดช่องว่างในการสนทนา ยิ่งเดดแอร์น้อยลง ก็ยิ่งทำให้เรากลายเป็นคนสนุกมากขึ้น รู้อย่างงี้แล้ว เปิด Google หรือหาหนังสือมานั่งอ่านเพิ่มความรู้รอบตัวให้ไว
   

  4 # ถามไถ่เกี่ยวกับครอบครัวของเขา

  การวกมาคุยเรื่องครอบครัว จะสามารถสื่อให้เห็นถึงความสนใจในตัวเขามากที่สุด แต่สิ่งสำคัญเลยคือให้ดูท่าทีเขาก่อนว่าพอถามแล้วเขาอยากคุยมั้ย เพราะบางทีเขาอาจไม่ค่อยอยากเปิดเผยเรื่องครอบครัวเขาก็ได้ แนะนำให้ลอง Break The Ice ด้วยการพูดถึงเด็กๆ ในบ้าน เช่น ลูกๆ หลานๆ อายุเท่าไหร่แล้ว เรียนที่ไหน ซนมั้ยอะไรแบบนี้ การที่คนพูดนึกถึงเด็กๆ จะทำให้หัวใจเขากระชุ่มกระชวยตามไปด้วย

  สิ่งสำคัญในข้อนี้คือความเนียน อย่าจู่ๆ มาถามเรื่องครอบครัวเขาแบบถลำลึกเด็ดขาด และถ้าได้ผล เขาจะรู้สึกดีและสนิทกับเราได้อย่างเร็วมากๆ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe