Articles love2
ความรัก

รวม 6 ทริค 'เปิดเคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายยิ้มยาก!' เย็นชาให้ได้ตลอดนะ เจอเราอ่อย อย่าอ่อนแล้วกัน!

ว้าย ไม่เชื่อหรอกค่ะ ว่าผู้ชายเย็นชา ยิ้มยาก จะไม่มีหัวใจรักใครไม่เป็น เอาซิๆ นิ่งให้ได้ตลอดนะ น้องจะจีบพี่เอง อย่ายิ้มให้เห็นแล้วกัน ถ้าวันไหนน้องอ่อย แล้วพี่โอนอ่อน วันนั้นพี่เสร็จน้องนะจ๊ะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เก็บข้อมูลเป้าหมาย

  • 2. อย่าบุ่มบ่าม!

  • 3. ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก

  • 4. หนูหยอดพี่อยู่นะ!

  • 5. อยู่กับหนูพี่ไม่ต้องกังวล

  • 6. ฉันมั่นคง เธอมั่นใจได้!


  ผู้ชายเย็นชา หรือผู้ชายยิ้มยาก มันคือความท้าทายของผู้หญิงอย่างเรา เดี๋ยว! เราคนเดียวรึเปล่า ช่างเถอะ ถือว่าเป็นเรื่องท้าทายแล้วกัน ความเสี่ยงของการจีบหนุ่มเย็นชา คือ มีโอกาสติดแค่ 50 : 50 เท่านั้น แหม ก็ขึ้นชื่อว่าเย็นชา ยิ้มยาก จะเอาอะไรมากค่ะซิส ก็มีคำว่ายากอยู่นี่เนอะ เพราะฉะนั้น ใจคนจีบจึงต้องมั่นคง และหนักแน่น ไม่งั้นตายกลางคันแน่!

  วันนี้เรามีวิธีเด็ดมาให้สาวๆ ได้ทำตาม 6 ทริค เปิดเคล็ดลับพิชิตใจผู้ชายยิ้มยาก! อะไรที่ว่ายาก มันจะง่ายจิดเดียว พี่อยากยิ้มยาก ก็ทำต่อไป สายอ่อยแบบน้องจะจัดหนักจัดเต็ม น้องอ่อยเมื่อไหร่เราจะได้รู้กันว่า พี่จะอ่อน หรือจะแข็ง เฮ้! อย่าคิดทะลึ่ง เอางี้เราไปดูทริคจีบหนุ่มยิ้มยากกันเลยดีกว่า ขั้นแรกยาวไปจนถึงขั้นสุดท้ายต้องทำยังไง เปิดตำราพาเพลินเลยจ้า

  1. เก็บข้อมูลเป้าหมาย

  จะจีบหนุ่มยิ้มยาก ต้องเก็บข้อมูลให้ดี ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเขา อะไรที่ชอบ ไม่ชอบ นิสัยใจคอ และหลายๆ อย่าง โปรดเก็บให้ละเอียดนะจ๊ะ เพราะถ้าคุณไม่รู้ แล้วเผลอปล่อยโป๊ะ ไม่ใช่แค่หน้าแตก แต่โอกาสจาก 50 เปอร์เซ็นต์ อาจจะลดฮวบเหลือแค่สิบก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะผู้ยิ้มยาก หนุ่มเย็นชา โลกส่วนตัวสูง คุณจะต้องรู้จักเขาให้ลึกซึ้ง ก็ไม่ต้องถึงขนาดพ่อแม่อะไรแบบนั้น แต่อย่างน้อยนิสัยส่วนตัวของเขา สิ่งแวดล้อม ไลฟ์สไตล์โดยรวมทั้งหมดของเขาเป็นยังไง เก็บให้ละเอียด แล้วไปเริ่มที่โหมดต่อไปค่ะซิส!

  2. อย่าบุ่มบ่าม!

  สาวๆ หลายคนมักคิดว่า การบุ่มบ่ามรีบวิ่งไปสารภาพรักเป็นการเปิดเผยความรู้สึกที่ชัดเจนให้เขารู้ แล้วจะมีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆ No! หยุดคิดแบบนี้ เพราะไม่ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะชอบอะไรแบบนั้น โดยเฉพาะผู้ยิ้มยาก ขั้นแรกถ้าอยากเข้าใกล้เขา ให้เข้าทางเพื่อน หรือคนสนิทที่อยู่รอบๆ กายเขา เนียนๆ เข้าให้ถึงตัวเขา ทำความรู้จักแบบคนปกติธรรมดา แอบกรี๊ดในใจได้ แต่อย่าเปิดเผยแรง

  หลังจากรู้จักแล้ว คุณค่อยหาโอกาส สังเกตสิ่งที่เขาทำ แล้วลองพาตัวเองเข้าไปมีส่วนร่วมในสิ่งนั้น ทำให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นมิตร ตะล่อมๆ ไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณกับเขาจะเริ่มรู้จักกัน เมื่อถึงคราวยิ้มให้ แล้วเขาไม่เมิน เมื่อนั้น ปฎิบัติการเริ่มขึ้นได้!

  3. ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก

  ใช้ใจเข้าสู้อย่างเดียวไม่พอ ตื้อเข้าไปค่ะ มีโอกาสหยอดไป เปย์ได้เปย์ เอาง่ายๆ ทำสิ่งเหล่านี้ให้เป็นความเคยชิน โผล่หน้าไปหาเขาบ่อยๆ อยู่ใกล้ๆ เจอเธอที่ไหน เจอฉันที่นั้น ซึ่งแน่นอนว่าเขาอาจจะรู้สึกรำคาญผู้หญิงขี้ตื้อ แต่ทั้งนี้ก็ต้องมีชั้นเชิง เมื่อไหร่ที่คุณมั่นใจว่า เนี่ย ฉันแทบจะกลายเป็นแฝดผู้ชายคนนี้อยู่แล้ว เมื่อนั้นปลีกวิเวกเลยค่ะซิส ไม่ใช่ว่าให้เทเขานะ แต่ให้เว้นระยะหาง เช็กแบบระยะไกล

  ติดตามผลว่า ถ้าวันนี้เราไม่มากวนใจ เขาเป็นยังไงบ้าง คือมันก็อาจจะดูนิยายๆ อะนะ แต่ถ้าเขามองหา หรือเป็นฝ่ายทัก ส่งข้อความ ถามถึง นั่นหมายความว่าความหวังอยู่ใกล้อีกนิด ตื้อไปค่ะซิส ตื้อจนกว่าจะสำเร็จ ให้เข้ากับสำนวนที่ว่า ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก!

  4. หนูหยอดพี่อยู่นะ!

  มาจนถึงระยะเวลาอันพอเหมาะ โอเค ถ้าคุณเริ่มรู้สึกว่า รู้จักกับเขาได้สักระยะแล้ว แผนการต่อไป ค่อยๆ เปิดเผยจุดประสงค์ของคุณ ย้ำว่าค่อยๆ หยอดแบบมุกตลก เป็นทางเลือกที่เริ่ดค่ะ ใช้พวกมุขเสี่ยวจีบหนุ่ม หรือแสดงท่าทางน่ารักๆ ให้เขาเห็นบ่อยๆ แหม ผู้ชายมันจะกลั้นยิ้มได้นานแค่ไหนกันเชียว อย่างน้อยๆ ก็ต้องมีหลุดยิ้มบ้างแหละ

  จำไว้นะคะ ถ้าคุณคิดจะจีบผู้ยิ้มยาก คุณต้องเป็นตรงกันข้าม ต้องช่างพูด ช่างยิ้ม ร่าเริง มีความเป็นตัวเอง เป็นธรรมชาติ มุมน่ารักมุมไหนโอเคสิบผ่าน งัดออกมาให้หมด รับรองเอาอยู่แน่!

  5. อยู่กับหนูพี่ไม่ต้องกังวล

  เป็นสาวร่าเริงแล้ว จงเป็นสาวที่มั่นคงต่อความรู้สึกด้วย ไม่ใช่แค่ผู้ยิ้มยากเท่านั้นหรอกที่ต้องการผู้หญิงแบบนี้ แต่เราว่าผู้ชายทุกแบบก็อยากได้ บ้าบอได้ แต่ต้องรู้จักเวลา เป็นคนที่รับฟังเขา ใส่ใจความรู้สึก และให้คำปรึกษา อะไรที่ว่าเป็นผลดีกับเขาก็บอกไป และอย่างที่เราบอก ผู้ชายยิ้มยาก นั่นจีบยาก เพราะฉะนั้นเมื่อคิดจะเล่นกับหิน คุณต้องเป็นสายน้ำที่หยดใส่หินทุกวัน อย่าเผลอเบื่อหน่าย

  จงมั่นคงเข้าไว้ ความจริงใจ ความซื่อตรงเท่านั้นที่จะจับหัวใจเขาได้
  จงเป็นสาวที่ทำให้เขารู้สึกรักด้วยหัวใจ ไม่ใช่แค่ความรู้สึกอย่างเดียว เป็นคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่กังวลเวลาอยู่ใกล้ ถ้าทำได้ ชัยชนะอยู่แค่นี้!

  6. ฉันมั่นคง เธอมั่นใจได้!

  ขั้นสุดท้าย ก่อนสารภาพรัก แน่นอนว่าเมื่อมาถึงจุดที่คุณชัดเจนมากขึ้น มันเป็นเวลาอันเหมาะที่คุณจะต้องพูดออกไปว่ารู้สึกยังไง จำไว้นะคะ ผู้ชายยิ้มยาก เขามั่นคงต่อสิ่งที่เขาเลือก ไม่ใช่แค่ความรักหวือหวา แต่เป็นความรักที่มั่นคง ละมุนละไม เรียบง่าย แต่ยั่งยืน วันนี้คุณแสดงสิ่งที่ดีๆ ให้เขาเห็น พร้อมๆ กับด้านอื่นๆ ให้เข้ารู้

  จงรักษาความเป็นตัวคุณเอาไว้
  อย่าพยายามเปลี่ยน หรือเป็นคนอื่น ในเมื่อวันนี้คุณทำให้เขามั่นใจได้แล้ว จงทำต่อไป พื้นฐานความรักคือ ไว้ใจ เชื่อใจ แคร์ความรู้สึกกันและกัน มีพูด ก็ต้องมีฟัง ยึดเอาไว้ เพียงแค่นี้ผู้ชายยิ้มยากคนนั้น ก็จะอยู่ข้างๆ คุณไปอีกนาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe