Articles health
สุขภาพ

4 เคล็ดไม่ลับ การดูแลตัวเอง จากเหล่านางฟ้า Victoria's Secret

รวบรวมเคล็บไม่ลับ บทสัมภาษณ์เหล่านางฟ้า Victoria's secret การดูแลตัวเองให้สุขภาพดีและสวยพร้อมทุกวัน ยังไงมารู้กันค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ออกกำลังกาย

  • 2. ทานอาหารที่มีประโยชน์

  • 3. ดูแลผิวตัวเอง

  • 4. ทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ


  เอ้าสาวๆ!! เร่กันเข้ามา วันนี้จะมาเปิดเผยเคล็ดไม่ลับความสวยของนางแบบ Victoria’s secret ที่ไม่ลับก็เพราะว่าสาวๆ นางฟ้าวีเอสเค้าให้สัมภาษณ์กับทางสื่อต่างประเทศถึงการดูแลตัวเองไว้น่ะสิคะ ทางเราก็เลยจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้เอาไปทำกัน เพราะมันไม่ได้ยาก ไม่ได้แพง ทำกันง่ายๆ ใครอยากสวยแบบนางฟ้ารีบมาจดลิสต์กันไปทำเลยนะคะ ! 
   

  1. ออกกำลังกาย

  1520931490 doutzens sport stories sport brazillian credit hunkemoller.co .uk

  Doutzen Kroes

  เบื้องหลังหุ่นสวยเฮลตี้ของนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ต คือเค้าจะให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากค่ะ อย่างสาวสวย Doutzen Kroes: “ เวลาฉันอยู่ที่นิวยอร์ก ฉันจะชอบออกไปวิ่งแถวๆ ริมแม่น้ำฮัดสันมากๆ แต่ฉันก็ชอบไปต่อยมวย และฝึกกระโดดเชือกเหมือนกัน ยิ่งพวก workout ที่ช่วยขับเหงื่อออกมามากๆ นะ ฉันล่ะยิ่งชอบ เพราะฉะนั้นการออกกำลังกายที่ดีสำหรับฉันที่สุดคือพวกคาร์ดิโอ 

  2. ทานอาหารที่มีประโยชน์

  Jusmine tookes

  เรื่องอาหารก็เป็นปัจจัยสำคัญของสาวๆ วิคตอเรียซีเคร็ท พวกเธอเลือกกินผักและโปรตีนมากขึ้น แต่จะไม่คลีนจ๋า อย่าง Jusmine tookes เธอเปิดเผยว่า " สำหรับเทคนิคนั้น เรื่องการกินเธอจะเน้นโปรตีนเป็นหลัก เธอกินไก่ย่างและผักเยอะมาก และก็ไม่ได้งดแป้งแบบสายโหดเท่านางแบบคนอื่นๆ เธอยังคงกินพาสต้าอยู่บ่อยๆ เพราะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว เธอจึงพยายามกินเยอะๆ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อมากกว่า "

  แหมมม อิจฉา จะบอกว่ากินยังไงก็ไม่อ้วนชิป่ะ นั่นล่ะค่ะสิ่งสำคัญเลย เราอย่าเครียดกับตัวเอง หัดเลือกกินให้มากขึ้น หากทานของที่ไม่มีประโยชน์ก็จะยิ่งมีส่วนเกิน ถ้าขยันกินก็ขยันเบิร์นออกด้วยนะยะ !

  3. ดูแลผิวตัวเอง

  ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบ เรื่องผิวกายและผิวหน้าเป็นจุดขายในที่นี้เราจะไม่ว่าเรื่องสีผิวค่ะ เพราะ Victoria’s Secret ทำให้เห็นว่าสีผิวไม่จำกัดเรื่องความสวย เราจะเห็นนางแบบหลากหลายสัญชาติและสีผิว แต่ละคนก็ดูสวยมีออร่าไม่แพ้กันเลย

  อย่างสาว Candice เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า " ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลผิวฉันมีผิวที่แพ้ง่าย ฉันจึงใช้ green tea face wash กับ tea tree oil. ทุกเช้าฉันจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย rosewater spray ตามด้วย moisturizer ชนิดเข้มข้น และทาครีมกันแดด ส่วนผิวกายฉันจะให้ความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันมะพร้าว "

  หูยยย น้ำมันมะพร้าวของเด็ดประเทศไทยเลยนะขอบอก แต่สาวๆ ต้องเข้าใจผิวของตัวเองก่อนนะคะ เราจะได้ดูแลมันได้อย่างถูกต้องไงล่ะ เผยเคล็ดลับกันขนาดนี้แล้ว ไม่ทำตามไม่ได้แล้วล่ะค้าา 

  4. ทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ

  Karlie Kloss

  นอกจากจะใส่ใจภายนอกแล้วภายในก็ต้องดีด้วย ถ้าคุณมีจิตใจที่ดีและมีความสุขในทุกวัน จะทำให้บุคลิกคุณดูดีได้โดยไม่ต้องลงทุนแต่งเติมมากนัก อย่างสาวสวยขายาว Karlie Kloss:
  ฉันเป็นคนไม่ชอบนั่งอยู่เฉยๆ ฉันจะต้องขยับแข้งขยับขาอยู่ตลอด ตอนเด็กๆฉันเคยเป็นนักบัลเล่ต์มาก่อน แต่ตอนนี้ฉันก็ยังชอบเต้น แล้วก็วิ่งเป็นประจำ รวมถึงการปั่นจักรยาน และก็ว่ายน้ำ

  เป็นยังไงบ้างคะ 4 เคล็ดลับ การดูแลตัวเองง่ายๆของนางฟ้า Victoria’s secret ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เริ่มจากการหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นและมีจิตใจที่ผ่องใสในทุกวัน เท่านั้นเอง สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันสาวๆอย่างเราได้ง่ายๆเลย ยังไงเย็นนี้เพื่อนๆก็ลองลุกขึ้นมาออกกำลังกายกันดูนะคะซิสส เลือกกินให้มากขึ้นด้วยล่ะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้านะค้าาา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe