Articles love2
ความรัก

Top 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ผลักคุณลงจากคาน สละโสดชัวร์!

คัดมาแล้ว 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ! ไหว้ปุ๊บคู่มาปั๊บ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พระตรีมูรติ

  • 2. พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

  • 3. พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร

  • 4. ศาลย่านาค

  • 5. พระแม่ลักษมี


  ฮัลโหลลล
  สาวๆ ซิสต้าในที่นี้มีใครโสดอยู่บ้างงง
  อย่าปล่อยให้เหงาหงอยกันนาน

  เรามาพร้อมเปิดใจต้อนรับคนใหม่กันเถอะซิส
  ชีวิตก็ต้องเรียนรู้กันไปนะจ้ะ 

  วันนี้เรามี Top 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของจริง ไหว้ปุ๊บคู่มาปั๊บ 

  มาให้ทุกคนได้ลองไปสักการะกัน มีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ 


  1. พระตรีมูรติ

  ถ้านึกถึงสถานที่แรกในการขอเรื่องความรักล่ะก็..พระตรีมูรติเป็นที่แรกที่คนนึกถึงแน่นอน
  เพราะท่านคือเทพเจ้าแห่งความรัก หลายคนก็อาจจะเคยขอแล้วได้ผล จึงทำให้ที่นี้เป็นที่กล่าวขานไปทั่ว มีหลายคนแนะนำว่าหากอยากขอแล้วได้ผลควรไปบูชาในวันพฤหัสบดี
  เวลา 21.30 น.เพราะเชื่อกันว่าเป็นเวลาที่เหล่าเทพจะลงมาฟังคำอธิษฐานนั่นเอง 
  แต่จริงๆ แล้วก็ไปได้ทุกวัน 24 ชม. เลยนะคะซิส 


  สถานที่คือ แถวหน้าศูนย์การค้า Isetan Central World ผู้ที่ยังโสดให้ไหว้ด้วยเทียน 1 เล่ม เพื่อเป็นการขอพรให้พบคู่รักโดยเร็ว ส่วนผู้ที่มีคู่อยู่แล้วให้ไหว้ท่านด้วยเทียน 2 เล่ม โดยให้เทียนคู่กันก็เปรียบเหมือนชีวิตคู่ 


  2. พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

  พระแม่อุมาเทวีหรือพระศรีมหาอุมาเทวี ทรงเป็นพระชายาของพระศิวะที่เป็นตัวอย่างในการมอบความรักและศรัทธาแก่พระสวามี ใครที่อยากมีความรักที่มั่นคง เจอเนื้อคู่ดีๆ ล่ะก็ สามารถไปได้ที่วัดแขกย่านสีลมจ้า ของไหว้คือ ดอกไม้สีเหลืองและสีแดง เช่น ดอกดาวเรือง ดอกกุหลาบ ดอกกล้วยไม้ และธูปหอมหรือกำยานจุดเพื่อถวายกลิ่นหอม  ผลไม้ ธัญพืช และขนมลาดู


  3. พระกฤษณะ วัดเทพมณเฑียร

  พระกฤษณะ พระองค์ทรงมีจิตใจที่มั่นคงแก่รักแรกของท่านหลายคนจึงศรัทธาในความรักของท่านนั้นเองค่ะ ทำให้คนที่ไปขอพรท่านมักจะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องความรัก หากสาวๆ คนไหน ไม่อยากนกทั้งชีวิต ก็ลองไปขอพรท่านดูได้นะคะ สามารถสักการะได้ตั้งแต่เช้าถึงเที่ยง และช่วงบ่ายสามถึงหนึ่งทุ่มเลยนะคะซิส แล้วอย่าลืมนำของไหว้ เช่นดอกไม้ธูปเทียนไปเองที่วัดไม่มีขายน้า


  4. ศาลย่านาค

  ศาลย่านาค เป็นอีกสถานที่ที่คนนิยมไปกราบไหว้ขอพรในเรื่องความรักเพราะจากที่รู้จักตำนานแม่นาค พระโขนง ท่านมีความรักที่ยิ่งใหญ่ และซื่อสัตย์ต่อสามีที่สุด จึงไม่แปลกที่ท่านจะให้พรแก่ทุกคนเรื่องความรัก ใครอยากมีความรักและเจอเนื้อคู่ที่ดี หรือคนมีคู่อยู่แล้วอยากมีรักที่มั่นคง มาขอพรท่านได้ที่วัดมหาบุศย์ค่ะ มีของไหว้ขายพร้อมที่ศาลย่านาคเลย เตรียมแค่ใจกับพรที่อยากจะขอเท่านั้นนน

  5. พระแม่ลักษมี

  พระแม่ลักษมี เป็นชายาที่รักและภักดีต่อพระนารายณ์ มีความรักที่บริสุทธิ์และบริบูรณ์ หลายคนศรัทธาในความรักของพระแม่ทำให้คนหลั่งไหลกันเข้ามากราบไหว้ขอพร สาวๆ คนไหนอยากมีรักแท้ และเจอคู่ที่รักเดียวใจเดียวซื่อสัตย์ต่อเราล่ะก็ ต้องมาไหว้ที่นี่เลย นอกจจากนี้ท่านยังเป็นเทพีแห่งความงามและโชคลาภอีกด้วย สาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด สามารถเดินทางมาสักการะพระแม่ลักษมี ได้ที่หน้าห้างเกสรพลาซ่า

  เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้รู้กัน ใครเคยไปกันครบแล้วบ้าง หรือไปที่ไหนมาลองเล่าสู่กันฟังได้นะคะ เผื่อเป็นรีวิวให้แก่สาวๆ ที่ไม่เคยไป ฮ่าๆ ใครไม่อยากนกทั้งชีวิต ต้องลองค่ะ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องใช้กล ถ้าไม่ได้ด้วยมนตร์ ก็ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์กันบ้างล่ะที่นี้ ใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทางเราก็ไม่ได้ให้งมงายนะคะซิส แต่สำหรับวันนี้ขอลาทุกคนไปซื้อดอกไม้ธูปเทียน ก่อนแล้วค่ะ บ๊ายยยย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe