Articles fashion
แฟชั่น

Summer is coming ! แนะนำชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวซิส 'แต่ละรูปร่าง' ไว้ใส่อวดหุ่นแซ่บริมทะเล

แนะนำวิธีการเลือก #ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวๆ แต่ละรูปร่าง ไว้ใส่อวดหุ่นแซ่บ ช่วงSummer


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hi ! ร้อนนี้ไปไหน ร้อนไหม ไปทะเลกัน.... เดี๋ยวววว ! ฉันไม่มีชุด -_-' ซิสช่วยยยยยที กรี๊ดดดดดด

#หน้าร้อน อิส คัมมิ่ง ร้อนๆ แบบนี้ ' ร่างกายต้องการทะเลที่สุดเล้ยยย ' ว่าแต่สาวๆ หลายคนบอกว่า กายพร้อม ใจพร้อม แต่ดันไม่มีชุดว่ายน้ำใส่ เพราะที่เคยมีอยู่มันดันคับ ไม่สวย อ้ะ !!! สารพัดสิ่ง คือเอาดีๆ มันต้องมีชุดใหม่ เรื่องชุดว่ายน้ำเนี่ย เลือกง่ายกว่าผู้ชายอีกนะซิสขอบอก การที่จะใส่ชุดว่ายน้ำ บีกีนี่ตัวน้อย เดินสวยริมชายหาด มันมีเคล็ดลับ

ถ้าสาวๆ อยากรู้ ( อย่าเพิ่งกังวลใจ มันจะต้องเลือกยากแน่นอน ) ลองตามมาดูทางนี้ก่อน เพราะวันนี้ซิสจัดมาให้แล้วว่า #หน้าร้อนนี้ สาวๆ จะต้องเลือก ' ชุดว่ายน้ำ ' แบบไหนให้เข้ากับหุ่น กับบทความ Summer is coming ! แนะนำชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวซิส แต่ละรูปร่าง ไว้ใส่อวดหุ่นแซ่บ ริมทะเล


1. สาวหุ่นลูกแพร์
————————————————————————————

โทษทีจ้ะ หุ่นแบบนี้เขาไม่เรียกว่า ' อวบ ' แต่เขาเรียกว่า ' สาวหุ่นลูกแพร์ ' ที่จะมีช่วงบนเล็ก และช่วงล่างตั้งแต่สะโพกลงไปใหญ่ ดังนั้นการเลือกชุดว่ายน้ำ #หน้าร้อน สำหรับสาวๆ หุ่นแบบนี้ จะต้องแต่งให้ท่อนบนของชุดว่ายน้ำเป็นสีอ่อน และช่วงล่างเน้นสีเข้ม เพราะจะช่วงพรางขนาดของสะโพกได้ อาจมีลายเส้นของชุดบริเวณตรงอกหรือเอว ช่วยเสริมให้เท่ากันกับสะโพก ใส่เว้าขึ้นมาหน่อยแบบ Hi cut ก็จะทำให้ขาดูเรียวยาวขึ้น

ข้อควรระวัง คือ ไม่ควรใส่แบบกระโปรง เพราะจะทำให้ต้นขาของสาวๆ ดูใหญ่ขึ้นไปอีก ( อันนี้สาวๆ ทุกคนของซิส ก็คงไม่มีใครอยากขาใหญ่หรอกเนอะ ) เอาละและท้ายสุดจากใจ แนะนำให้ใส่ชุดว่ายน้ำแบบมีสายคล้องคอจะดูบาลานซ์ทั้งตัว

ชุดว่ายน้ำแบบมีสายคล้องคอ ลายสก็อต ช่วยพรางหุ่นช่วงสะโพกด้วยลายตาราง และไหล่ช่วงบนก็ดูไม่กว้าง สมดุลกันทั้งตัว

การแบ่งสัดส่วนสีชุด ควรที่จะให้ช่วงบนเป็นสีขาวหรืออ่อน และช่วงล่างเป็นสีเข้ม พรางให้สะโพกดูไม่บาน

ชุดว่ายน้ำลายทางตรง เว้าสูง Hi cut โชว์เรียวขายาว


2. สาวหุ่นแอปเปิ้ล
————————————————————————————

ส่วนแบบนี้เขาก็ไม่เรียกว่า ' อ้วน ' เนอะ เข้าใจใหม่ เขาเรียกว่า ' หุ่นทรงแอปเปิ้ล ' หรือสาวเจ้าเนื้อ ที่มีบริเวณช่วง ' เอวและสะโพก เท่ากัน ' ดังนั้น ' ชุดว่ายน้ำ ' #หน้าร้อน ที่ซิสอยากจะขอแนะนำ คือ ชุดว่ายน้ำที่เป็นแบบผ้าย่น เว้าเอว และมีแถบข้างตกแต่ง

เหตุผลนั่นก็เป็นเพราะ แบบผ้าย่นและแบบแถบข้าง จะช่วยพราง และเบนความสนใจจากช่วงลำตัว ให้มองเห็นว่าเป็นรอยย่นของตัวผ้า หรือมีส่วนโค้งและคอด ส่วนแบบเว้าเอว สาวๆ อาจจะตั้งคำถามกันในใจว่า แล้วมันจะไม่ปลิ้นหรอ อันนั้นก็ต้องเช็คตัวเองกินนิดนึงว่าถ้ามีหน้าท้องหรือด้านข้างที่หนา ให้ใส่เป็นแบบอื่นแทนจะดีกว่า แต่ถ้าไม่มี ชุดแบบเว้าจะทำให้เห็นเอว และสัดสวนชัดเจน เบรคความใหญ่ของช่วงสะโพก
 

ชุดว่ายน้ำแบบผ้าย่น มีสายคล้องคอ จะช่วยทำให้สาวๆ หุ่นทรงแอปเปิ้ล ดูไม่อวบหรือเจ้าเนื้อ เพราะตัวผ้าจะเบนส่วนนั้นไม่ให้น่าสนใจ

ชุดว่ายน้ำแบบเว้าด้านข้าง สร้างความโค้ง ไม่ให้ชุดและตัวของสาวๆ ผู้สวมใส่ดูตัน

เลือกชุดที่สร้างกรอบตัวมาให้ จะยิ่งเพิ่มความโค้ง เว้าของลำตัว ไม่ให้ช่วงสะโพกดูใหญ่


3. สาวหุ่นทรงกระบอก
————————————————————————————

' สาวหุ่นทรงกระบอก ' เรียบๆ ตรงๆ อาจไม่มั่นใจในเรื่องของการโชว์หุ่นหรือสัดส่วน อันนี้ก็ไม่ว่ากัน เพราะชุดว่ายน้ำสามารถช่วยคุณได้จากไม่มี ก็ทำให้มี โดยลักษณะของ ' ชุดว่าย ' #หน้าร้อน เราจะเน้นช่วงอกก่อน ให้ดูใหญ่ และมีอะไรมากขึ้น อย่างเช่นโบว์ หรือว่าเสื้อท่อนบนแบบพริ้วๆ เพิ่มความโค้ง เลือกชุดเว้าตรงเอว ให้ดูคอด นิ่มนวล ไม่ตรงจนเกินไป

ข้อควรระวัง สาวๆ ที่เป็นคนตรงๆ หรือรู้ไม่ ? เกาะอกเรียบๆ ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ~ เพราะจะทำให้เรือนร่างของคุณ ดูแข็งทื่อ ไม่สวยงาม

ชุดว่ายน้ำแบบเว้าข้าง ผ้าตะข่ายนอกจากจะดูเซ็กซี่ ยังเสริมสร้างบุคลิกภาพที่มั่นใจและดูดีให้กับสาวๆ หุ่นทรงกระบอก

หน้าอกไม่มี ไม่เป็นไร เพราะถ้าใส่เรียบเกินไป ไม่เหมาะกับสาวๆ หุ่นทรงนี้ เพิ่มความอวบอิ่มให้หน้าอกดูดูมขึ้น ด้วยเสื้อตัวบนแบบพริ้วๆ

เสริมหน้าอกกันอีกขั้น ให้ดูมีสัดส่วนไม่แข็งทื่อ เลือกเสื้อตัวบนแบบผูกโบว์ ใส่บราหรือฟองน้ำดันทรง จะช่วยเพิ่มความกระชับของหน้าอกได้มาก


4. สาวหุ่นทรงสามเหลี่ยม
————————————————————————————

อยากใส่กระโปรง ! เช็คตัวเองสักนิดค่ะ ลูกสาวทั้งหลายของซิส ถ้าเป็น ' สาวหุ่นทรงสามเหลี่ยม ' อันนี้ถือว่าใส่ ' ชุดว่ายน้ำ ' #หน้าร้อน แบบมีกระโปรงได้ ผ่าน ผ่าน ผ่าน เพราะสาวๆ ที่หุ่นแบบนี้นั้น จะมีช่วงบ่าและไหล่ที่กว้างกว่าช่วงสะโพก ทำให้ไล่ระดับหุ่นลงมาเป็นสามเหลี่ยม

จึงไม่ควรที่จะใส่บราเดี่ยวๆ กับกางเกงว่ายน้ำสามเหลี่ยมแล้วเดินเฉิดฉาย เพราะมันจะกลายเป็นพีระมิดเดินได้ทั้งตัว ควรค่าแก่การเลือกชุดกระโปรงปิดช่วงขาทำให้ดูเบาลงไม่แข็งเกินไป และมีสายคล้องคอช่วยให้ไหล่ด้านบนดูซอฟต์ลงไม่กว้างมาก ข้อควรระวังอีกอย่าง คือ ไม่ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่คอสูง เพราะนั่นจะยิ่งเสริมให้ไหล่ที่กว้างอยู่แล้ว ดูกว้างมากขึ้นอีก

ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง มีสายคล้องคอ สีชมพูสดใส หน้าอกเป็นแบบปักเลื่อมสะท้อนแสงแดด

ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง มีสายคล้องคอ ช่วยลดความแข็งของร่างกาย ทั้งปิดขา และทำให้ไหล่กว้างๆ ซอฟต์ลง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe