Articles makeup
ความงาม

REVIEW : เซรั่มออร์แกนิค สำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย ♥ ♥

ฮัลโหล ฮัลโหล ฮัลโหล ซิสสสส!


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะคะ วันนี้กลับเจอกันอีกครั้ง วันนี้มาพบกับเซรั่มออร์แกนิค ในรูปแบบสเปรย์ หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น แต่วันนี้จะพามารู้จักกันรับรองกว่า ดีงามไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆ เลยค่า ขอแอบสปอยล์ว่า สาวผิวแพ้ง่าย รับรองว่าต้องหลงรัก ไปตามหาซื้อกันแน่นอนจ้า :D

1520874051 dsc04812

ตัวนี้ซื้อมาเพราะช่วงที่ไปเจอฝุ่นเยอะๆ ใช้สกินแคร์ปกติไม่ได้เลย ต้องหาแบบออร์แกนิคมาลองใช้ดู เลยไปเจอยี่ห้อนี่มา ก็ลองจัดมาดูซะหน่อย พูดถึงเรื่องขนาดและราคา เป็นขนาดจริง 50 ml. 

#ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายตอนที่เพิ่งแกะกล่องไว้ ไม่คิดว่าจะดีย์! ชื่อเต็มๆ ของเจ้าตัวนี้ก็คือ Lazy Beauty Witch’s Essence เซรั่มออร์แกนิคแท้ในรูปแบบสเปรย์ อุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบแบบจัดหนักจัดเต็ม และยังบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย


1520874119 dsc04809

มาพูดถึง Witch Hazel กันดีกว่าว่าคืออะไร? มีคุณสมบัติเด่นอย่างไรเด้อ

Witch Hazel เป็นสารสกัดที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องของการต่อด้านการอักเสบของผิวหนัง โดยการวิจัยในประเทศญี่ปุ่น เปรียบเทียบพืช 65 ชนิด พบว่าสารชนิดนี้มีคุณสมบัติดีที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถต่อต้านริ้วรอย ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลาย และฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย

1520874313 dsc04827

ด้วยความที่เค้าเป็นสเปรย์ พอถ่ายออกมาแล้วไม่เห็น ขอโทษด้วยนะคะ

วิธีใช้  :: สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เราทดลองจากที่เป็นรอยแดงบนหน้า หลังจากฉีดลงไปสักพักรอยแดงก็จะค่อยๆจางไป เรื่องรอยดำก็เริ่มจางๆลงไป ( ประมาณ 2 อาทิตย์ )

1520874363 dsc04817

สรุปผลการใช้งาน

ความประทับใจ :: หลังจากที่ได้ทดลองใช้มา รู้สึกชอบ ที่เวลาเราเจอฝุ่นหรือแพ้อะไรมา พอฉีดตัวนี้ตรงที่แดงๆ จะค่อยๆจ างลง ถ้าใช้ต่อเนื่องกันรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น แพ้น้อยลง ♥ 
ยิ่งเวลาลองสกินแคร์ใหม่ๆ แล้วแพ้ตัวใดตัวนึง ล้างหน้าเสร็จแล้วฉีดเซรั่มตัวนี้ สักพักหน้าก็จะดีขึ้น แถมพวกรอยดำจากการแกะสิวก็จางลงด้วย อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่อย่างว่าแหละ เป็นออร์แกนิค ไม่มีสารเคมีใดๆ ปลอดภัยต่อผิวหน้าของเราอย่างแน่นอน

ข้อเสีย :: ด้วยความที่เป็นหัวสเปรย์ทำให้เวลาใช้งานเฉพาะจุด ใช้งานค่อนข้างลำบาก ถ้าสมมุติเวลาจะใช้ตรงเฉพาะจุด อย่างรอยดำที่เกิดจากสิว จะต้องฉีดสเปรย์ที่ฝ่ามือก่อนแล้วค่อยๆ แต้มลงไป ตอนเวลาใช้งานหากฉีดไม่ทั่วหน้า บางที่ก็ได้แบบเต็มๆ บางที่ก็ได้แบบปรอยๆ หรือเรียกว่า กะปริมาณไม่ถูกนั้นเอง ไม่ใช่แบบที่สามารถหยดลงมาเหมือนยี่ห้ออื่นๆได้ ข้อสำคัญอีกอย่างก็คือ ด้วยความที่ราคาสูง และไม่มีขนาดทดลอง เลยไม่รู้ว่าจะลองเสี่ยงซื้อมาดีไหม แต่ถ้าหากใช้แล้วถูกกับผิวหน้าก็ดีย์ไป


วันนี้ขออนุญาตไปก่อน บ๊ายยยยยยยยบายยย
ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe