Articles makeup
ความงาม

รวม 6 ไอเทมที่ใช้แล้วฟิน กลิ่น 'ขนม' หอมๆ ต้องมา ไปตำกันด่วนๆ 🍫

ไม่หลงก็ตลกละ ทาแล้วหอมติดตัวเหมือนพกขนมมาตลอด สำหรับไอเทมตัวเด็ดที่อยากให้สาวๆ ตัวหอมไปตามๆ กัน


» » - - - » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Nivea Oil in Lotion Cocoa & Macadamia

  • 2. Vaseline Body Lotion Cocoa Glow

  • 3. Bath & Body Works Shower Gel Warm Vanilla Sugar

  • 4. Fresh COCOA BODY EXFOLIANT

  • 5. VASELINE LIP THERAPY COCOA BUTTER MINI

  • 6. Too Faced CHOCOLATE BAR EYE SHADOW COLLECTION


  ♪ เธอหอม แบบไม่ต้องใส่น้ำหอม ♪

  ฮัลโหลค่าสาวๆ SistaCafe เชื่อมั้ยคะว่า ใครๆ ก็อยากเป็นสาวตัวหอมกันทั้งนั้น อย่าว่าแต่ตัวหอมเลย คือทั้งตัว ทั้งปาก ทั้งหน้าต้องหอมอะ เดินไปเดินมาแล้วกลิ่นของขนมตลบอบอวล ต่อให้ไปไกลร้อยเมตรกลิ่นตรงที่เดินผ่านก็ยังไม่จาง ฟิ้ววว

  งานนี้เราเลยไปแอบกระซิบถามบรรดาสาวๆ ที่มีกลิ่นตัวหอม ว่าแล้วก็ตรงดิ่งไปเก็บข้อมูลแบบเต็มที่ แต่ไหงแม่สาวตัวดี ทำหน้าพี่กิ๊ก สุวัจนีใส่ฉันเฉยเลย! เอาๆ ช่างเถอะ ไม่บอกเราก็ไม่แคร์แล้วว เพราะเราไปหา
  ไอเทมตัวเด็ดมาให้สาวๆ ได้ตำกัน เอาแบบหอมไป 5 วัน 7 วันกันเลยจ่ะ 

  พร้อมแล้วเนอะ ตามมาโล้ดดด 

  1. Nivea Oil in Lotion Cocoa & Macadamia


  งานผิวต้องมาก่อน เพราะถ้ามีผิวดี เนียน หอม ก็ต้องเลือกโลชั่นหอมๆ ไว้ใช้สักขวดนะคะซิส สำหรับตัวนี้แนะนำสาวๆ เลยว่า กลิ่นดีงามพระรามแปดมากเวอร์ ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ สำหรับสาวๆ ผิวแห้งก็ใช้ดี ผิวมันก็ต้องโดน  ' Nivea Oil in Lotion Cocoa & Macadamia ' กลิ่นห้อมหอมมมม บอกไม่ถูกว่ามันดีแค่ไหน แต่รู้แค่ว่าหมดแล้วก็ต้องซื้ออีกเด้อ ไปค่ะซิส แวะไปตำ

   

  2. Vaseline Body Lotion Cocoa Glow


  โลชั่นตัวดังที่สาวๆ น่าจะคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับ ' Vaseline Body Lotion Cocoa Glow ' แค่ลองเปิดมาดมกลิ่น นี่แทบจะฟินได้กลิ่นหอมไปถึงหน้าปากซอย ถ้าทานี่จะขนาดไหนลองคิดดูซิคะซิสส ความเป็นโกโก้มันก็จะหอมเบอร์นี้แหละค่ะซิส ใครชอบหอมมากๆ อยากให้ติดนานทั้งวันก็พกติดตัวไปทาระหว่างวันได้ แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะเหนียวหรือเยิ้มเลย ลองดูค่ะซิสส ชอบกลิ่นโกโก้บัตเตอร์หอมๆ ตัวนี้แหละใช่เลยย  

   

  3. Bath & Body Works Shower Gel Warm Vanilla Sugar


  ตัวเด่นตัวดังของ Bath & Body Works ที่ใครเดินผ่านหน้าร้านแล้วก็ต้องหลงกลิ่นหอมๆ ของขนม เดาได้เลยว่าเป็นกลิ่น Warm Vanilla Sugar นั่นเอง ตัวที่แนะนำคือ Shower Gel นั่นเองจ้า สบู่เหลวอาบน้ำที่ทำให้สาวๆ หลงใหล กลิ่นมีความขนม วานิลลา เหมือนเดินอยู่ในร้านเบเกอรี่ยังไงอย่างนั้น ถ้าอยากมีกลิ่นตัวหอมเดินไปไหนใครต่อใครก็ต้องหลง ลองไปซื้อมาใช้สักเซ็ตเลยค่ะซิส สบู่ โลชั่น และน้ำหอม ครบสูตรความเย้ายวนไปเล้ยยย

   

  4. Fresh COCOA BODY EXFOLIANT


  เชื่อว่าสำหรับสายคลีน รักความธรรมชาติ เราให้ Fresh เป็นอันดับต้นๆ เลยค่ะซิสสส ก็แหมของเค้าดี น่าตำ แต่ราคาสูงไปสักหน่อย เอาเป็นว่าค่อยๆ ลองเก็บเงินซื้อดูเนอะ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่มีความหอมขั้นสุด คือหอมโกโกบัตเตอร์มากๆ Cocoa Body Exfoliant เป็นที่ขัดผิวนั่นเองค่ะซิสส บอกเลยว่านอกจากจะได้ผิวดีแล้ว ยังมีกลิ่นตัวที่หอมน่าหลงใหลอีกด้วยจ้า 

   

  5. VASELINE LIP THERAPY COCOA BUTTER MINI


  ใครเป็นสาวปากแห้ง ลอกเป็นขุยแล้วชอบความลิปมันกลิ่นขนมต้องเป็นตัวนี้เท่านั้นค่ะซิสส กับ Vaseline Lip Therapy Cocoa Butter Mini ตัวเริ่ดของวาสลีนเค้าแหละเธอเอ๊ยย คือไม่ได้อวยหรือขายของอะไร แต่เราเป็นคนปากแห้งมาก พอลองใช้ตัวนี้แล้วมันโดนใจจริงๆ บวกกับชอบกลิ่นหอมๆ สไตล์ขนมหวานแบบนี้อยู่แล้วด้วย เลยอยากแนะนำให้ซิสลองไปตำกัน เอาเป็นว่าตัวนี้มีสิบให้ร้อย 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe