รู้แล้วรีบตำรวม8ไอเทมลับแบรนด์Mistineของเค้าดีไม่ได้มีแค่เครื่องสำอาง
Articles makeup
ความงาม

รู้แล้วรีบตำ! รวม 8 ไอเทมลับ แบรนด์ Mistine ของเค้าดี ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอาง

เป็นแฟน Mistine มาก็นาน แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่าจริงๆ แล้วเค้าไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางให้เรามาบำรุงความงามกันเท่านั้นนะ มีไอเทมเด็ดอีกเพียบเลยล่ะ เห็นแล้วเรียกว่าคาดไม่ถึง ต้องตามไปตำกันด่วนๆ!!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทดสอบให้มั่นใจ! ไม่เหนอะหนะ แถมแห้งสบายผิวมีอยู่จริง!

  • มาลองทดสอบความเริ่ดของเนื้อเซรั่มกัน!

  • พิสูจน์ความบางเบาของเนื้อเซรั่ม

  • ถึงคิวของดีของเด็ดแล้ว! ส่งตรงจาก Mistine #มิสทินมาแล้วค่ะ~


  สาวๆ คะ ถ้าเราพูดถึงตัวจริงเรื่องความสวยความงามกัน แพรเชื่อว่ายังไงซะชื่อของ ~ Mistine ~ ก็ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ เราต่างต้องคิดถึงกันเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน! เพราะแพรก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของมิสทินมานาน ซึ่งส่วนตัวก็จะวนเวียนอยู่กับผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ พวกเครื่องสำอางบ้าง โลชั่นบ้าง แหม ก็ของเค้าดีจริง แถมราคาก็เป็นมิตรแบบนี้ จะให้หนีไปซบอกใครที่ไหนได้ล่ะคะ >////<

  แต่ที่แพรมาวันนี้ ไม่ได้จะมาอวดผลิตภัณฑ์ในดวงใจอย่างเดียวหรอกนะ เพราะเพิ่งไปค้นพบว่าจริงๆ แล้วมิสทินเค้ามีความดีงามมากกว่าเครื่องสำอางจ้าาาา โอ้โหหห บอกเลยว่าแต่ละอย่างที่แพรไปสอยมาอวดเพื่อนๆ น่ะ บางอันถึงกับต้องตะลึงกันไปเลย " เย้ยย มิสทินมีแบบนี้ด้วยเหรอ?? " อยากรู้แล้วน่ะสิ ไปดูพร้อมๆ กันเลยว่าวันนี้แพรจะเอาอะไรมาอวดเพื่อนๆ บ้าง!!


  อย่างที่บอกล่ะค่ะสาวๆ ว่าไอเทมแต่ละอย่างที่แพรจัดมาให้นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จัดการถอยมาทั้งหมดมองๆ ดูแล้วก็ไม่มากไม่น้อยเกินไป เบาๆ พอกรุบกริบประมาณ 8 ชิ้นด้วยกัน // ดีนะที่ยั้งใจทัน ฮ่าๆ และไหนๆ ก็ถอยมาซะอลังการงานสร้างขนาดนี้แล้วก็ไม่อยากจะให้เสียเที่ยว ขอจัดรีวิวเด็ดๆ ให้เพื่อนๆ ได้ตามมาดูกันค่ะว่ามิสทินเค้ามีดีขนาดไหน

  และไอเทมที่แพรภูมิใจนำเสนอเป็นอันดับแรกก็ต้องเป็นแก๊งครีมกันแดดค่ะ นั่นก็คือ...


  เอาล่ะค่ะ มาเริ่มกันก่อนเลยที่ Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection Matte and Light Facial Cream SPF 50 PA+++ ตัวนี้เรียกว่าเป็นนวัตกรรมกันแดดเนื้อใหม่ล่าสุดที่แพรปลื้มมาก เพราะนอกจากประสิทธิภาพการกันแดด Triple UV Protectors ซึ่งเป็นสารกันแดดที่ช่วยปกป้องด้วย SPF 50 PA+++ แถมยังมีสารสกัดจากแตงกวาและน้ำแร่ฝรั่งเศส ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวดูบลิงค์สวยเป็นธรรมชาติ ใครได้ลองใช้ต้องปลื้มจนติดใจเหมือนแพรแน่นอน!

  ฟังความเริ่ดของครีมกันแดดตัวนี้กันไปแล้ว ทีนี้ลองมาดูเนื้อครีมกันเลยค่ะว่าจะดีงามขนาดไหน!

  และนี่ล่ะค่ะคือสิ่งที่แพรอยากจะนำเสนอสุดๆ ก็คือส่วนของ เนื้อครีม นั่นเอง ตอนที่เทสกับด้านหลังมือแล้วลองวนดูจะรู้เลยว่าเป็นเนื้อครีมกลายร่างเป็นเนื้อแมทท์ แถมยังเบาบางสุดๆ มีเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ทำให้เวลาแต่งหน้าก็จะไม่หนา ไม่วอก ไม่เหนอะหนะ ซึ่งเหมาะมากกับชะนีน้อยขี้รำคาญอย่างแพรเพราะทาแล้วแห้งสบายผิว แถมยังคุมมันได้ดีด้วยค่ะ

  ทดสอบให้มั่นใจ! ไม่เหนอะหนะ แถมแห้งสบายผิวมีอยู่จริง!

  เพื่อให้สาวๆ มั่นใจได้ว่าเจ้าครีมกันแดดตัวนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แพรเลยขอพิสูจน์! หลังจากที่ได้ลองเทสครีมที่บริเวณหลังมือ กลิตเตอร์หล่นออกเกือบหมดเลยล่ะค่ะ!! เป็นการยืนยันได้เลยว่าส่วนของเนื้อครีมนั้นบางเบาจริงๆ 


  สำหรับ Mistine Aqua base sun UV double protection matte & light facial cream SPF 50 PA+++ ขวัญใจผิวสวยไม่กลัวแดดตัวนี้แพรจะใช้เป็นพื้นก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าทุกครั้งค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ปลื้มไม่ได้แล้ว! เพราะนอกจากจะมีสัมผัสนุ่ม ช่วยเตรียมผิวให้เนียนพร้อมสำหรับการแต่งหน้าแล้ว พอทาลงไปก็ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะให้เราต้องเสียเวลารอ แห้งสบายผิวสุดๆ ไปเลย! แต่งหน้าสวยวิ้งได้ง่ายสุดๆ! หมดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เรียบเนียน แถมไม่มันแม้ระหว่างวัน

  แหม สาวๆ ขา คนสวยๆ อย่างเราจะต้องการอะไรอีกล่ะคะซิส นี่แหละความพีคในพีคค่ะบอกเลย!! สนนราคาตัวนี้ในขนาด 40 มล. อยู่ที่ 149 บาท ค่ะ 

  อ๊ะๆ ส่วนใครที่กลัวจะพกไปไหนมาไหนไม่สะดวก เค้าก็มีแบบซองสำหรับพกพาด้วยนะ เลือกใช้ เลือกสวย เลือกกันแดดได้ตามใจในราคาสบายๆ เพียง 20 บาทเท่านั้นค่ะ! ตามไปตำกันได้ที่ 7-11 เลย

   


  นอกจากครีมกันแดดสำหรับใบหน้าแล้ว เราก็มาถึงอีกหนึ่งนางเอกที่แพรอยากแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกัน กับ Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection White & Light Body Serum SPF 50 PA+++ ตัวนี้มีความพิเศษคือเซรั่มกันแดดสำหรับผิวกาย สูตร Aqua จากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ มีเทคโนโลยี Aqua Trapped Polymer ที่สามารถกักเก็บโมเลกุลของน้ำได้ในปริมาณสูง

  ความเก๋ของการเป็นเนื้อเซรั่มคือเมื่อสัมผัสผิวแล้ว เนื้อเซรั่มจะแตกตัวทันทีที่ทา ทำให้โมเลกุลของน้ำค่อยๆ ซึมซาบลงสู่ผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย บางเบาและชุ่มชื้นผิว

  มาลองทดสอบความเริ่ดของเนื้อเซรั่มกัน!

  จากการทดลองเทสเนื้อเซรั่มแล้วปลื้มมากกับเนื้อที่บางเบาและแตกตัวเร็วเป็นน้ำทันทีที่ทา ทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก เหมาะสุดๆ กับคนขี้ร้อนอย่างแพร ถ้าจะให้ไปใช้ครีมกันแดดเนื้อครีมหนาๆ มีหวังวันนั้นทั้งวันพังแน่นอน แต่สำหรับมิสทินตัวนี้ถูกจริตกับแพรที่สุดแล้วค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาทาทั่วทั้งตัวแล้วก็ได้ฟีลของความสดชื่นช่วงซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

  พิสูจน์ความบางเบาของเนื้อเซรั่ม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe