Articles etc
อื่น ๆ

เล่นรุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง!! กับ รวมโอปป้าเกาหลีหนุ่มใหญ่ วัย 30+

โอปป้างานดี ที่ยิ่งแก่ก็ยิ่งแซ่บ!!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Lee Dong-Wook อายุ 36 ปี

  • 2. Gong yoo อายุ 39 ปี

  • 3. So Ji Sub อายุ 41 ปี

  • 4. Jo In Sung อายุ 37 ปี

  • 5. Jung Ji-hoon (Rain) อายุ 36 ปี

  • 6. Kim Rae Won อายุ 37 ปี

  • 7. Eric Mun อายุ 39 ปี

  • 8. Song Seung-Heon อายุ 42 ปี

  • 9. Cha Seung Won อายุ 48 ปี

    
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนก็คงมีชายหนุ่มในฝันที่แตกต่างกันใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็ชอบหนุ่ม ๆ ที่อายุเท่ากัน จะได้ไปไหน ไปกัน แบบมีเพื่อนคู่หู คู่คิด แต่บางคนก็ชอบหนุ่ม ๆ ที่มีอายุน้อยกว่า แบบเป็นคนที่ชอบกินเด็ก จะได้กระชุ่ม กระชวย ดีต่อใจอยู่ตลอดเวลา ^0^  รวมทั้งสาว ๆ หลายคนก็ชอบชายหนุ่มที่มีอายุมากกว่า เพราะดูเป็นผู้ชายอบอุ่น สามารถพึ่งพาได้ และถ้ายิ่งมีริ้วรอย บนด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งแซ่บ ดูมีเสน่ห์เข้าไปอีก >///<

  วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบ หรือมีสเปคเป็น หนุ่มใหญ่ใจดี แบบโอปป้ารุ่นใหญ่ กับ เหล่าดาราเกาหลี หล่อเท่ในวัย 30 + ที่ขอบอกเลยว่ายิ่งเยอะ! ยิ่งมีประสบการณ์! ยิ่งแซ่บ! จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  1. Lee Dong-Wook อายุ 36 ปี

  เรามาเริ่มต้นกันด้วย ยมทูตสุดเท่จาก ซ๊รีย์เกาหลีเรื่อง Goblin กับหนุ่ม อีดงอุค (Lee Dong Wook) หนุ่มผู้มีกรามสวย และดวงตากลมโต ที่หล่อไม่แพ้พระเอกในเรื่องเลยทีเดียวค่าาาา ซึ่งจริง ๆ แล้วหนุ่มคนนี้เค้าเคยโด่งดังเป็นพลุแตกจากเรื่อง MY GIRL รักหมดใจ ยัยกะล่อน ที่เล่นคู่กับสาว อี ดาแฮ นั่นเองค่า ซึ่งตอนนี้หนุ่ม อีดงอุค ก็มีอายุเข้า 36 ในปีนี้แล้วค่า และล่าสุด หลังจากที่ครองตัวเป็นโสดมานานข่าวคราว เรื่องผู้หญิงก็ไม่ค่อยมี แต่ตอนนี้ทางตันสังกัดก็ได้ออกมาประกาศข่าวการเดท การคบหาดูใจระหว่างของหนุ่ม อีดงอุค (Lee Dong Wook)  กีบ ซูจี(Suzy) นักแสดงสาวที่อายุห่างกันถึง 13 ปี ให้แฟน ๆ ได้ร่วมยินดี(ปาดน้ำตาแปป) กันแล้ว
   

  2. Gong yoo อายุ 39 ปี


  มาต่อกันที่ หนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ ทั่วทั้งเอเชีย ขวัญใจสาว ๆ ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ กับหนุ่มวัยเฉียด 40 ปี อย่าง  กงยู ( Gong yoo ) โอปป้าสามีในมโน ของสาว ๆ หลาย ๆ คน ซึ่งบทบาทแจ้งเกิดสุด ๆ ก็ต้องเป็นเรื่อง Coffee Prince ที่ได้ประกบคู่กับ ยุนอึนฮเย ซุป'ตาร์ตัวท็อปของเกาหลี และมีผลงานทางการแสดงมาเรื่อย ๆ แถมหนุ่ม กงยู คนนี้ยังเลือกรับงานที่เค้าสนใจจริง ๆ ด้วย นอกจากผลงานทางซีรีส์แล้ว เค้ายังมีผลงานภาพยนตร์ Train to Busan ที่ทำรายได้ถล่มทลาย จากทั่วโลกเลยทีเดียว และแน่นอนว่าบทบาทล่าสุดจากเรื่อง Goblin ในปีที่ผ่านมา ก็สามารถครองหัวใจสาว ๆ ทำให้กงยู เป็นหนุ่มที่เนื้อหอม มีแฟน ๆ เพิ่มมาขึ้นเลยทีเดียว 

   

  3. So Ji Sub อายุ 41 ปี


  ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บเลยจริง ๆ ค่า กับนักแสดงหนุ่ม โค้ชชินิม ของใครหลาย ๆ คนอย่าง โซจีซบ ( So Ji Sub ) หนุ่งแววตาเศร้า หนุ่นล้ำกล้ามบึ้กคนนี้ ซึ่งก่อนที่จะเข้าวงการ เค้าชอบชอบกีฬาว่ายน้ำมาก ๆ จนเป็น นักกีฬาว่ายน้ำ และเข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบ เวที STORM Model ก่อนที่จะได้เล่นซีรีส์ต่าง ๆ ในเวลาต่อมา ซึ่งซีรีส์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโอปป้าคนนี้ ก็จะมีเรื่อง I'm Sorry, I Love You  ซีรีส์แนวดราม่า สุดเศร้า ซึ่งเค้าได้รับรางวัลการแสดงมากมายจากซีรีส์เรื่องนี้เลย

  หรือเรื่อง The Master’s Sun กับบทนักธุรกิจมาดเนี้ยบ ( เรื่องนี้ออกแนวหลอนนิดๆ ปนฮาหน่อย ๆ ) และเรื่อง Oh My Venus กับบทโค้ช ลูกมหาเศรษฐีสุดหล่อ >///< ที่มีฉากเปิดเรื่อง เรียกแขก ด้วยการโชว์หุ่นล่ำ ๆ ซิกแพคแน่น ๆ ของโอปป้า โซจีซบ ด้วย โกยเรตติ้งไปรัว ๆ เลยค่าาาา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe