Articles love2
ความรัก

เด็กกว่าแล้วไง!? 6 ข้อดีสุดฟินของการมีแฟนเด็กกว่า #กินเด็กเค้าว่าเป็นอมตะ

ใครอยากเป็นอมตะบ้างคะชูมือขึ้น!? วันนี้เรามีข้อดีสุดฟิน 6 ข้อของการมีแฟนเด็กกว่ามาฝากกัน รับรองว่าอ่านแล้วจะต้องท้องร้องอยาก 'กินเด็ก' กันแน่นอน


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ เดทกันแบบฟินๆ เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ ★

  • ★ 'คุณ' และ 'คุณ' เท่านั้นที่สำคัญที่สุด ★

  • ★ ไม่ต้องวอรี่เรื่องอดีตที่ผ่านมา ★

  • ★ กล้าได้ กล้าเสีย กล้าลอง ★

  • ★ ใส่ใจและเห็นคุณค่าในเรื่องที่เราทำ ★

  • ★ อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึก 'เด็ก' ลงไปทุกที ★

     
  ~ หากใจเราบอกกันบอกกันว่ารัก อายุก็ไม่สำคัญ
  รักไม่มีความต่าง เราไม่มีความห่าง ข้ามรุ่นกันหน่อยไหม ~

  สาวๆ ทุกคนก็คงจะมีสเป็คผู้ชายในฝันกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ บางคนก็อาจจะชอบสไตล์รุ่นใหญ่สายเปย์ บางคนก็ชอบแบบอายุเท่ากันคบกันไปแบบชิลล์ๆ แต่ สมัยนี้เนี่ยรู้สึกว่าสาวซิสหลายคนจะหันมา 'กินเด็ก' มีสเป็คเป็นชายหนุ่มอายุน้อยกว่ามากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 6 ข้อดีสุดฟินของการมีแฟนเด็กกว่า ให้ได้รู้กัน มาค่ะๆ สาวคนไหนอยากเป็นอมตะก็ตามไปดูกันได้เลย
     

  ★ เดทกันแบบฟินๆ เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ ★

  แน่นอนว่าข้อดีข้อแรกของการมีแฟนเด็กก็คือ หนุ่มๆ พวกนี้จะทำให้เรารู้สึก Fun มันส์ทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน ก็พวกเค้ามีพลังงานเหลือล้น เลยมักจะหากิจกรรมสุดเหวี่ยงมาให้เราได้สนุกและตื่นเต้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เรียกได้ว่าไปไหนไปกันแบบไม่มีหยุดพัก บอกเลยว่าคนละฟีลกับตอนเดทกับหนุ่มรุ่นใหญ่วัยคุณลุงแน่นอนเลยล่ะ โฮะ โฮะ โฮะ
     

  ★ 'คุณ' และ 'คุณ' เท่านั้นที่สำคัญที่สุด ★

  จะมีเพียงเธอรักเพียงแต่เธอ โอบกอดเธอด้วยรัก รักที่ห่วงใย~ ถึงใครจะบอกว่าเด็กหนุ่มเนี่ยรักสนุกแต่ไม่ค่อยผูกพัน ขอพูดตรงนี้เลยค่ะว่าไม่จริ๊งไม่จริงแน่นอน ก็ พวกหนุ่มๆ วัยละอ่อนเนี่ยเค้ายังไม่มีภาะระหน้าที่อะไรให้ต้องวอรี่มากมายเหมือนกับหนุ่มวัยทำงาน แบบนี้ก็เลยทุ่มเททั้งตัว หัวใจ และเวลามาเทคแคร์ดูแลเราได้แบบเต็มที่ แถมตอนอยู่ด้วยกันก็รู้สึกสบายใจ ไม่มีปัญหาอะไรมาให้ปวดหัวเพิ่มอีกด้วย
     

  ★ ไม่ต้องวอรี่เรื่องอดีตที่ผ่านมา ★

  ยิ่งเด็กกว่าเท่าไหร่ ประสบการณ์ก็น้อยตามเท่านั้น... หรือซิสคนไหนจะเถียงล่ะคะว่าไม่จริ๊งไม่จริง? ก็ พวกเด็กหนุ่มส่วนใหญ่เค้าจะผ่านประสบการณ์ด้านความรักและการใช้ชีวิตคู่มาน้อยกว่าเราอยู่แล้ว เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ทั้งสองฝ่ายก็จะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันไปแบบวินวิน แถมเผลอๆ เราอาจจะได้เป็น First Love Story ของพ่อหนุ่มน้อยคนนี้อีกด้วยนะ >///<
     

  ★ กล้าได้ กล้าเสีย กล้าลอง ★

  คราวนี้ก็ตามมาดูข้อดีที่เรียกได้ว่าเป็น The Best ของการมีแฟนเด็กกว่ากันเลยดีกว่า นั่นก็คือพวกเค้ากล้าได้ กล้าเสีย กล้าลอง แบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลัง ก็ลองเปรียบเทียบกับพวกผู้ชายอายุเยอะๆ ดูสิคะ ว่าเวลาเค้าจะตัดสินใจอะไรแต่ละอย่างก็ต้องคิดนู่นคิดนี่ แต่สำหรับพวกเด็กหนุ่มทั้งหลายแล้วเนี่ย ถ้าใจบอกว่าใช่ก็จะใส่เกียร์พุ่งเดินหน้าทันที แบบนี้สาว (เหลือน้อย) อย่างเราก็เลยได้แฮปปี้แล้วก็ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะ
     

  ★ ใส่ใจและเห็นคุณค่าในเรื่องที่เราทำ ★

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe