Articles etc
อื่น ๆ

รวม 7 ดาราชาย หล่อล่ำ กล้ามแน่น งานดี ยิ้มทีละลาย #พ่อของลูก #เมากล้าม

หล่อล่ำ เน้นงานกล้าม งานซิกแพค ถ้าได้เห็นเป็นต้องระทวย


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โป๊ป - ธนวรรธน์

  • 2. ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย

  • 3. แบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ

  • 4. ไต้ฝุ่น KPN

  • 5. กันต์ กันตถาวร

  • 6. โตโน่ ภาคิน

  • 7. เต๋า เศรษฐพงศ์ หรือ เต๋า AF


  สวัสดีค่ะสาว ๆ  SistaCafe

  แน่นอนว่าสาว ๆ แบบเรา ก็เป็นมนุษย์เช่นเดียวกับผู้ชาย ที่ชอบมอง ชอบเห็น รูปร่างอวัยวะต่าง ๆ ที่น่าดึงดูดสายตาของเพศตรงข้ามจริงไหมล่ะคะ ? >///< ซึ่งหนุ่ม ๆ ผู้ชายสมัยนี้หันมาดูแลรูปร่างของตัวเองให้ดูดี ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม แล้วด้วย ยิ่งเป็นเหมือนเป็นการคืนกำไรสู่สังคม เอ้ยไม่ใช่!! ยิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์ ชวนหลงใหล น่ามองเป็นที่สุด
  และถ้าสาว ๆ คนไหนชอบ หรือมีสเป็คชายหนุ่มในฝัน ที่ต้องเป็นหุ่นล่ำล่ำ กล้ามแน่น ๆ น่ากัดแล้วล่ะก็....เตรียมผ้าเช็ดหน้าหรือทิชชู่เอาไว้ซับน้ำลายกันได้เลยค่ะ สาว ๆ เพราะว่า วันนี้ เราได้รวม 7 ดาราชาย หล่อล่ำ เน้น งานกล้าม งานซิกแพค ถ้าได้เห็นเป็นต้องระทวย #พ่อของลูก #สามีในมโน มาฝากสาว ๆ กัน จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  1. โป๊ป - ธนวรรธน์


  เปิดตัวมาด้วยหนุ่มสุดฮอต แห่ง พ. ศ. นี้! นาทีนี้! ตอนนี้! วินาทีนี้เลยทีเดียว!!! กับคุณพี่หมื่น เอ๊ยไม่ใช่!! หนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกในเรื่อง บุพเพสันนิวาส คนนี้ แม้ว่าอายุของเขาจะเข้าวัย 35 ปีแล้วก็ตาม แต่ถ้าเทียบกับหน้าใส ๆ และหุ่นล้ำที่ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบไม่ต้องมีกล้ามซิกแพคแน่น ๆ ชัด ๆ แล้ว ต้องขอบอกคำเดียวว่าหนุ่มคนนี้ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บจริง ๆ ค่ะ

  แค่มีรูปร่างที่ดูดี ดูเป็นสปอร์ตแมน บวกกับรอยยิ้มและสายตาที่ดูกรุ้มกริ่ม ที่ส่งมาละลายใจแฟน ๆ แค่นี้ก็จะทำให้ดูดีมีเสน่ห์ จนสาวการพากันหลงจนปักหัวปำกันแล้ว
   

  2. ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย


  เรามาต่อกันที่หนุ่มหล่อหน้าไทยคมเข้ม คนนี้กันเลย เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่เริ่มจากการเข้าวงการมาได้ ด้วยการเป็นนักร้องวงบอยแบนด์ แต่ด้วยการพัฒนาความสามารถทางการแสดงของเขา จึงทำให้เขาได้รับบทบาทเด่น เป็นพระเอกในละครหลาย ๆเรื่อง ซึ่งถ้าฉากไหนที่มีงานโชว์หุ่นแซ่บ ๆ แน่น ๆ ของหนุ่มปั้นจั่นด้วยนั้น ยิ่งทำให้เรตติ้งตอนนั้นพุ่งกระฉูดสุด ๆ

  ก็แหม่.....จะมีใครเปลี่ยนช่องไปได้ล่ะคะ ก็ซิกแพคของหนุ่มคนนี้มันชัดแน่น แค่เห็นก็ฟินแล้วววววว
   

  3. แบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ


  ถือว่าเป็นพระเอก ซุป'ตาร์ ดาวค้างฟ้า คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ กับ หนุ่มแบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ คนนี้ ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหน ๆ ก็สามารถมัดใจกันแฟน ๆ ได้อยู่หมัด ยิ่งพักหลังหลัง เรามักจะเห็นบทบาทของ หนุ่มณเดชน์ ในด้านการแสดงบทที่มีฉากบู๊ แอคชั่นกันมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการมารับเล่น เป็นตัวละครเหล่านี้ มันก็ต้องฟิตหุ่นล่ำ ๆ กล้ามแน่น ๆ เพื่อความสมจริงในบทบาท

  แล้วยิ่งหนุ่มแบรี่ เป็นคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่อยู่แล้วด้วย พอมีหุ่นที่ลีน บวกกับบุคลิกที่ดูเฟรนด์ลี่ น่ารัก เลยทำให้ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน แปลกแค่ไหน จะล้ำแค่ไหน ก็ยังดูดี!! แบบ ณเดชน์สไตล์ ไม่มีใครเหมือนและกล้าเหมือนได้อยู่ดี!! ^^"
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe