Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

5 คาเฟ่สุดแปลก เก๋ ไม่เหมือนใครใน 'โตเกียว' สายเที่ยวห้ามพลาด

วันนี้เราจะพาไปดูคาเฟ่ที่น่าสนใจในโตเกียว มีที่ไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Ofuro Cafe Utanene!

  • 2. Manga Kukan

  • 3. Kyushoku Toban

  • 4. N331

  • 5. Butler's Cafe


  Hi จ้าสาวๆ ใครหลงรักโตเกียวบ้างคะ ยกมือขึ้น

  โตเกียวเมืองหลวงของญี่ปุ่นนี้เป็นเมืองที่มีเสน่ห์มากเลยนะคะว่าไหม เพราะว่ามีทั้งความเจริญ แถมยังโดดเด่นไปด้วยวัฒนธรรมของญี่ปุ่นที่สอดแทรกอยู่ทุกมุมเมืองเลยก็ว่าได้ มีทั้งความน่าสนใจทั้งสถาปัตยกรรม และผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่ ไม่เว้นแม้แต่ร้านกาแฟด้วยนะคะ วันนี้เราเลยอาสาพาสาวๆ ไปดูคาเฟ่ที่น่าสนใจในกรุงโตเกียว จะมีคาเฟ่สไตล์ไหนบ้างนะ มาดูกัน

  1. Ofuro Cafe Utanene!

  เกี่ยวกับคาเฟ่แห่งนี้ : เป็นคาเฟ่ที่คุณสามารถนั่งอ่านมังงะพร้อมกับได้รับการนวดในเก้าอี้นวดตัว หรือแช่ในอ่างก็ได้ ( คุณสามารถนำหนังสือไปนั่งอ่านชิลล์ๆ ที่อ่างอาบน้ำได้ถ้าเป็นของคุณเองนะคะ )

  นอกจาก Ofuro Cafe Utatane จะเป็นร้านกาแฟแล้ว ที่นี่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นห้องอาบน้ำพุร้อน ศูนย์สปา  เตาผิง ห้องอาหารคาเฟ่ และห้องพักให้ที่อยากพักค้างคืนอีกด้วย

  ที่สำคัญคาเฟ่แห่งนี้จะปิดเฉพาะเวลา 9:00 น. ถึง 10:00 น.
  เพียงหนึ่งชั่วโมงนะคะ

  2. Manga Kukan

  Manga Kukan เป็นร้านมังงะคาเฟ่ในเมืองนาโงย่า มีจุดขายที่แปลกใหม่เพราะที่ร้านมีการสอนการวาดการ์ตูนอีกด้วย ในร้านจะคิดค่าบริการโต๊ะวาดภาพสำหรับชั่วโมงแรก นอกจากนี้ก็มีการคิดค่าบริการสำหรับคนที่ใช้บริการ 3 ชั่วโมง และ 6 ชั่วโมง ส่วนอุปกรณ์จำพวกปากกา กระดาษลอกลาย และ คอมพิวเตอร์ไม่คิดค่าบริการ ร้านนี้เหมาะสมกับคนที่มีใจรักการวาดการ์ตูนมากเลยนะเนี่ย

  3. Kyushoku Toban

  สำหรับใครที่อยากสัมผัสความรู้สึกของเด็กนักเรียนญี่ปุ่น ขอเชิญที่คาเฟ่ที่ขายทั้งกาแฟและอาหารแห่งนี้เลยนะคะ เพราะว่าที่นี่เป็นคาเฟที่จะมีรายการอาหารที่เหมือนอาหารกลางวันของโรงเรียนในญี่ปุ่นนั่นเองว่าเป็นอย่างไร บางทีการมาสัมผัสสิ่งที่เราเคยได้เห็นแค่ในการ์ตูน หรือซีรีส์ญี่ปุ่นก็น่าจะดีนะ

  4. N331

  สำหรับคาเฟ่แห่งนี้ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก เพราะ N3331 CAFE คือคาเฟ่วิวสวยที่มีทางรถไฟขนาบข้างนั่นเองค่ะ โดยรถไฟนั้นจะวิ่งไปวิ่งมามาทุกๆ 5 นาที ให้สาวๆ ได้ชมวิวรถไฟอย่างเต็มอิ่มและจุใจ พร้อมกาแฟ ขนมและอาหารที่อร่อย จากที่นั่งจิบกาแฟนี้เราจะมองเห็นผู้คนในรถไฟได้อย่างชัดเจน

  เรียกได้ว่าจะสามารถเข้าถึงวิถีชีวิตของคนญี่ปุ่นได้ชัดเจน แต่ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับคนในรถไฟให้เหนื่อยเลยนะคะ

  5. Butler's Cafe

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe